Băng keo 2 mặt

Băng keo 2 mặt – Sản phẩm thông dụng với nhiều tính năng hấp dẫn

Băng keo 2 mặt là sản phẩm thông dụng mà nhắc tới tên thôi khách hàng đã có thể nhận ra. Sản phẩm được sử dụng phổ biến ở mọi lĩnh vực kể cả trong cuộc sống của chúng ta.

Với nhiều ưu điểm nổi trội và nhiều tính năng hấp dẫn, sản phẩm đã mang tới sự tiện dụng và rất nhiều lợi ích đến cho khách hàng. Để có thể hiểu chi tiết về loại băng keo này, chúng ta cũng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về băng keo 2 mặt – Sản phẩm vô cùng thông dụng hiện nay

Băng keo 2 mặt là sản phẩm rất quen thuộc đối với cuộc sống của chúng ta và được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Băng keo 2 mặt là vật liệu có chức năng kết dính hữu hiệu, được phủ lớp keo ở 2 mặt nên có khả năng kết dính tốt ở bề mặt đó. Sản phẩm có thể dính chặt ở mọi bề mặt như kim loại, kính, nhựa, gỗ…

Ngoài việc kết dính 2 bề mặt cùng chất liệu, băng keo 2 mặt có thể dính tốt ở bề mặt khác chất liệu với nhau. Sản phẩm được sử dụng vô cùng hiệu quả và được xem là giải pháp thay thế tốt cho các mối hàn bé, ốc vít…

Băng keo 2 mặt là sản phẩm đa dạng với nhiều kích thước, vì vậy khách hàng có thể lựa chọn loại thích hợp với sở thích của mình.

Băng keo 2 mặt
Băng keo hai mặt là sản phẩm quen thuộc và cần thiết trong cuộc sống.

Thành phần cấu tạo của băng keo hai mặt

Băng keo hai mặt là sản phẩm có hai mặt nền đều được phủ lớp keo acrylic để kết dính tốt hai mặt sản phẩm mà không để lại dấu vết.

Băng dính hai mặt có thành phần cấu tạo bao gồm: lớp vỏ, lớp keo mặt đóng, lớp lót, lớp nền, lớp keo mặt mở.

Lớp vỏ

Đây là phần bao phủ hệ thống chất keo và được ứng dụng trong quy trình tách rời. Lớp vỏ này có thể làm từ các chất liệu khác nhau như giấy, phim…

Lớp nền

Có thể làm bằng màng PVC, giấy kraft…có chức năng bảo vệ và giữ cho màng keo chắc chắn. Lớp nền này có thể được phủ thêm lớp chống dính và in ấn để tạo hiệu ứng trang trí hiệu quả.

Lớp keo

Lớp keo có thành phần vô cùng đa dạng và có thể thay đổi tùy thuộc vào việc sử dụng như: bề mặt và vật liệu cần kết dính, vị trí sử dụng, và liên kết trong khoảng thời gian bao lâu…

Những ưu điểm của băng keo 2 mặt siêu dính

Băng keo 2 mặt siêu dính là một trong những sự lựa chọn của khách hàng để phục vụ nhu cầu trong cuộc sống của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Sản phẩm nổi bật với những ưu điểm sau:

Khả năng kết dính cao

Đây là tính chất quan trọng và đầu tiên khi chúng ta nói đến sản phẩm. Băng dán 2 mặt có độ bám dính rất tốt so với nhiều loại băng dính thông thường.

Độ linh động tốt

Sản phẩm có thể sử dụng và bám dính trên nhiều loại bề mặt khác nhau mà vẫn đảm bảo được chức năng hiệu quả như: kính, nhựa, vải, giấy, gỗ…

Bền

Băng dán 2 mặt có khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt, có độ bền cao vì vậy ít xảy ra hiện tượng bong tróc, đứt keo…

Tăng yếu tố thẩm mỹ

Đây là ưu điểm mà mà các loại băng dính một mặt không thực hiện được. băng keo hai mặt siêu dính này có khả năng dán sản phẩm rất chặt mà không để lộ vết dính nên đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và đem lại vẻ đẹp tuyệt đối.

Giá thành rẻ và dễ sử dụng

Băng keo 2 mặt siêu dính có nhiều loại và giá cả không cao nên bất kỳ khách hàng nào cũng có thể mua và sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Băng keo hai mặt
Băng keo hai mặt đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng.

Những ứng dụng của băng dính 2 mặt

Băng dính hai mặt được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực vì có độ bám dính bề mặt tốt và tính an toàn cao.

Trong cuộc sống hàng ngày

Băng dính hai mặt được sử dụng trong việc trang trí, dán các tranh ảnh, phụ kiện lên tường mà không để lại dấu vết để thay thế cho những mối khoan.

Sản phẩm còn được sử dụng thường xuyên với các công việc như dán bưu thiếp, thông báo, dán gương và một số vật dụng khác.

Ứng dụng trong lĩnh vực thủ công, mỹ nghệ

Với khả năng dán chắc vật dụng mà không để lại dấu vết, băng dán 2 mặt giúp cho việc làm đồ thủ công trở nên đẹp và thẩm mỹ hơn.

Trong ngành công nghiệp

Băng dán hai mặt là sản phẩm liên kết quan trọng được sử dụng nhiều trong nhiều ngành công nghiệp như: xây dựng, in ấn, nội thất, điện tử… nhờ khả năng chịu được nhiệt độ cao.

Băng keo 2 mặt siêu dính
Băng dán hai mặt được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và đem lại hiệu quả cao.

Những lưu ý khi lựa chọn băng keo 2 mặt

Băng dính hai mặt được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, chúng ta cần lựa chọn sản phẩm thích hợp và đúng cách.

Chọn loại băng keo phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, chúng ta cần sử dụng băng keo trong lĩnh vực nào mà lựa chọn loại thích hợp nhất.

Thông thường, đối với các lĩnh vực trong đời sống hàng ngày, khách hàng có thể lựa chọn loại có khổ rộng như: 0.5cm, 1cm, 2cm, 2,5 cm.

Đối với lĩnh vực sản xuất công nghiệp nên chọn loại có khổ rộng lớn hơn như: 3cm, 4cm, 6cm…

Chọn sản phẩm có chất lượng keo tốt

Chất lượng keo ảnh hưởng đến khả năng kết dính nên chúng ta cần lựa chọn loại tốt để có thể bám chắc chắn và giữ các đồ vật trong thời gian lâu dài. Đồng thời, dưới những tác động của thời tiết bên ngoài, sản phẩm vẫn an toàn mà không bị bong tróc hoặc giảm chức năng.

Những băng keo hai mặt chất lượng là loại có lớp keo không bị biến dạng trong thời gian lâu dài. Ngoài ra, lớp vỏ bên ngoài phải luôn dễ dàng tách ra và không bị dính keo.

Chọn mua sản phẩm ở nơi uy tín

Để mua sản phẩm tốt và chất lượng chúng ta cần lựa chọn những địa chỉ uy tín.

Đây là việc làm rất cần thiết vì hiện nay có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng được những nơi chuyên sản xuất hàng giả tuồn ra thị trường.

Băng keo 2 mặt trong suốt
Chọn mua băng keo hai mặt ở Việt Nhật đem lại sự hài lòng và an tâm cho khách hàng khi sử dụng.

Việt Nhật hiện đang là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về băng keo hai mặt có chất lượng tốt với giá thành ổn định và cạnh tranh hiện nay. Nếu quý khách đang có ý định mua sản phẩm thì hãy liên hệ với công ty. Việt Nhật sẽ luôn có nhân viên chăm sóc và tư vấn để khách hàng có thể tìm được sản phẩm ứng ý nhất.

You've just added this product to the cart: