Bạt che nắng tự cuốn

Mô tả

Bạt che nắng tự cuốn – cơ chế hoạt động hoàn hảo

Hiện nay, có rất nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp có ban công rộng thoáng thường trang bị vật dụng hữu hiệu là bạt che nắng để giúp tránh nắng mưa. Tuy nhiên bạt che nắng tự cuốn là loại bạt theo nghiên cứu được sử dụng nhiều nhất.

Nguyên lý hoạt động của bạt che tự cuốn

Bạt tự cuốn tự động nhìn chung có cấu tạo khá là đơn giản. Cách thức hoạt động dễ dàng, không quá rườm rà, thích hợp cho mọi người sử dụng.

Thông thường, một bạt che nắng tự động được cấu tạo bao gồm: 1 khung đỡ bạt, một lô cuốn nằm ở cuối bạt, 2 sợi dây dùng để kéo bạt, 2 bánh xe nằm ở 2 đầu lô cuốn.

Loại bạt tự cuốn này hoạt động theo nguyên lý, khi bạn thả hết dây bạt sẽ được thả hết cỡ ở lô cuốn, khi bạn kéo dây bạc sẽ tự động theo lô cuốn xoay tròn cho đến khi dây được ngừng.

Bạt che nắng được gọi là “tự cuốn tự động” cũng không đúng. Nếu nhìn thực tế, loại bạt này sẽ phải chịu tác động từ người sử dụng vào công tắc hoặc remote mới cuốn vào được.

Cách thức sử dụng remote điều khiển từ xa hoặc công tắc điều khiển hiện nay đang là xu hướng sử dụng của hầu hết sản phẩm công nghệ thời đại số.

Mẫu bạt tự cuốn đẹp 2023

Bạt che năng ngoài trời tự cuốn hiện đại

Bạt tự cuốn che nắng mưa
Bạt tự cuốn che nắng mưa được lắp đặt tại Việt Nhật

Nên tên gọi bạt che nắng tự cuốn từ đó mà ra đời.

Cấu tạo chi tiết của bạt che nắng mưa tự cuốn

Với diện tích trải đều khu vực cần che chắn, trên hết bạt đã đáp ứng được nỗi lo khi không đủ diện tích sử dụng.

Tổng diện tích bạt hoạt động theo cơ chế cuốn vào trục – ống nhôm rỗng có đường kính vừa phải. Chính vì vậy, khi sử dụng tay tác động vào remote hoặc công tắc điều khiển, phần bạt bên trong trục cuốn sẽ tự động cuốn lên hay thả xuống tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn.

 • Chất liệu: bạt polyester, tarpaulin chất lượng
 • Phủ lớp bóng: cả 2 bề mặt đều được chúng tôi xử lý kỹ càng thông qua việc tráng bóng PE, giảm thiểu tác động từ nắng lâu năm gây ảnh hưởng đến chất lượng bạt che.

Bạt tự cuốn hiện đại

Remote điều khiển bạt che tự cuốn
Remote điều khiển bạt che tự cuốn

Sử dụng bạt che nắng tự cuốn có lợi gì?

Nhìn chung thì tất cả các loại bạt che nắng đều có tác dụng che nắng, che mưa, giúp bảo vệ phần bên trong ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên tùy theo mỗi loại bạt mà sẽ có ưu điểm riêng. Bạt che tự cuốn, nhờ có một số ưu điểm sau đây nên nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng.

– Bạt có cấu tạo đơn giản, nguyên lý hoạt động dễ dàng, không quá khó khăn, thích hợp cho những người không thích cầu kỳ.

Bạt che tự cuốn có giá thành vừa phải, phù hợp nhiều phân khúc khách hàng.

– Bạt che nắng có thể che phủ tuyệt đối những nơi mà bạn muốn che, giúp ngôi nhà của bạn trông thoáng mát hơn khi nắng, mà che mưa tuyệt đối khi mưa đến.

Bạt che mưa tự cuốn có cấu tạo nhiều lớp, tùy vào nhu cầu người sử dụng, dễ dàng đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau từ khách hàng.

Bạt tự cuồn quay tay

Nên lắp đặt bạt che tự cuốn ở đâu ?

Hiện nay tính sơ trên địa bàn tp Hồ Chí Minh, cơ sở kinh doanh bạt che nắng nhiều vô số kể. Tuy nhiên để tìm được một cơ sở bán bạt che nắng chất lượng, đạt chuẩn quốc tế, giá cả lại phải chăng thì rất hiếm.

Vậy tại sao bạn không ghé thăm cơ sở kinh doanh bạt che nắng Việt Nhật của chúng tôi. Tại Việt Nhật, chúng tôi kinh doanh tất cả các loại bạt che nắng, mái che cánh buồm ,một số sản phẩm nổi trội có thể kể đến như: bạt che nắng, bạt tự cuốn, mái che hồ bơi, mái che sân vườn,…

Tất cả sản phẩm của Việt Nhật đều được nhập khẩu trực tiếp 100% từ các cơ sở bạt nổi tiếng, uy tín nước ngoài.

Trở thành khách hàng với Việt Nhật, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi trong quá trình thiết kế và thi công lắp đặt bạt.

Việt Nhật, cam kết với khách hàng:

 • Đúng mẫu mã, đúng chất liệu đi kèm chất lượng hoàn hảo
 • Tư vấn, phục vụ tận tình
 • Lắp đặt chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật 100%

Việt Nhật – Tiên phong mang giải pháp che nắng mưa hàng đầu thế giới về Việt Nam.

Chúng tôi là Việt Nhật – hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

1 đánh giá cho Bạt che nắng tự cuốn

 1. Avatar
  5 trên 5

  Phuong Dung

  Sản phẩm này vừa tiện lợi vừa độc đáo. Dễ sử dụng với những các thao tác đơn giản, nhanh gọn là có thể kéo, thả bạt. Tư vấn chuyên nghiệp, giá hợp lý.


Thêm đánh giá

You've just added this product to the cart: