Băng Keo Vải Thủy Tinh Trắng BKVTTT

Mô tả

Mỗi loại băng dính có những đặc tính khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau trong mọi lĩnh vực như ứng dụng trong ngành xây dựng, đóng gói, may mặc và công nghiệp sản xuất… Băng dính vải thủy tinh là kết quả nghiên cứu của đội ngũ Vinacopro về nhu cầu mới của khách hàng và quy trình để sản xuất được sản phẩm siêu dính vừa dễ xé như băng dính vải vừa chịu được lực cực kì cao như băng dính sợi thủy tinh tích hợp lại.

Đặc điểm
Băng dính vải thủy tinh trắng Hanopro hay còn gọi tên tiếng anh là Glass cloth tape, có ưu điểm là độ kéo dãn tốt, giúp chống va đập và chịu được nhiệt độ cao. Do được ứng dụng từ băng dính vải và băng dính sợi thủy tinh, băng dính vải thủy tinh còn có khả năng cách nhiệt tốt, chống ma sát, khó rách, đàn hồi tốt và có khả năng bao bọc cố định hiệu quả.

Cấu tạo
Cấu tạo cơ bản của băng dính vải thủy tinh có 2 lớp, bao gồm lớp màng vải thủy tinh trắng được nhập khẩu từ nước ngoài và lớp keo silicone được xử lý bằng công nghệ tiên tiến của công ty Hanopro. Ngoài ra có thể hiểu băng dính vải thủy tinh Glass cloth tape do Hanopro tung ra thị trường có chất lượng tương đương với băng dính Nitto 188 UL hay 3M với mã Scotch 69.

Ứng dụng
Băng dính vải thủy tinh cũng có tính ứng dụng riêng biệt phù hợp với thị hiếu người sử dụng. Chủ yếu được dùng trong:

– Quấn các đầu dây điện, cáp điện của lò luyện cảm ứng

– Ứng dụng môi trường nhiệt độ cao, chống đốt cháy; có thể thay bằng các loại băng dính chịu nhiệt khác; tăng khả năng cách nhiệt cho đồ vật

– Dùng trong sửa chữa các thiết bị khai thác khoáng sản

– Bảo vệ máy móc thiết bị không bị tổn hại; chống mài mòn tốt

– Cách điện đầu dẫn máy biến áp khô cấp H

– Bảo vệ các loại máy phun cát, bao bọc cách nhiệt bằng cách gói bọc bên ngoài, cung cấp cách nhiệt ổn định cho các ứng dụng tại điểm nóng

– Hệ thống bảo vệ đòi hỏi độ bền cơ học cao và đề kháng với nhiệt độ cao.

Ngoài ra còn áp dụng thay thế băng dính sợi thủy tinh và băng dính vải trong 1 số ứng dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Băng Keo Vải Thủy Tinh Trắng BKVTTT”

You've just added this product to the cart: