Giàn phơi gắn trần

Giàn phơi gắn trần – Giải pháp phơi đồ tiện ít

Chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, nhu cầu sử dụng các sản phẩm giàn phơi thông minh cho gia đình ngày càng nhiều vì sản phẩm có thể giúp cho công việc phơi phóng trở nên đơn giản hơn. Trong đó, giàn phơi gắn trần được xem là giải pháp phơi đồ được nhiều người lựa chọn vì mang lại rất nhiều lợi ích. Để hiểu chi tiết về sản phẩm này mọi người hãy tham khảo những thông tin sau đây nhé.

Tìm hiểu về giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi thông minh gắn trần là sản phẩm đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng hiện nay. Sản phẩm được xem là giải pháp thay thế các sản phẩm giàn phơi truyền thống vì có khả năng giải quyết được mọi vấn đề trong việc phơi áo quần.

Giàn phơi thả trần thông minh với kiểu dáng thiết kế vô cùng tinh tế đem lại sự tiện lợi, an toàn và làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian sống hiệu quả. Ngoài ta, sản phẩm có thể phù hợp vị trí không gian khác nhau kể cả những nơi có diện tích chật hẹp.

Giàn phơi gắn trần được lắp đặt chủ yếu trong các không gian như ban công căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự…

Giàn phơi gắn trần
Giàn phơi quần áo thả trần được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng hiện nay.

Tại sao sử dụng giàn phơi gắn trần trong căn hộ ?

Các thành phố là nơi có điều kiện phát triển kinh tế vượt bậc, vì vậy dân số tập trung ở các nơi này càng ngày càng đông. Ở các căn hộ, với diện tích nhỏ hẹp nên không gian để cho mọi người phơi đồ vì vậy giàn phơi gắn trần là giải pháp tuyệt vời và tối ưu cho gia đình.

Giàn phơi quần áo gắn trần thông minh giúp cho việc phơi phóng trở nên dễ dàng, nhanh khô hơn và không chiếm diện tích nên đảm bảo được sử thông thoáng cho ban công nhà bạn.

Cấu tạo chung giàn phơi quần áo gắn trần

Giàn phơi quần áo gắn trần là sản phẩm nổi bật với sự thiết kế. Sản phẩm được cấu tạo từ các bộ phận sau:

Thanh phơi quần áo gắn trần

Thanh phơi được làm chủ yếu từ chất liệu hợp kim nhôm hoặc inox. Thanh phơi có dạng với đường kính, độ dày tiêu chuẩn và có chiều dài có thể đặt riêng theo nhu cầu của khách hàng.

Thanh phơi có khả năng chịu được tải trọng lớn nên phơi được số lượng áo quần đáng kể. Ngoài ra, thanh phơi giàn phơi gắn trần còn có thể phơi chăn, ga, chiếu một cách tiện lợi và làm khô nhanh chóng.

Hệ thống bộ tời và tay quay

Đây là hệ thống quan trọng nhất quyết định đến sự hoạt động và độ bền của sản phẩm. Hệ thống bao gồm bộ tay quay, 4 buli treo và 2 buli kép dẫn hướng gúp cho giàn phơi gắn trần hoạt động một cách linh động, trơn tru và nhẹ nhàng hơn, giúp cho người sử dụng có giảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái.

Bộ tời thường được làm từ loại hợp kim nhôm nguyên khối giúp cho giàn phơi tải trọng lớn hơn.

Tay quay giàn phơi gắn trần có thiết kế với kiểu dáng gọn gàng, đẹp đẽ và được sử dụng vô cùng dễ dàng.

Dây cáp

Dây cáp được sử dụng để treo thanh phơi và cuốn thanh phơi lên xuống để cho người dùng thực hiện hiện móc quần áo lên phơi là lấy đồ xuống nhanh chóng.

Các khoen định vị

Khoen định vị giúp cho thanh phơi có thể được di chuyển và tháo lắp một cách dễ dàng.

Vị trí lắp giàn phơi quần áo gắn trần nơi nào phù hợp nhất?

Vị trí lắp đặt giàn phơi phù hợp là nơi có các điều kiện để khách hàng phơi đồ thuận tiện nhất, đồng thời phải có kích thước phù hợp với giàn phơi. Vị trí này giúp cho giàn phơi sau khi lắp đặt đảm bảo được sự hài hòa với không gian chung.

Các giàn phơi thông minh gắn trần với thiết kế chủ yếu được lắp đặt ở các nơi có không gian phơi đồ hẹp như ban công căn hộ, chung cư, nhà liền kề, nhà phố…

Giàn phơi quần áo thả trần
Lắp đặt giàn phơi quần áo ở vị trí phù hợp mang lại thẩm mỹ cho không gian phơi đồ.

Ưu điểm của giàn phơi đồ gắn trần

Giàn phơi đồ gắn trần có tính ứng dụng vô cùng cao và được đông đảo người tiêu dùng ưa thích. Giàn phơi tay quay gắn trần có những ưu điểm nổi bật sau đây:

Phù hợp với nhiều vị trí không gian khác nhau

Với thiết kế nhỏ gọn, giàn phơi gắn trần phù hợp với mọi không gian như ban công chung cư, sân phơi, mái trần…

Phơi được số lượng lớn áo quần và không bị xô lệch

Với số lượng lớn các lỗ định vị trên thanh phơi, giàn phơi gắn trần chịu được lên tới kg đồ lớn khoảng 60kg. Số lượng áo quần lớn sẽ được phơi khô nhanh chóng mà không bị xô lệch. Ngoài ra, chúng ta có thể phơi chăn, màn, ga vô cùng dễ dàng.

Độ bền vượt trội

Giàn phơi gắn trần được làm từ những nguyên liệu cao cấp có độ bền vượt trội. Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian lâu dài mà ít xảy ra các lỗi kỹ thuật cũng như hư hỏng không mong muốn.

Sử dụng đơn giản và lắp đặt dễ dàng

Cách sử dụng giàn phơi tay quay gắn trần vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần một lực nhẹ có thể hoạt động được giàn phơi.

Ngoài ra, giàn phơi gắn trần cấu tạo cũng khá đơn giản nên việc lắp đặt không cần kỹ thuật quá cao. Quá trình lắp đặt chỉ cần mất một ít thời gian là sẽ hoàn thành và khách hàng có thể sử dụng sản phẩm.

Tiết kiệm được không gian phơi đồ

Đây là điểm đặc trưng của giàn phơi thông đồ minh thả trần so với các sản phẩm truyền thống. Nhờ sự hoạt động lên xuống linh hoạt, giàn phơi được kéo sát trần nhà nên hạn chế được việc chiếm diện tích, đảm bảo được không gian phơi đồ thông thoáng và không chật hẹp.

Tiết kiệm công sức đáng kể khi sử dụng

Việc sử dụng giàn phơi gắn trần vô cùng nhẹ nhàng nên người dùng không mất nhiều công sức để thực hiện công việc phơi phóng.

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi quần áo thông minh gắn trần

Giàn phơi quần áo thông minh gắn trần đang được sự ưa chuộng và lựa chọn vô cùng lớn từ khách hàng nhờ mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng. Tuy nhiên, để sản phẩm có thể đảm bảo chức năng đúng cách và duy trì tuổi thọ của mình thì cần phải sử dụng đúng cách.

Cách sử dụng giàn phơi gắn trần vô cùng đơn giản như sau:

– Mỗi bên thanh phơi giàn phơi có các tay quay với nhiệm vụ để cho khách hàng điều khiển hoạt động của giàn phơi.

– Để nâng giàn phơi lên, người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ. Để hạ thanh phơi xuống, mọi người chỉ cần quay theo chiều ngược lại.

– Tuy nhiên, khi thanh phơi đã xuống ở mức thấp nhất thì không nên quay tiếp vì dễ làm cho dây cáp bị rối hoặc vướng…

– Trong trường hợp dây cáp bị rối, nên lấy toàn bộ áo quần được phơi trên giàn xuống, sau đó gỡ toàn bộ cáp ra khỏi bộ tời và thực hiện cuộn lại theo đúng chiều. Lúc này có thể sử dụng lại giàn phơi như bình thường.

Giàn phơi thông minh gắn trần nhà
Sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần nhà đúng cách để duy trì tuổi thọ của sản phẩm

Bảo dưỡng giàn phơi quần áo gắn trần

Giàn phơi thông minh gắn trần qua một thời gian sử dụng cần được bảo dưỡng để cho giàn phơi vận hành êm ái, thực hiện tốt chức năng của mình và làm duy trì tuổi thọ.

Giàn phơi thông minh gắn trần bao gồm các bộ phận có sự liên kết vô cùng mật thiết và chặt chẽ với nhau vì vậy chúng ta cần tiến hành bảo dưỡng toàn bộ các bộ phận để đảm bảo cho giàn phơi hoạt động tốt nhất.

Bộ tời

Đây là bộ phận quan trọng khách hàng cần quan tâm đầu tiên. Bên trong bộ tời chứa trục cuộn và hai vòng bi. Mọi người tiến hành bảo dưỡng như sau:

Thực hiện nâng thanh phơi lên mức cao nhất để dây cáp cuộn hết vào bộ tời. Tiến hành tra mỡ vào bằng cách bôi vào tay và nắm chặt dây cáp rồi quay giàn phơi theo chiều ngược lại.

Dây cáp

Tiến hành hạ thanh phơi xuống ở mức vừa phải rồi tra mỡ vào các đầu dây cáp nối với thanh phơi và đoạn kết nối từ dây tời.

Buli dẫn hướng

Bộ phận này gắn trên trần nên chúng ta cần dùng thang đứng lên mới bảo dưỡng được. Khi tiếp xúc được với buli, dùng ngón tay tra mỡ một cách vừa đủ vào các bánh lăn ở phía trong buli.

Thanh phơi

Dùng khăn sạch thấm ướt sau đó tiến hành lau nhẹ nhàng vào thanh phơi để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn cho đến khi thanh phơi sáng bóng. Việc lau chùi thanh phơi phải tiến hành thường xuyên vì những bụi bẩn trên thanh phơi có thể làm cho cho áo quần bị bẩn khi phơi.

Bát ốp trang trí

Dùng thang để đứng lên tiếp xúc với bát ốp trang trí. Sau đó, sử dụng khăn ướt để lau sạch bát.

Vấn để vệ sinh và bảo dưỡng giàn phơi thông minh là vô cùng quan trọng, vì vậy người dùng cần tiến hành thường xuyên và định kỳ từ 3 – 6 tháng một lần.

So sánh chung giàn phơi gắn tường và giàn phơi thả trần

Giàn phơi gắn tường và giàn phơi thả trần đều là những sản phẩm thông minh mang lại hiệu quả sử dụng cao được rất nhiều khách hàng ưa thích. Tuy nhiên, mỗi loại đều mang những đặc điểm khác biệt vì vậy khách hàng cần lưu ý để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những điểm chung của giàn phơi gắn tường và giàn phơi thả trần

– Lắp đặt dễ dàng và phù hợp với các vị trí có diện tích không gian phơi đồ nhỏ như ban công chung cư, căn hộ, nhà cao tầng…

– Tải trọng lớn, làm khô nhanh chóng số lượng lớn áo quần.

– Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

– Tiết kiệm được diện tích khu vực phơi đồ đáng kể.

– Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức phơi đồ.

– Tạo điểm nhấn và làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Điểm khác biệt

Ngoài những đặc điểm giống nhau thì hai loại giàn phơi này cũng có những đặc điểm riêng để phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Đối với giàn phơi gắn tường

– Sản phẩm được cố định trực tiếp vào tường. Thông thường bộ giàn phơi gồm có 3 thanh phơi với sức tải lớn lên đến 50kg.

– Có thể lắp đặt ở những không gian không cần mái che.

– Chất liệu làm giàn phơi là loại nhôm cao cấp với nhiều tính năng nổi bật.

– Trên bộ giàn phơi có 2 chân giá cố định vào tường và hệ thống ziczac giúp cho sản phẩm được kéo ra và gấp lại gọn theo hướng ngang.

– Sản phẩm vô cùng tiện lợi, khi không sử dụng có thể gấp gọn lại nên hạn chế được việc chiếm diện tích.

– Cách sử dụng giàn phơi vô cùng đơn giản, chỉ cần tác động một lực nhẹ để kéo thanh phơi ra để phơi đồ và đẩy gọn lại khi không sử dụng.

– Do kết cấu 3 thanh phơi với khoảng cách không lớn nên làm cho áo quần lâu khô hơn, đồng thời sản phẩm được lắp cố định nên khi lắp đặt cần quan tâm đến vị trí có chiều cao phù hợp để có thể sử dụng dễ dàng.

Đối với giàn phơi thả trần

– Gắn vào trần nhà, có để điều chỉnh thanh phơi ở các chiều cao khác nhau để đón nắng gió tốt nhất.

– Thiết kế tinh tế và sang trọng với chất liệu hợp kim nhôm được mạ bóng bên ngoài.

– Cơ cấu hoạt động giàn phơi gắn trần phụ thuộc vào sức hãm của lò xo.

– Thanh phơi có khả năng chịu lực lớn và tải trọng lên tới 80kg đồ.

– Độ bền sản phẩm cao, có khả năng chịu chống rỉ sét dưới các tác nhân thời tiết.

– Mẫu mã sản phẩm vô cùng đa dạng.

– An toàn và dễ sử dụng. Chúng ta chỉ cần tác động 1 lực nhẹ để quay tay là có thể điều khiển thanh phơi lên xuống nên rất tiện lợi.

Lắp đặt giàn phơi gắn trần ở đâu uy tín, chính sách bảo hành tốt ?

Địa chỉ uy tín là nơi đảm bảo được chất lượng của sản phẩm vì vậy khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ khi có nhu cầu mua hàng.

Việt Nhật là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các sản phẩm giàn phơi chất lượng lâu năm và được khách hàng tin tưởng.

Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi tay quay gắn trần nhà
Lắp đặt giàn phơi quần áo ở Việt Nhật chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Khi lựa chọn Việt Nhật khách hàng sẽ được :

Tư vấn thông tin chi tiết một cách nhiệt tình.

Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn 100 %.

Giá cả phải chăng.

Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, lắp đặt nhanh chóng.

Chính sách bảo hành: 1 đổi 1 2 năm/ sản phẩm.

Nhiều dịch vụ ưu đãi đối với những khách hàng thường xuyên.

Vì vậy hãy liên hệ ngay với công ty Việt Nhật nhé.

You've just added this product to the cart: