Băng dính giấy không để lại keo G5

Mô tả

Băng dính giấy không để lại keo là sản phẩm cao cấp của Vinacopro được ứng dụng công nghệ hiện đại và kỹ thuật giúp cho băng dính có nhiều ưu điểm vượt trội.

Băng dính giấy không để lại keo sau khi dán dính

Băng dính giấy sử dụng keo tự nhiên có khả năng bám dính chắc chắn lên bề mặt đồ vật mà lại không để lại keo khi bóc ra. Để có được khả năng như vậy không phải loại băng dính giấy nào cũng có thể đạt được. Bởi Vinacopro đã lựa chọn loại keo tự nhiên áp dụng kỹ thuật cao xử lý cùng với hệ thống máy móc hiện đại, qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm mới có thể cho ra đời sản phẩm băng dính giấy không để lại keo trên đồ vật.

Tại sao nên sử dụng băng dính giấy không để lại keo
Các loại băng dính giấy đều có những đặc điểm như:

– Vì có màng làm bằng giấy nên có thể viết, có thể ghi chú dễ dàng được bằng các loại bút khác nhau và cũng dễ xé bằng tay rất tiện lợi.

– Có một lớp keo dính tuy mỏng nhưng dính rất chắc.

– Màng giấy không bị ố vàng qua thời gian sử dụng lâu dài.

– Sử dụng băng dính giấy rất an toàn và tiện lợi vì không độc hại, thân thiện với môi trường.

– Một số loại được sản xuất với công nghệ cao còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao.

Ngoài việc sở hữu những đặc điểm trên, băng dính giấy không để lại keo còn tạo tính thẩm mỹ vô cùng cao. Đặc biệt là khi bạn sử dụng nó trong công việc trang trí, bởi nếu có bị dính nhầm thì việc xé băng dính ra và dán lại rất dễ dàng, nó không làm ảnh hưởng chút nào đến đồ vật của bạn. Mặc dù có khả năng này nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý và không hề đắt hơn sản phẩm băng dính giấy thông thường. Do đó, có thể thấy đây sẽ là sản phẩm tối ưu cho bạn khi lựa chọn mua băng dính giấy để sử dụng trong bất kỳ công việc gì.

Băng dính giấy không để lại keo là sản phẩm thân thiện với môi trường

Màng là lớp giấy mỏng có khả năng phẩn hủy chứ không như các hợp chất khác, đồng thời lõi băng dính được làm từ giấy tái chế đã qua xử lý tỉ mỉ nên rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

– Lớp bóng kinh làm từ gỗ vụn, lõi làm từ giấy tái chế, chất kết dính được chiết.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Băng dính giấy không để lại keo G5”

You've just added this product to the cart: