Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường – Giải pháp phơi đồ hiệu quả giá bình dân

Giàn phơi gắn tường vô cùng quen thuộc với cuộc sống của chúng ta. Với mức giá bình dân, giàn phơi xếp ngang gắn tường được nhiều người ưa thích và lựa chọn lắp đặt để có thể giúp cho công việc phơi phóng của gia đình trở nên nhẹ nhàng và tiện lợi hơn. Vậy giàn phơi này có những thông tin chi tiết như thế nào? Vì sao lại có được sự ưa chuộng lớn từ khách hàng như vậy? Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Những thông tin cần biết về giàn phơi gắn tường thông minh

Giàn phơi gắn tường là một sản phẩm thuộc giàn phơi thông minh được sản xuất nhằm mục đích giải quyết hiệu quả công việc phơi áo quần của nhiều gia đình hiện nay.

Giàn phơi xếp inox được thiết kế tối dành cho những gia đình có không gian phơi đồ chật hẹp. Những gia đình không có ban công hay tầng thượng để phơi đồ thì đây chính là sản phẩm có thể đáp ứng và thích hợp.

Giàn phơi đồ có thiết kế phù hợp với nhiều dạng địa hình khác nhau. Đặc biệt, chỉ cần bức tường phẳng là có thể gắn giàn phơi lên và sử dụng đem lại sự tiện lợi vô cùng lớn.

Giàn phơi kéo ngang gắn tường được hoạt động vô cùng linh hoạt, các thanh phơi có thể xếp gọn sát vào tường khi không sử dụng nên hạn chế được việc chiếm diện tích. Luôn đem lại không gian phơi đồ thông thoáng và đi lại không bị vướng mắc.

Hiện nay, giàn phơi thông minh gắn tường với nhiều loại vô cùng dạng có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Giàn phơi quần áo gắn tường là gì ?

Giàn phơi quần áo gắn tường vô cùng thông dụng và được sử dụng phổ biến hiện nay. giàn phơi đồ góp phần tối ưu hóa quá trình phơi phóng quần áo, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng.

Giàn phơi quần áo gắn tường với thiết kế đơn giản và hoạt động không cần đến các thiết bị và máy móc. Chúng được gắn trực tiếp vào tường một cách chắc chắn và thực hiện công việc phơi phóng và thu gom áo quần bằng việc kéo hay đẩy thanh phơi nhẹ nhàng.

Giàn phơi là giải pháp phơi đồ hiệu quả cho những gia đình có diện tích không gian sống chật hẹp.

Giàn phơi được làm từ những chất liệu cao cấp như hợp kim nhôm và inox nên có độ bền vượt trội, đồng thời có khả năng chịu lực tốt. Vì vậy, giàn phơi gắn tường có thể làm khô nhanh chóng với số lượng áo quần lớn.

Giàn phơi quần áo gắn tường 4 thanh
Giàn phơi quần áo gắn tường 4 thanh là giải pháp phơi đồ hiệu quả cho những gia đình có diện tích không gian sống chật hẹp

Cấu tạo giàn phơi đồ gắn tường

Giàn phơi đồ gắn tường có cấu tạo khá đơn giản, tinh tế và nổi bật, gồm các bộ phận chính sau :

Giá chịu lực

Giá chịu lực là bộ phận được cố định vào tường có tác dụng đảm bảo sự vững chắc cho giàn phơi. Chân giá được thiết kế bằng hệ thống ziczac thông minh giúp cho việc di chuyển ra vào trở nên linh hoạt.

Thanh phơi

Một bộ giàn phơi thông thường gồm có 3 thanh phơi được xếp cách nhau theo khoảng cách nhất định. Thanh phơi được làm từ chất liệu bền có khả năng tải trọng lớn. Trên các thanh phơi được thiết kế các lỗ móc định vị giúp cho áo quần luôn được cố định và không bị xô lệch dưới tác động của gió.

Thanh phơi giàn phơi quần áo thông thường dài 1 – 2m và tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà kích thước này có thể thay đổi.

Giàn phơi gắn tường xếp ngang có phơi được nhiều đồ không ?

Thông thường, giàn phơi xếp ngang có khả năng phơi đồ với trọng lượng khá lớn từ 40 – 60kg. Tuy nhiên tùy thuộc vào chất liệu và kích thước thanh phơi mà trọng lượng này có thể có sự khác biệt giữa các loại.

Đặc biệt ở các giàn phơi nhôm với chiều dài thanh phơi 2m thì mức tải trọng lớn hơn và có khả năng phơi các loại đồ lớn và đa dạng. Chăn, ga, chiếu, màn cũng được phơi khô nhanh chóng.

Giàn phơi xếp ngan gắn tường
Giàn phơi xếp ngang gắn tường có khả năng phơi số lượng áo quần lớn và làm khô nhanh chóng.

Đặc điểm chung của giàn phơi gắn tường xếp ngang

Giàn phơi xếp ngang thông minh có độ phổ biến rộng và được người tiêu dùng vô cùng ưa thích. giàn phơi có những đặc điểm chung sau đây:

– Được sản xuất từ vật liệu nhôm và inox cao cấp.

– Giàn phơi vô cùng gọn nhẹ, được gắn trực tiếp và cố định lên tường.

– Phù hợp lắp đặt với nhiều vị trí không gian khác nhau.

– Bộ giàn phơi gồm có 3 thanh phơi, với mức tải trọng lượng áo quần lớn lên tới 80kg.

– Lắp đặt đơn giản và dễ sử dụng, an toàn cho cả người già và trẻ em.

– Hoạt động linh hoạt bằng cách dùng lực nhẹ kéo ra và đẩy vào, có thể xếp gọn lại khi không sử dụng nên hạn chế chiếm diện tích.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn tường được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. giàn phơi có được sự yêu thích và tin dùng nhờ những ưu điểm nổi bật sau đây:

Tải trọng lớn và độ bền cao

Giàn phơi được làm từ chất liệu bền với thiết kế 3 đến 4 thanh phơi có mức tải trọng lớn. Nhờ vậy khách hàng có thể phơi được số lượng áo quần nhiều, đồng thời có thể phơi chăn, màn ga cùng lúc mà không sợ các tình trạng hư hỏng như cong vênh, gãy.

Hạn chế tình trạng áo quần bị xô lệch khi có gió

Với thiết kế thanh phơi với các lỗ khoen móc cố định quần áo với khoảng cách nhất định, áo quần sẽ luôn thẳng tắp mà không bị xô dồn lại một chỗ khi có gió. Áo quần sẽ luôn được thông thoáng, đón nắng gió đều nên khô nhanh hơn.

Lắp đặt và sử dụng đơn giản, dễ dàng

Những điểm nhấn trong thiết kế giàn phơi inox gắn tường, nhôm nên việc lắp đặt không yêu cầu kỹ thuật cao. Ngoài ra, việc sử dụng giàn phơi gắn tường vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần tác động một lực nhỏ là có thể kéo giàn phơi ra để sử dụng và gấp gọn lại khi không dùng nữa.

Phù hợp với nhiều vị trí không gian khác nhau

Với thiết kế gọn gàng và được cố định vào tường nên giàn phơi phù hợp với nhiều vị trí không gian. Khách hàng có thể lắp đặt ở sân phơi, ban công, sân thượng, những nơi không cần có mái che…

Tiết kiệm diện tích, thời gian và công sức đáng kể.

Giàn phơi quần áo giúp cho khách hàng tiết kiệm được không gian phơi đồ, thời gian và công sức đáng kể nhờ cấu tạo và hoạt động linh hoạt. Công việc phơi phóng áo quần trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn nhiều.

Mẫu mã đa dạng

Các giàn phơi gắn tường được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của mình.

Giá cả phải chăng

Giàn phơi đồ thực hiện chức năng hiệu quả nhưng mức giá không cao nên phù hợp với túi tiền của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Giàn phơi đồ gắn tường
Giàn phơi gắn tường có nhiều ứng dụng mang lại lợi ích cho người sử dụng.

Nhược điểm của giàn phơi gắn tường

Giàn phơi quần áo gắn tường có nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật tuy nhiên vẫn còn một số điểm hạn chế vì vậy khách hàng cần nắm bắt để sử dụng tốt nhất.

Khoảng cách giữa các thanh phơi bé

Vì thiết kế 3 thanh phơi nên khoảng cách giữa các thanh phơi không được rộng. Điều này có thể gây ra một số bất tiện cho khách khi phơi các loại áo quần dày sẽ lâu khô hơn. Tuy nhiên, khách hàng có thể khắc phục bằng việc phơi chúng so le với nhau để đón nắng gió tốt nhất.

Tính toán và lựa chọn vị trí lắp đặt kỹ lưỡng

Giàn phơi quần áo inox gắn tường cố định, nếu chúng ta không tính toán và lựa chọn vị trí kỹ càng thì khi không phù hợp việc tháo ra sẽ gây ra những bất tiện và làm mất thẩm mỹ. Vì vậy, khách hàng cần phải chọn được vị trí thích hợp nhất.

Giàn phơi xếp ngang gắn tường có ứng dụng gì ?

Ứng dụng của giàn phơi xếp ngang gắn tường inox hay nhôm là điều mà khách hàng không cần bàn cải thì những tính năng nổi bật và sự tiện lợi mà sản phẩm mang lại.

Với những thiết kế nổi bật, sản phẩm sở hữu tính ứng dụng vô cùng cao. Giàn phơi xếp ngang được xem là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho mọi gia đình trong việc phơi phóng quần áo.

Ngoài việc lắp đặt ở sân phơi, ban công, tầng thượng thì giàn phơi xếp ngang gắn tường còn được sử dụng lắp đặt trong căn phòng với mục đích thay thế cho tủ quần áo. Các trang phục sẽ được lựa chọn nhanh chóng hơn.

Giàn phơi xếp ngang gắn tường còn là sự lựa chọn hợp lý và lý tưởng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp vì sự gọn nhẹ và khả năng tối ưu được diện tích.

Điều kiện vị trí lắp đặt giàn phơi gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn tường là phương pháp phù hợp cho nhiều vị trí không gian khác nhau. Tuy nhiên khách hàng cần lựa chọn một vị trí lý tưởng nhất để lắp đặt.

Một vị trí không gian lý tưởng phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau đây:

– Có kích thước phù hợp với giàn phơi thông minh.

– Giàn phơi sau khi lắp đặt xong phải đảm bảo sự hài hòa với không gian chung.

– Vị trí lắp giàn phơi cần phải là nơi có điều kiện nắng gió tốt nhất để có thể làm khô nhanh chóng.

Những khu vực có vị trí lắp đặt giàn phơi lý tường như:

– Ban công chung cư, căn hộ.

– Sân phơi nhà phố, nhà liền kề.

– Tầng thượng của ngôi nhà.

Việc lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường có thể không cần những vị trí có mái che. Tuy nhiên để hạn chế sự ảnh hưởng của mưa bão thì khách hàng nên chọn nơi có mái che cẩn thận để trang phục của mình luôn được an toàn.

Vị lắp đặt giàn phơi gắn tường
Cần lựa chọn vị trí lý tưởng nhất để lắp đặt và sử dụng giàn phơi gắn tường.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi kéo ngang gắn tường

Giàn phơi inox thiết kế từ những bộ phận đơn giản vì vậy cách hoạt động giàn phơi inox cũng rất dễ dàng.

– Khi sử dụng: Dùng lực tay nhẹ kéo thanh phơi ra theo hướng ngang để tiến hành móc áo quần lên thanh phơi.

– Khi không sử dụng: Áo quần sau khi được thu gom hết thì đẩy nhẹ thanh phơi sát vào tường để tiết kiệm diện tích không gian và không làm vướng víu việc đi lại.

Giàn phơi gắn tường giá bao nhiêu ? Nên dùng loại nào ?

Giàn phơi xếp ngang inox rất đa dạng vì vậy mức giá cũng có sự khác biệt. Thông thường, giàn phơi inox xếp ngang có giá bán từ vài trăm đến vài triệu tùy loại.

Những sản phẩm giá rẻ thường làm từ chất liệu inox và có kích thước thanh phơi ngắn. Còn đối với giàn phơi gắn tường bằng hợp kim nhôm, kích thước thanh phơi lớn thì có mức giá cao hơn.

Hiện nay, loại giàn phơi xếp inox bằng hợp kim nhôm là loại tốt nhất hiện nay vì chất liệu nhôm so với inox có độ bền bỉ, cứng và chịu lực tốt hơn. Tuy nhiên, loại inox vẫn mang những tính năng nổi trội như không bị gỉ, oxh trong quá trình sử dụng đồng thời giá lại rẻ nên được khách hàng lựa chọn khá nhiều.

Kinh nghiệm mua giàn phơi xếp gắn tường

Muốn sở hữu một giàn phơi tốt và chất lượng cao, khách hàng cần phải:

– Chọn giàn phơi phù hợp với diện tích và không gian sống của mình.

– Chọn giàn phơi từ những thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

– Chọn địa chỉ uy tín và tin cậy, có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giàn phơi.

– Xem xét các chế độ bảo hành, vận chuyển và lắp đặt khi mua giàn phơi.

– Chọn những giàn phơi phù hợp với túi tiền của mình. Tuy nhiên không nên lựa chọn những mặt hàng giá quá rẻ hay hàng thanh lý lại vì không đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Lắp đặt giàn phơi ở đâu uy tín chính sách bảo hành tốt ?

Hiện nay số lượng các nơi cung cấp các mặt hàng giàn phơi thông minh là nhiều vô kể. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng bán những mặt hàng chất lượng, vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình địa chỉ tốt nhất.

Việt Nhật là công ty hoạt động lâu năm trong việc cung cấp và lắp đặt các giàn phơi gắn tường chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đây là địa chỉ luôn được sự lựa chọn và tin tưởng từ khách hàng.

Giàn phơi kéo ngang gắn tường

Lắp đặt giàn phơi gắn tường
Lắp đặt giàn phơi gắn tường tại Việt Nhật đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Cam kết khi khi lắp đặt giàn phơi gắn tường tại Việt Nhật:

– Khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình chi tiết từ nhân viên.

– Khách hàng sẽ sở hữu được giàn phơi chất lượng đạt chuẩn từ thương hiệu nổi tiếng.

– Chế độ bảo hành tốt: 2 năm / sản phẩm.

– Lắp đặt nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao/

– Miễn phí lắp đặt và vận chuyển.

– Giá cả phải chăng nhất thị trường.

Vì vật nếu khách hàng đang có nhu cầu mua giàn phơi thì hãy liên hệ ngay với Việt Nhật nhé. Công ty sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và ưng ý nhất.

You've just added this product to the cart: