Băng dính vải chất lượng tốt V4

Mô tả

Với những công dụng tuyệt vời, có độ bám dính tốt nhất hiện nay, băng dính vải được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Hãy tìm hiểu sản phẩm thông qua bài viết sau đây.

Băng dính vải là gì?
Băng dính vải hay còn gọi là băng keo vải được sản xuất dựa trên nguyên lí là sự đan xen giữa các sợi vải nguyên chất kết hợp với lớp keo cao su tự nhiên. Sản phẩm có cấu trúc bền chắc và độ bám dính rất tốt, phù hợp với mọi bề mặt chất liệu cũng như mục đích sử dụng.

Đặc điểm của băng dính vải:
Sản phẩm chịu được tác động từ bên ngoài, sau khi sử dụng không để lại keo dán, độ dai cao, kéo dãn tốt, đảm bảo không bị rách hay đứt khi sử dụng.

Băng keo vải có độ dày lên đến 300 micron, đây là một trong những loại băng dính dày gấp 5 lần các loại băng dính thông thường.

Với những đặc tính như vậy nên sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như để dán inox, dán thùng giấy với những mặt hàng cần đóng nặng.

Ngoài ra băng dính vải chất lượng tốt còn được đánh giá băng keo chịu nhiệt rất tốt, cách điện, chống được những ảnh hưởng của thời tiết trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đa dạng về màu sắc: đỏ, vàng, trắng, xanh lá, xanh dương,…

Công dụng của băng dính vải:
Băng dính vải màu xanh: dùng để dán inox

Băng dính vải đỏ, vàng, trắng: thường dùng để dán thùng trang trí, dán sổ sách.

Băng dính vải nâu: dùng để dán thùng đóng gói.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Băng dính vải chất lượng tốt V4”

You've just added this product to the cart: