Thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi – Báo giá cạnh tranh

Thật đáng ngạc nhiên khi muỗi – một loại côn trùng nhỏ bé trong thế giới các loài sinh vật lại nằm trong bảng xếp hạng loại côn trùng gây nguy hiểm nhất đến sức khỏe con người. Ba trong rất nhiều bệnh nguy hiểm phát sinh từ loài muỗi có thể kể đến như: sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản.

Câu hỏi đặt ra bây giờ bằng cách nào để hạn chế mức thấp nhất nguy cơ tiếp xúc giữa các thành viên trong gia đình bạn với loài côn trùng nguy hiểm này? Tìm kiếm giải pháp phòng chống thông qua sản phẩm “cửa lưới chống muỗi (côn trùng)” tại Việt Nhật.

cửa chống muỗi giá rẻ

Hình ảnh : Cửa lưới chống muỗi được thiết kế bởi Việt Nhật

Cửa lưới chống côn trùng (muỗi) là gì

Cửa chống muỗi còn gọi là cửa chống côn trùng được biết đến giống như một loại cửa bình thường tại gia đình bạn. Tuy nhiên, ngoài công dụng đóng mở, bảo vệ ngôi nhà thì cửa lưới chống muỗi Việt Nhật còn có thể hạn chế mức thấp nhất nguy cơ nhiễm bệnh từ loài muỗi. Với phần thiết kế từ khung cửa chắc chắn đi kèm với tấm lưới cấu tạo đặc biệt bên ngoài.

Những sản phẩm cửa chống muỗi hiện nay ngoài mẫu thiết kế cho hộ gia đình nhỏ. Việt Nhật đã nỗ lực kết hợp nhập khẩu nhiều hơn nữa những sản phẩm dành cho doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, trang trại, nhà kính trồng rau,… Bảo vệ an toàn môi trường sống xung quanh bạn chính là một trong những nỗ lực đến từ Việt Nhật.

Cửa lưới chống muỗi côn trùng

Hình ảnh : Cửa lưới chống muỗi côn trùng được làm tại Việt Nhật

Cấu tạo chi tiết của cửa lưới

Như đã được chúng tôi đề cập ở phần trên, cửa chống muỗi bao gồm phần khung cửa – giống những loại cửa bình thường và phần lưới đặc biệt được lắp phía bên ngoài.

Về phần khung cửa

Tất cả những sản phẩm cửa lưới chống côn trùng tại Việt Nhật đều được chúng tôi hợp tác với nhà sản xuất cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Khung cửa được chế tạo, lắp đặt từ những chất liệu đặc biệt nhôm, thép không gỉ đảm bảo sự thẩm mỹ cho thiết kế ngôi nhà bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tự chọn mẫu thiết kế về kiểu dáng và màu sắc chỉ bằng cách nhấc máy lên và gọi vào Hotline 0916.937.481 để nhận được sự tư vấn tận tình về mẫu mã từ nhân viên chúng tôi.

Khung cửa chống muỗi ( Côn trùng )

Hình ảnh : Khung cửa chống muỗi ( Côn trùng )

Khung cửa đảm bảo bền đẹp sau nhiều năm sử dụng, cấu tạo chắc chắn, chống chịu va đập mạnh khi thời tiết xấu. Ngoài ra, những tác dụng nhỏ từ người sử dụng không khiến chất lượng cửa giảm đi. Bạn có thể yên tâm hơn với những chế độ bảo hành cửa tại Việt Nhật.

Về phần lưới cửa

Thiết kế lưới chống muỗi tại Việt Nhật đảm bảo 2 trong 1, vừa chống côn trùng – muỗi, vừa đảm bảo chống bụi hiệu quả.

Phần lưới được cấu tạo từ sợi thủy tinh dệt đan chéo nhau với đường kính vừa phải 0.3mm. Mật độ và các mắt lưới đảm bảo sự hài hòa với khung cửa cũng như ngăn chặn sự xâm nhập từ các loại côn trùng.

Lưới chống muỗi Việt Nhật

Hình ảnh : Lưới chống muỗi Việt Nhật

Lưới của của lưới chống muỗi được nhà sản xuất trang bị thêm một lớp nhựa bền dẻo đối với từng sợi lưới thủy tinh.

Lớp nhựa này có tác dụng chống oxy hóa do tác động từ thời tiết bên ngoài. Hơn nữa, cấu tạo lưới sợi thủy tinh giúp lưu thông không khí, ánh sáng tự nhiên vào bên trong ngôi nhà bạn mà không làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Phân loại cửa lưới chống muỗi

* Phân loại theo khu vực sử dụng

Với phương châm bảo vệ an toàn môi trường xung quanh khách hàng, nên sản phẩm cửa chống côn trùng tại Việt Nhật hiện nay liên tục cập nhật mẫu mã cho đầy đủ không gian như:

Cửa lưới chống muỗi hộ gia đình

Cửa lưới chống muỗi doanh nghiệp

Cửa lưới chống muỗi nhà xưởng sản xuất

Cửa lưới chống muỗi trang trại, nhà kính, …

*Phân loại theo cấu tạo cửa chống côn trùng

5 loại cửa tương ứng với nhiều nhu cầu sử dụng cũng như phân khúc nhóm khách hàng khác nhau. Điều này giúp Quý khách dễ dàng chọn lựa sản phẩm cửa lưới chống muỗi phù hơp với yêu cầu.
Sản phẩm bao gồm:

1. Cửa chống muỗi dạng cố định

Cửa chống muỗi dạng này phù hợp với những khung cửa sổ nằm tại các khu vực ít mở đóng trong ngôi nhà của bạn. Đúng như tên gọi cửa chỉ ở dạng cố định một vị trí, không đóng mở linh hoạt như các loại cửa khác.

Xem thêm : Cửa chống muỗi dạng cố định

Cửa lưới chống muỗi cố định Việt Nhật

Hình ảnh : Cửa lưới chống muỗi cố định Việt Nhật

Chính vì vậy, giá thành của loại cửa này tương đối rẻ so với thị trường cửa lưới hiện nay. Hầu hết những hộ gia đình tại Việt Nam đều được chủ nhà trang bị một vài bộ cửa dạng cố định tại các khu vực ít hoạt động trong nhà.

2. Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Mẫu thiết kế cửa tương đối ổn định và nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng. Bởi, cửa được thiết kế dựa trên hình ảnh của chiếc quạt với các nan hoạt động theo nguyên lý xếp chồng lên nhau.

Xem thêm : Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp Việt Nhật

Hình ảnh : Cửa lưới chống muỗi dạng xếp Việt Nhật

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp được nhà sản xuất tích hợp cố định với khung cửa. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng loại cửa này cần tư vấn thêm từ đại lý cung ứng sản phẩm.

3. Cửa lưới dạng lùa

Sản phẩm nằm trong phân khúc cao cấp, phù hợp lắp đặt tại các doanh nghiệp hiện nay. Cấu tạo đơn giản, linh hoạt, dễ dàng sử dụng khiến mẫu cửa này nắm phần lớn doanh thu tại Việt Nhật trong những tháng vừa qua.

Xem thêm : Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi dạn lùa

Hình ảnh : Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa cấu tạo dạng lừa theo khe cửa được lắp đặt phía dưới. Vừa đảm bảo sự thông thoáng, vừa tiện lợi với người sử dụng.

Đặc điểm chung:

Phần cửa được chia thành hai cánh tương xứng nhau theo chiều ngang

Cửa hoạt động theo nguyên lý sử dụng lực từ tay lừa cửa theo khe rãnh được nhân viên kỹ thuật lắp đặt.

Việc lắp đặt cửa dạng lùa giúp bạn dễ dàng vệ sinh cửa nếu sau quá trình dài sử dụng cửa bám bụi nhiều từ phía bên dưới.

4. Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở

Thiết kế cửa quen thuộc giống hệt như những bộ cửa hiện đại ngày nay. Mẫu thiết kế này vừa quen tay cho người sử dụng, vừa đáp ứng tính truyền thống trong thiết kế cửa.

Xem thêm : Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở

Cửa lưới chống muỗi dạng mở

Hình ảnh : Cửa lưới chống muỗi dạng mở

Sản phẩm cưới lưới chống muỗi dạng đóng mở phù hợp lắp đặt mọi vị trí trong nhà từ cửa chính, cửa sổ đến khu vực ban công, toilet,…Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể yêu cầu Việt Nhật cung cấp sản phẩm cửa 2, 4 hoặc 6 cánh phù hợp với những vị trí khác nhau.

5. Cửa chống muỗi dạng cuốn

Mẫu cửa thứ 5 được chúng tôi giới thiệu là cửa chống muỗi dạng cuốn. Cơ chế hoạt động của sản phẩm này tạo nên ấn tượng đặc biệt với những khách hàng lần đầu sử dụng.

Khi có nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần nắm một đầu dây kéo phần lưới cửa xuống. Nếu không bạn có thể ấn nhẹ thanh ngang cửa sẽ tự động kéo lên trên, tạo nên khoảng không thoải mái giúp bạn thư giãn tinh thần.

Xem thêm : Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa chống muỗi tự cuốn

Hình ảnh : Cửa chống muỗi tự cuốn

Cấu tạo cửa cuốn là một điểm cộng giúp bạn dễ dàng thao tác vệ sinh đối với những chi tiết khó nhất trong cấu tạo cửa. Vừa đảm bảo sức khỏe, vừa đảm vệ sinh là một trong những điều khiến khách hàng hài lòng nhất với sản phẩm này.

Bảng báo giá dịch vụ lắp cửa lưới chống muỗi tại Việt Nhật

Cửa lưới chống muỗi (côn trùng) là sản phẩm rất đa dạng trên thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào chất liệu và những tính năng hữu ích mà sản phẩm có sự chênh lệch về giá cả.

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm với mức giá phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính kinh tế của mình.

STTBÁO GIÁ CỬA CHỐNG MUỖI LÙA – LƯỚI 304
1Màu trắng sữaMàu XingfaMàu vân gỗ
2Cửa lùa 1 cánh hoặc 2 cánh đối đầu ray đơn650,000650,000700,000
3Cửa lùa 2 cánh khung bao E750,000750,000800,000
4Cửa lùa 2 cánh khung bao E ngang < 1m750,000750,000800,000
5Khung lưới cố định580,000580,000630,000
CỬA CHỐNG MUỖI XẾP – SỬ DỤNG LƯỚI NHỰA PP – PE
1Cửa xếp thường (dễ tháo lắp)800,000800,000900,000
2Cửa xếp xích1,350,0001,350,0001,400,000
CỬA CHỐNG MUỖI CUỐN – SỬ DỤNG LƯỚI NHỰA SỢI THỦY TINH ITALY
1Cửa sổ lưới chống muỗi tự cuốn580,000580,000680,000
THANH NHÔM VÀ LƯỚI CHỐNG MUỖI LÙA CHƯA GIA CÔNG
1Thanh nhôm lưới chống muỗi lùa / cây 6m190,000190,000250,000
2Thanh nhôm đổ giữa / cây 6m250,000250,000320,000
3Khung bao E nhỏ / cây 6m210,000210,000270,000
4Khung bao E lơn / cây 6m240,000240,000310,000
5Thanh đơn95,000115,000135,000
6Roan (Màu xám và đen)70,000 / kg
7Ke thanh lưới75,000 / kg
8Ke khung E85,000 / kg

Ghi chú :

Đơn vị tính / M2

Giá trên chưa bao gồm VAT

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt, khảo sát tận nơi

Bảo hành 3 năm

Quy trình các bước lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Dụng cụ cần chuẩn bị gồm có

Máy khoan tường tạo độ chắc chắn cho khung cửa

Thước đo

Máy bắn vít

Keo

Nếu bạn tự lắp đặt cần đọc kỹ thông tin trước khi tiến hành lắp cửa. Tuy nhiên, hiện nay những sản phẩm cửa lưới chống côn trùng đều được nhà cung cấp bao trọn gói lắp đặt. Do vậy, bạn cần cân nhắc trước trường hợp tự lắp cửa.

Bước 1: Đọc kỹ thông tin hướng dẫn lắp đặt cửa, bao gồm cách lắp, phụ kiện đi kèm, số ốc vít được trang bị cho một bộ khung cửa lưới chống côn trùng.

Bước 2: Tiến hành cố định khung cửa như lắp cửa thông thường. Bắn vít vào những lỗ vít được nhà sản xuất đánh dấu sẵn. Khi đó cửa sẽ chắc chắn hơn do lắp đúng quy trình và kỹ thuật.

Bước 3: Công đoạn lắp ray dưới cửa lưới chống muỗi rất dễ dàng. Bởi vì thanh ray được đính keo sẵn nên khi lắp đặt bạn chỉ cần bóc lớp keo ra và gắn xuống nền là được. Khi gắn cửa bạn nhớ chú ý gắn thanh ray làm sao cho thật thẳng và không bị lệch hướng.

Bước 4: Các đấu vít đã được gia công sẵn nên bạn chỉ cần cố định vào là được. Tiếp đó bạn hãy lắp thân cửa vào khung. Bạn nhớ nghiêng phần thân cửa để cửa có thể vào khung cố định.

Bước 5: Bước cuối cùng trong quy trình lắp cửa chống muỗi là bước vận hành thử. Bạn chỉ cần đóng mở cửa vài lần để kiểm tra cửa xem như thế nào. Nếu cửa vận hành đảm bảo thì như vậy là bạn đã lắp đặt đúng chuẩn.

cửa sổ chống muỗi chống côn trùng

Hình ảnh : Cửa sổ chống muỗi chống côn trùng được thiết tại Việt Nhật

Chất lượng và dịch vụ tại doanh nghiệp Việt Nhật

Việt Nhật được biết đến là một công ty hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm cửa lưới chống muỗi chất lượng – uy tín. Các sản phẩm tại Việt Nhật không những mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm cảm giác thực tế, chất lượng.

Ngoài mảng chính hợp tác và phân phối các sản phẩm cửa chống muỗi ngoại nhập từ những đơn vị uy tín hàng đầu Thế giới. Việt Nhật còn chuyên tư vấn – thi công – lắp đặt sản phẩm cửa cho những doanh nghiệp từ Bắc đến Nam.Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chất lượng và phiếu bảo hành sản phẩm tại các chi nhánh cửa hàng Việt Nhật tại TP HCM.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến, góp ý từ Quý khách hàng nhằm cải thiện sản phẩm và chất lượng dịch vụ ngày càng phát triển hơn. Xây dựng niềm tin và mang đến sự hài lòng trên cả hài lòng từ khách hàng chính là mục tiêu lâu dài của Việt Nhật.

Mọi thông tin chi tiết về tư vấn – thi công lắp đặt sản phẩm cửa lưới chống muỗi Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ chúng tôi.

Showing 1–12 of 28 results

Bộ Lọc