GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Giàn phơi thông minh đã trở thành xu hướng phổ biến trong những năm gần đây và thường thấy ở những tòa nhà chọc trời mang lại tính thẩm mỹ cao và không chiếm nhiều diện tích. Giàn phơi thông minh giúp phơi quần áo trong nhà phố,  chung cư không gian chật hẹp phù hợp.

Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi dùng để phơi quần áo nhưng có tính năng thông minh và thẩm mỹ cao hơn so với các loại giàn phơi truyền thống thông thường. Cùng tìm hiểu về giàn phơi này ngay sau đây nhé!

Giàn phơi thông minh là gì?

Từ năm 2005 đến 2006, giàn phơi thông minh bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Đây là sản phẩm mang tính ứng dụng khoa học cao, có thể làm khô quần áo một cách nhanh chóng và dễ dàng nhanh hơn gấp nhiều lần so với các loại giàn phơi khác. 

Giàn phơi đồ thông minh bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2005

Mẫu giàn phơi quần áo thông minh được thiết kế vô cùng đa năng, có khả năng hấp thụ nắng gió tối đa, giúp bạn có thể phơi quần áo một cách nhanh chóng. Đặc biệt, các loại giàn phơi quần áo thông minh điện tử  dưới đây tích hợp chức năng sấy và đèn chiếu sáng giúp đồ giặt nhanh khô, ngay cả khi đặt giàn phơi quần áo trong phòng kín. 

Giàn phơi thông minh ra đời giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho con người, đặc biệt là giải quyết được vấn đề hạn chế về không gian sống của các hộ gia đình sống tại chung cư, nhà ở.

Tính năng của giàn phơi quần áo thông minh

  • Rõ ràng là bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh những dây phơi quần áo khô truyền thống. Đặc biệt là ở các vùng quê, các loại đan dây (dây thép, dây kẽm, dây thừng và cả dây cũ) để làm khô quần áo. Lúc này, tất cả những gì bạn phải làm là treo quần áo của mình lên thanh phơi. Thậm chí ngày nay, việc sử dụng những chiếc giàn phơi quần áo như vậy trong các gia đình trong gia đình không còn là chuyện lạ. 
  • Xa hơn một chút là giàn phơi quần áo inox cố định có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà trên sàn nhà hoặc sàn nhà tắm, ban công. Đây cũng là một loại giá phơi quần áo truyền thống. Nó không khác gì giá phơi đồ truyền thống, bạn có thể lắp thêm chân đế chắc chắn để giá phơi đồ tự do di chuyển  trong trạng thái “bất di bất dịch”.  
  • Giàn phơi quần áo thông minh ra đời là một bước tiến trong lĩnh vực thiết bị gia dụng giúp cuộc sống gia đình hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Cũng có chức năng tương tự như giàn phơi quần áo thông thường nhưng giàn phơi thông minh có nhiều ưu điểm lớn hơn cả về tính thẩm mỹ và sự tiện dụng, đặc biệt phù hợp với những không gian sống nhỏ hẹp như chung cư, nhà phố, biệt thự. Điều này không thể đạt được với các loại giàn phơi thông thường. 
  • So với các loại giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi truyền thống có nhiều điểm hạn chế. 
  • Giàn phơi quần áo cũng vậy nhưng giàn phơi đồ truyền thống lại thua kém giàn phơi đồ thông minh về cả tính thẩm mỹ và điểm thắt nút rất rõ ràng. 
  • Thông thường, các căn hộ chung cư,  nhà phố thường sử dụng ban công để đặt giàn phơi quần áo, tuy nhiên giàn phơi quần áo truyền thống lại che khuất tầm nhìn của nơi này. Rất khó di chuyển khi trời đổ mưa bất chợt và việc xếp quần áo lên ngựa quần áo cũng mất một khoảng thời gian đáng kể.
Tính năng đặc biệt của giàn phơi

Phân loại giàn phơi đồ thông minh

Hiện nay, giàn phơi đồ thông minh được chia thành 3 loại phổ biến. 

Giàn phơi đồ thông minh treo trần

Loại giàn phơi đồ thông minh thứ nhất là loại giàn phơi treo trần có cấu tạo gồm các trục cuốn và hệ thống thanh phơi, có thể di chuyển lên xuống nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và hoàn toàn tiện lợi. 

Loại giàn phơi đồ thông minh này rất thích hợp để treo ở ban công, hiên nhà, đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích hạn chế.

Giàn phơi gắn trần nhà

Giàn phơi thông minh gắn trần nhà

Giàn phơi thông minh thả trần đẹp cao cấp

Giàn phơi đồ thông minh treo trần
Giàn phơi đồ thông minh treo trần

Giàn phơi thông minh gắn tường

Tiếp đến là giàn phơi quần áo thông minh gắn tường. Loại giàn này rất thuận tiện để người dùng kéo ra và gấp lại khi không sử dụng. Loại giàn phơi này bao gồm hệ thống giá đỡ gắn vào tường. Dù nhỏ đến đâu, dù tiếp xúc với ánh sáng ở đâu thì loại giàn phơi  này cũng có thể thiết kế giúp tiết kiệm diện tích, đặc biệt là những không gian chật hẹp. 

So với mức giá thì khả năng chịu tải của loại giàn phơi gắn tường này rất tốt.

Giàn phơi nhôm xếp gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi thông minh điện tử

Cao cấp nhất là giàn phơi thông minh điện tử. Đây là sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng mà bà nội trợ nào cũng mơ ước. Máy sấy giống như quạt sấy quần áo, đèn bổ sung, đèn chiếu sáng và hơn thế nữa. Loại giá phơi này cũng đảm bảo loại giá phơi này. Tính thẩm mỹ cao khi đặt trong phòng khách. Và tất nhiên, giá của sản phẩm này tương đối cao. 

Ba loại giàn phơi thông minh trên tuy có cấu tạo khác nhau nhưng đều có mục đích cuối cùng là phơi quần áo một cách nhẹ nhàng nhất, mang đến không gian sống trong gia đình nhiều nhất có thể mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, đồng thời giải quyết được vấn đề tiết kiệm

Giàn phơi thông minh điện tử

Nguyên lý hoạt động các loại giàn phơi quần áo thông minh

Nguyên lý hoạt động của giàn phơi khác nhau tùy thuộc vào từng loại giàn phơi thông minh. 

Nguyên lý hoạt động các loại giàn phơi thông minh

Nguyên lý giàn phơi gắn tường

Nguyên lý hoạt động của giàn phơi thông minh gắn tường rất đơn giản, chỉ cần đẩy và kéo thanh phơi bằng tay trong quá trình phơi. Thanh phơi có thể kéo dài lên đến 1m vừa đủ không gian để phơi quần áo mà không bị dính vào nhau. 

Nguyên lý giàn phơi treo trần

Với ba bộ phận chính là tay quay (tay thắng), thanh phơi và dây, giàn phơi thông minh gắn trần hoạt động theo nguyên lý ròng rọc, tay quay kéo dây di chuyển giúp nâng hạ thanh phơi dễ dàng. 

Để nâng thanh phơi lên, bạn chỉ cần xoay tời theo chiều kim đồng hồ. Ngược lại, để hạ thấp thanh phơi sáng, hãy xoay nó ngược chiều kim đồng hồ.

Nguyên lý giàn phơi điện tử

Giàn phơi thông minh điện tử có bảng điều khiển và hộp đựng máy rất hiện đại. Tất cả các chức năng nâng hạ để sấy quần áo đều được tối ưu hóa bằng các nút bấm.

Hướng dẫn dùng giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh được sử dụng rộng rãi trong các không gian chật hẹp như chung cư, nhà ống, nhà phố bởi nó có công năng thiết thực.

Cách sử dụng tương đối khác nhau tùy thuộc vào từng loại giàn phơi thông minh (treo trần, treo tường, tự động). Nhưng quan trọng hơn cả, đó cũng chính là tâm điểm nguyên lý hoạt động của giàn phơi. Cần lưu ý rằng giàn phơi có thể di chuyển lên xuống tùy ý bằng cách sử dụng điều khiển xoay tay hoặc các núm điều khiển. 

Đối với giàn phơi treo trần, treo tường, bạn cần dễ dàng di chuyển giàn phơi lên xuống bằng tay quay tùy vào mục đích phơi đồ, phơi đồ. Đây là loại giàn phơi thông minh được lắp trên  cao nên không  tốn nhiều diện tích và rất phù hợp với những không gian sống có diện tích hạn chế như nhà phố,  chung cư. 

Hướng dẫn cách dùng giàn phơi thông minh

Với giàn phơi thông minh tự động (điện tử),  giàn phơi tân tiến, hiện đại này nâng hạ giá phơi bằng remote điều khiển vô cùng tiện lợi. Bạn có thể điều khiển hệ thống giàn phơi thông minh này dù ở cách giàn phơi quần áo hàng chục mét. Loại giàn phơi quần áo thông minh tự động này  có chức năng sấy khô và trọng lượng nhẹ ngay cả trong không gian kín nên quần áo được làm khô nhanh chóng. 

Giàn phơi thông minh ra đời giúp con người phơi đồ, tiết kiệm thời gian và công sức, giải quyết những vấn đề trong không gian sống chật hẹp. Giàn phơi quần áo thông minh cực kỳ dễ sử dụng, dù bạn là người già hay trẻ em thì chỉ cần hướng dẫn một lần là bạn có thể biết cách sử dụng. 

Với giàn phơi thông minh, bạn không  phải lo quần áo bị ám mùi, ẩm mốc do thời tiết khắc nghiệt, không lo chật chội hay rộng rãi của giàn phơi quần áo.

Ưu điểm giàn phơi thông minh

Tiết kiệm không gian sống

Giàn phơi thông minh là giải pháp tiết kiệm không gian cuộc sống của bạn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chủng loại và mẫu mã giàn phơi quần áo. Tuy nhiên, một sản phẩm giàn phơi quần áo cố định lại chiếm diện tích khá lớn khiến không gian bị thu hẹp. Đây là một vấn đề rất nan giải nếu bạn sống trong một khu chung cư có diện tích khô hạn nhỏ. 

Sử dụng giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm diện tích khu vực phơi đồ. Thiết kế đặc biệt đa dạng về mẫu mã, bạn có thể lựa chọn giữa giàn phơi gắn tường hoặc giàn phơi thông minh gắn trần. Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các căn phòng khác nhau. 

Giàn phơi thông minh tiết kiệm không gian sống

Giá phơi quần áo có thể lật lên hạ xuống (giá phơi quần áo âm trần) hoặc gấp gọn (giá phơi đồ gắn tường) giúp tiết kiệm  diện tích cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp công việc nhà cửa của bạn trở nên sạch sẽ và ngắn gọn hơn bao giờ hết.

Khả năng phơi tốt

Giàn phơi đồ phù hợp với mọi gia đình kể cả người già và trẻ em. Cơ chế hoạt động đơn giản và nó xoay một cách trơn tru mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Chỉ cần kéo giàn phơi thông minh gắn tường ra, phơi khô, gấp gọn và thu dọn quần áo. Giàn phơi quần áo thông minh gắn trần có hệ thống ròng rọc. Giúp tiết kiệm diện tích tuyệt đối với giàn phơi gắn tường. Ngoài ra, đối với sản phẩm giàn phơi thông minh tự động, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng điều khiển từ xa với các nút tương ứng. 

Giàn phơi thông minh có khả năng làm khô nhanh hơn so với sấy vải phụ trợ của nhà máy. Giàn phơi quần áo thông minh có hệ thống ròng rọc di chuyển lên xuống bằng tay quay. Khi phơi đồ, bạn có thể vén lên  để đón nắng và gió sẽ nhanh khô hơn rất nhiều. Thanh phơi CNC đột lỗ có các lỗ định vị  giúp quần áo của bạn không bị tuột, bay. Đối với giàn phơi quần áo điện tử, bạn có thể sử dụng hệ thống quạt để làm khô quần áo trong ngày mưa. Ngoài ra, chức năng khử trùng bằng tia UV ngăn ngừa nấm mốc và  mùi hôi khó chịu.

Lựa chọn giàn phơi thông minh tại Việt Nhật

Có hàng trăm địa chỉ bán giàn phơi thông minh nhưng không phải địa chỉ nào cũng bán sản phẩm “có tâm”. Do đó, hãy giải quyết từng vấn đề sau để tìm ra câu trả lời  cho câu hỏi “Mua giàn phơi thông minh ở Việt Nhật có tốt không”. 

Nhận biết được địa chỉ bán giàn phơi uy tín? 

“Mánh khóe” là điều mà người tiêu dùng cần “cảnh tỉnh” mỗi khi mua hàng. Làm thế nào để bạn chống lại sự cám dỗ của những lời quảng cáo “xa sự thật”? Làm sao để nhận biết được địa chỉ bán giàn phơi quần áo uy tín? Lọc địa chỉ của bạn theo từng tiêu chí sau: 

Lọc theo thương hiệu các địa chỉ bán giàn phơi quần áo 

Vấn đề này là khó đối với những người chưa có kinh nghiệm và những người lần đầu tiên mua một chiếc phơi quần áo thông minh. 99% người tiêu dùng mua giàn phơi quần áo lần đầu đều “qua mắt” các thương hiệu gia dụng nổi tiếng như Hòa Phát, Duy Lợi. 

Cũng có nhiều địa chỉ lấy tên các trang web bán giàn phơi quần áo, giống như tên  các công ty nổi tiếng. Nhưng tóm lại, đây chỉ là một số chiêu trò marketing để “đánh lừa” người tiêu dùng. 

Thực ra, nếu lần đầu lướt qua các diễn đàn, bạn sẽ thấy nhóm Hòa Phát hay Duy Lợi không sản xuất giàn phơi quần áo. Đây chỉ là những cái tên “ăn theo” nhằm mang đến khả năng tiếp cận tốt hơn cho người tiêu dùng. Trên thực tế, tất cả các sản phẩm giàn phơi quần áo đều do tư nhân sản xuất điển hình. Do đó, hãy cẩn thận khi hỏi nguồn giá phơi quần áo ở những địa chỉ không trung thực. 

Chọn mua hàng từ một trang web có uy tín  

Đây là một điều rất quan trọng, nhưng nó là một tiêu chuẩn mà một số người có thể dễ dàng bỏ qua. Phương pháp nhận biết địa chỉ bán giàn phơi quần áo chất lượng cao trên thực tế rất dễ bị phát hiện. Bạn có thể nhận ra nó với một chút cẩn thận, chỉ cần chú ý. 

Một nơi bán giá treo quần áo tốt chắc chắn phải có sự đầu tư cho trang web được thiết kế theo kiểu tác phẩm nghệ thuật “Trông hoàn hảo”. Và, một tiêu chí rất quan trọng, địa chỉ này có cung cấp hình ảnh thực tế của giàn phơi quần áo sau khi lắp đặt hay không? Chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí này thì bạn mới có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho igia đình mình và sau khi lắp đặt bạn có thể chắc chắn rằng giàn phơi sẽ đẹp như hình ảnh mà bạn tham khảo.

Nhận biết được những “quảng cáo sai sự thật”

Nhiều địa chỉ sử dụng những chiêu trò quảng cáo sai sự thật để lấy lòng tin của khách hàng. Đơn giản nhất là đặt thời hạn bảo hành cao là 5, 8 hoặc 10 năm. Bạn có tin không? 

Thực tế, đồ gia dụng, thiết bị điện tử có giá trị hàng chục triệu đồng và thời gian bảo hành chỉ vài năm. Vậy thời gian bảo hành sản phẩm giàn phơi quần áo có lâu như vậy không? 

Trên thực tế, hầu hết các nhà sản xuất giàn phơi quần áo ban đầu đều có bảo hành 1-3 năm cho sản phẩm của họ. Ngoài ra, tại thời điểm lắp đặt, nhà cung cấp phải cung cấp cho khách hàng một chế độ bảo hành  rõ ràng. Vì vậy, một số địa chỉ quảng cáo chế độ bảo hành “vô thời hạn” nhưng lại không có bảo hành. Nếu có sự cố xảy ra, bạn chỉ có thể “đợi người ở đó”. Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp những trường hợp này nhưng hầu hết đều cần liên hệ với Dịch vụ sửa chữa giàn phơi đồ để được sửa chữa giàn phơi quần áo giá rẻ sử dụng tại nhà.

Lựa chọn mua giàn phơi thông minh tại Việt Nhật

“Lật tẩy” sự thật đang tồn tại trên thị trường giàn phơi thông minh không phải là cách Việt Nhật phủi tên tuổi. Cuối cùng, chúng tôi  mong rằng quý khách hàng có thể chọn được một nơi tin cậy và an toàn để mua được những sản phẩm chất lượng cao với mức giá  hấp dẫn nhất. 

Có thể mất vài phút để tham khảo khách quan về Việt Nhật, như chúng tôi đã làm ở các địa chỉ khác. Chắc chắn tôi nghĩ sự lựa chọn cuối cùng của bạn vẫn là Việt Nhật. 

Công ty Việt Nhật không chỉ là đơn vị sản xuất ra nhiều sản phẩm giàn phơi “bình dân” trên thị trường mà còn là nhà phân phối hàng đầu nên giá cả luôn cạnh tranh nhất đối với người tiêu dùng của mình. 

Nếu truy cập vào trang chủ Việt Nhật.com, bạn sẽ nhận thấy hệ thống giàn phơi phong phú. Hình ảnh lắp đặt thực tế và video  thực tế luôn được chúng tôi lấy để tham khảo tại nhà khách hàng. 

Tất cả các thông tin về sản phẩm, giá cả và chương trình khuyến mãi của Việt Nhật đều chính xác và áp dụng cho tất cả các khách hàng mua giàn phơi thông minh tại TP Hồ Chí Minh, hoặc các khách hàng nội thành mua hàng từ các Đại lý  ủy quyền của Việt Nhật. 

Khi bạn mua giàn phơi thông minh của Việt Nhật, tất cả thông tin khách hàng đều được lưu trữ trong hệ thống. Ngoài ra, ngay khi lắp xong giàn phơi quần áo, Việt Nhật sẽ cung cấp cho khách hàng phiếu bảo hành thật cùng với tem bảo hành luôn được đính kèm. 

Đội ngũ với kinh nghiệm lâu năm tại Việt Nhật

Khi mua giàn phơi thông minh của Việt Nhật, bạn có hai phương án để lựa chọn. 

Mua hàng trực tuyến từ website: Đây là hình thức được 90% khách hàng của Việt Nhật lựa chọn. Ưu điểm của hình thức này là bạn có thể đưa ra quyết định mua hàng bất cứ lúc nào. Đơn giản chỉ cần chọn một sản phẩm trên internet và liên hệ với hotline của công ty để đặt hàng. Cài đặt trong ngày miễn phí. 

Mua trực tiếp tại hệ thống của Việt Nhật trên toàn quốc: Quý khách có thể mua hàng bằng cách truy cập trực tiếp vào địa chỉ bán hàng của Việt Nhật hiển thị trên website. 

Để được cung cấp thông tin chi tiết và hỗ trợ nhanh nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

253/6 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0916937481

Email: Salevinacopro@Gmail.com

Kết Luận

Trên đây là những thông tin về giàn phơi thông minh mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng bạn đã có câu trả lời cho việc mua giàn phơi thông minh ở đâu? Nếu bạn cần tham khảo thêm sự tư vấn của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với Việt Nhật để được hỗ trợ.

You've just added this product to the cart: