Lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công

Lắp đặt lưới an toàn là giải pháp tối ưu nhất cho những khoảng không gian hở trong ngôi nhà, công ty bạn,… như ban công, cửa sổ, nơi giao giữa cầu thang và tầng dưới,…

Lưới an toàn ban công không chỉ đảm bảo sự an toàn cho những người xung quanh bạn mà hiện nay lưới an toàn ban công còn được thiết kế, thi công nhằm tăng tính thấm mỹ cho ngôi nhà, văn phòng của bạn.

Việt Nhật- chuyên kinh doanh lưới an toàn chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm lưới an toàn tại Việt Nhật có cấu tạo chủ yếu từ cáp inox.

Khi trải nghiệm sản phẩm lưới an toàn cửa sổ tại Việt Nhật, quý khách hàng sẽ được cung cấp trọn bộ bao gồm khung nhôm cố đinh, cáp inox và những chi tiết kết nối khác.

lưới an toàn ban công

Lợi ích khi sử dụng lưới an toàn

Lưới an toàn cửa sổ chủ yếu được thiết kế từ inox, sản phẩm thân thiện môi trường, không gỉ rét, đảm bảo sử dụng thời gian lâu dài.

Việt Nhật hỗ trợ chi phí lắp đặt thi công mang đến lợi ích cho khách hàng khi sử dụng.

Toàn bộ sản phẩm lưới an toàn cầu thang tại Việt Nhật cam kết đảm bảo hàng chất lượng tiêu chuẩn 100%.

Lưới an toàn có thực sự đảm bảo tính an toàn?

-Vì lưới an toàn được làm từ những sợi dây nhựa dẻo bọc inox bên ngoài nên lưới có tính chất đàn hồi cao. Ngoài ra khung nâng đỡ chắc chắn, mỗi chi tiết nối 2 đầu của lưới an toàn đều được đảm bảo chắc chắn bởi 3 lần vít bulong nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với lưới an toàn trong thời gian khuyến cáo sử dụng.

-Vì vật dụng nào cũng đều có thời gian sử dụng tương ứng. Nên quý khách hàng cần chú ý mỗi khi lưới có dấu hiệu gãy, nứt bọc inox bên ngoài. Khách hàng có thể liên hệ với Việt Nhật để nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

 

-Ngoài ra để lựa chọn được đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt l

lưới an toàn ban công

ưới an toàn tốt, quý khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng. Việt Nhật- cơ sở chuyên kinh doanh, lắp đặt lưới an toàn cầu thang là nơi quý khách hàng có thể yên tâm 100% về chất lượng của sản phẩm.

Giá cả chi tiết của lưới an toàn được tính theo từng mét vuông, nên quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Việt Nhật, cung cấp diện tích muốn lắp đặt lưới để bộ phận dịch vụ khách hàng Việt Nhật hỗ trợ chi tiết theo yêu cầu.

Việt Nhật- giải pháp bảo vệ với lưới an toàn với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường lưới an toàn ban công xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trân trọng.

You've just added this product to the cart: