Top những mẫu mái che thông minh tự cuốn đẹp hiện nay

Top những mẫu mái che thông minh tự cuốn đẹp nhất hiện nay
Posted by: Nguyên Văn Phú Comments: 0

Có một số dạng công trình kiến trúc hoặc một số khách hàng có những nhu cầu lắp đặt hệ thống mái che. Nhưng đôi khi có những khách hàng vừa muốn lắp đặt lại vừa muốn không, bởi vẫn muốn nguồn ánh sáng tự nhiên trong không gian sống của mình. Nên chính vì thế mà mái che thông minh tự cuốn ra đời, nó sẽ giải quyết được những nhu cầu trên của khách hàng đối với những dạng công trình đặc biệt.

Mái che thông minh tự cuốn là gì ?

Đa số mọi người đều biết về định nghĩa mái che, đây là loại mái che được sử dụng để che chắn không gian nhà ở hoặc là công cộng, nơi làm việc,… Khi đó thì các chất liệu chuyên dụng được sử dụng để tạo nên phần khung cũng như phần mái. Các vật liệu đó phải đảm bảo chắc chắn được tiêu chí chịu được những tác động từ môi trường bên ngoài.

Đây là loại mái che tự động được lựa chọn, sử dụng rất nhiều
Đây là loại mái che tự động được lựa chọn, sử dụng rất nhiều

Nhưng đối với mái che thông minh tự cuốn còn mang lại tính tự động và tiện lợi hơn nữa. Cụ thể thì có thể thu gọn phần mái che lại cũng như mở ra để che chắn. Khi đó thì những không gian ứng dụng có thể cuộn phần mái che lại nếu như đẹp trời, mát mẻ, tạo được khoảng không gian tự nhiên thoáng mát. Hoặc có thể mở khi khi thời tiết không được thuận lợi tốt đẹp.

Với khả năng tự động như vậy thì cũng dễ hiểu vì sao mà rất nhiều khách hàng hiện nay yêu thích loại mái che thông minh tự cuốn này. Nó đem lại nhiều lựa chọn cho không gian ứng dụng, không nhất thiết phải cố định một tình trạng mái che. Nó cũng phần nào thể hiện được tính tiện lợi và thẩm mỹ cho không gian ứng dụng.

Cấu tạo của mái che thông minh tự cuốn

Trước đây, thị trường cũng thông dụng với loại mái hiên có thể cuộn lại được. Thế nhưng loại mái hiên đó thì vẫn hoạt động bằng cơ, thu cuộn lại bằng tay. Nhưng đối với mái che thông minh tự cuốn thì sẽ hoạt động bằng máy móc và có điều khiển để thao tác hoạt động. Với các loại mái che thông minh tự cuốn thì đều sẽ có những bộ phận như sau.

Cấu tạo cũng có nhiều điểm tương đồng với các loại mái che thông thường
Cấu tạo cũng có nhiều điểm tương đồng với các loại mái che thông thường.

Phần khung mái che

Về phân khung thì cũng không có quá nhiều điểm khác đối với hệ thống khung mái lắp đặt thông thường. Vẫn sử dụng các chất liệu chuyên dụng như sắt, thép hoặc là inox,.. Tác dụng chính của phần khung là để nâng đỡ phần mái, chịu lực cũng như chịu được thời tiết tự nhiên. Nên đối với phần khung mái che thì tính chất đầu tiên cần phải đảm bảo là tính chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Phần mái che

Về chất liệu mái che, để có thể cuộn lại và mở ra được thì chắc chắn sẽ sử dụng những chất liệu mềm. Bởi với những chất liệu cứng thì không để cuộn lại được. Nên những chất liệu được lựa chọn ứng dụng cho phần mái che cũng khá quen thuộc đối với mọi người. Đó là chất liệu vải bạt.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn trong khá nhiều các loại bạt như PVC, tarpaulin, PE,… Nhìn chung thì các loại bạt này sẽ đảm bảo được tiêu chí che chắn, chống tia UV, tia cực tím. Cũng như bảo đảm được khả năng che chắn trước điều kiện thời tiết. Ngoài ra thì các loại bạt này có thể đem lại tính thẩm mỹ, màu sắc cũng rất đa dạng để khách hàng lựa chọn phù hợp đối với không gian ứng dụng.

Thông thường những loại bạt này thì sẽ được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc cũng có thể tự sản xuất trong nước. Tuy nhiên phải đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ để đem lại được chất lượng tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Phần motor cuốn bạt

Motor là bộ phận chính để tạo nên tính năng tự động của loại mái che này
Motor là bộ phận chính để tạo nên tính năng tự động của loại mái che này

Đây cũng chính là đặc điểm của loại mái che thông minh tự cuốn này. Bởi nó sẽ là yếu tố quan trọng quyết định được tính năng tự động thu cuốn của loại mái che này. Phần motor này cũng được sử dụng loại motor chuyên dụng, có đầy đủ những khả năng về sức tải, điều kiện hoạt động, tuổi thọ và nhiên liệu để hoạt động. Đa số loại motor này đều sử dụng điện nên cũng tiện lợi trong quá trình lắp đặt, sử dụng.

Mái che thông minh tự cuốn này cũng sẽ có bộ phận để điều khiển. Thường là sẽ có phần cố định và remote để điều khiển từ xa. Tương đồng so với hệ thống, các bộ phận của cửa cuốn, nên cách sử dụng cũng rất đơn giản với mọi người.

Tính ưu việt của mái che thông minh

Nếu để so sánh mái che thông minh tự cuốn đối với các loại mái che thông thường thì chắc chắn sẽ có nhiều điểm chênh lệch, khác biệt nhau. Và những điểm khác biệt này làm nên những tính năng ưu việt của loại mái che này.

Rất nhiều những ưu điểm, độ tiện lợi của loại mái tự động này
Rất nhiều những ưu điểm, độ tiện lợi của loại mái tự động này
  • Đầu tiên là khả năng che nắng mưa tốt nhất, nó cũng tương tự như tất cả các loại mái che đang được sử dụng trên thị trường hiện nay. Bởi nó cũng sử dụng những loại chất liệu rất phổ biến là các loại bạt che. Vừa có khả năng che chắn tốt , vừa có độ  bền sử dụng rất cao, khả năng cách nhiệt cũng rất đáng để sử dụng.
  • Dù được tích hợp thêm bộ phận motor với tính năng tự động. Thế nhưng trong quá trình lắp đặt thì bộ phận này cũng gần như không chiếm không gian diện tích, cũng như không mất quá nhiều thời gian để thi công, không quá cầu kỳ trong biện pháp lắp đặt thi công.
  • Với khả năng có thể tự động cuộn, mở nên loại mái che thông minh tự cuốn này đem lại khả năng linh hoạt rất lớn trong quá trình sử dụng. Có thể sử dụng nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp đối với thời tiết tự nhiên.
  • Đa phần các địa điểm lắp đặt mái che thông minh tự cuốn hầu hết là những địa điểm có không gian rộng lớn. Ví dụ như quán cafe, nhà hàng, resort,… Bởi nó vừa tiện lợi, vừa mang tính thẩm mỹ rất hiệu quả.

Đơn vị lắp mái che thông minh tự cuốn tốt nhất TP HCM

Với tình năng, độ hữu dụng của loại mái che này nên chắc chắn có rất nhiều khách hàng có nhu lắp đặt, sử dụng loại mái che thông minh tự cuốn này. Thế nên trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp mái che cũng như dịch vụ lắp đặt, thi công.

Lựa chọn đơn vị thi công tốt để có những sản phẩm tốt nhất
Lựa chọn đơn vị thi công tốt để có những sản phẩm tốt nhất

Nhưng để lựa chọn được đơn vị thi công, cung cấp mái che tốt nhất thì Công ty TNHH DV CN Trực Tuyến VINA sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho mọi khách hàng có nhu cầu. Bởi tại đây sẽ đảm bảo chất lượng về những mái che cũng như quá trình thi công đối với mọi sản phẩm, công trình.

Tại Công ty TNHH DV CN Trực Tuyến VINA sẽ mang lại cho khách hàng những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhất. Và bên cạnh đó là những chế độ hậu mãi, bảo hành với những sản phẩm đã thi công của Công ty TNHH DV CN Trực Tuyến VINA.

Một số mái che thông minh tự cuốn đáng lựa chọn nhất hiện nay

Xem thêm : Thi công mái che thông minh cao cấp giá rẻ uy tín tại TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *