Băng keo phản quang PQ1

Mô tả

Ngày nay, băng dính phản quang với nhiều thiết kế đa dạng có nhiều ứng dụng trong cuộc sống và công việc hàng ngày trở nên có hiệu quả hơn, với công dụng tuyệt vời chắc chắn là vật không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình hay các xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp. Được sử dụng thường xuyên ở các công trình xây dựng, khu vực tầng hầm của các tòa nhà, khu vực công cộng để báo hiệu khu vực đấy co nguy hiểm.

Với băng dính phản quang vào ban đêm khi có các loại đèn chiếu vào sẽ phát ra ánh sáng phản quang giúp người điều kiển giao thông nhận biết được đoạn đường nào là an toàn, khu vực nào là không nên đi vào.Băng dính phản quang đem lại hiểu quá khá cao trong việc cảnh báo nguy hiểm cho những người tham gia giao thông.

Băng keo phản quang hoạt động tốt trong môi trường khô hoặc ẩm ướt.

– Sản phẩm có tiêu chuẩn chống cháy, chịu nhiệt được tới 140 độ C trong vòng 10 phút

– Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và sử dụng

Băng dính phản quang do Công ty băng dính Tân Phú sản xuất có chất lượng đạt tiêu chuẩn

Giá thành luôn rẻ nhất trên thị trường với các dịch vụ kèm theo chuyên nghiệp.

Với dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân sản xuất lành nghề, Vina luôn tạo ra những sản phẩm “Chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, giao hàng nhanh chóng nhất và đặt biệt là sản xuất theo yêu cầu của khách hàng” nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng đa dạng trong mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Công ty chúng tôi có nhập khẩu các linh phụ kiện máy móc phục vụ cho ngành băng dính, ống giấy. Quý khách hàng nếu cần có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn

Với số lượng khách hàng tin tưởng vào các sản phẩm do công ty cung cấp ngày càng nhiều nên sản lượng bán ra ngày càng lớn, do vậy công ty có khả năng đưa giá thành sản phẩm về mức giá thấp nhất và mức giá là cạnh tranh nhất trên thị trượng hiện nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Băng keo phản quang PQ1”

You've just added this product to the cart: