Mái Che Sân Thượng Polycarbonate

Mái Che Sân Thượng Polycarbonate

580,000

Mô tả

7 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN MÁI CHE SÂN THƯỢNG POLYCARBONATE

Mái che sân thượng polycarbonate là lớp bao phủ trên cùng trong ngôi nhà bạn, bảo vệ tài sản và tất cả những người thân yêu của bạn. Mọi thứ ngày càng hiện đại, một mái che không chỉ thực hiện nhiệm vụ che chắn dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà còn phải đáp ứng những nhu cầu toàn diện về an toàn, chất lượng, giá cả và thẩm mỹ.

Mái che sân thượng polycarbonate đáp ứng đầy đủ các yếu tố đó. Những ưu điểm vượt trội của nhựa Polycarbonate khiến nó trở thành vật liệu lợp mái lý tưởng cho không gian sân thượng của bạn.

Bài viết sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần biết về mái che sân thượng polycarbonate và 7 lý do bạn nên lựa chọn loại mái che này.

Mái che nhựa poly sân thượng

Mẫu mái che sân thượng đẹp lấy sáng

Mẫu mái che sân thượng polycarbonate đẹp nhất hiện nay

Mái che sân thượng trồng hoa

Mái che sân thượng nhựa polycarbonate đẹp

Nhựa Polycarbonate là gì ?

Nhựa Polycarbonate (PC) là một loại nhựa tổng hợp có khả năng chịu nhiệt tốt, có độ bền cao, dễ dàng gia công, đúc và tạo hình bằng nhiệt.

Polycarbonate được tạo ra thông qua sự ngưng tụ của phenol với axeton trong điều kiện axit, kết hợp với cacbonyl clorua trong một quá trình liên kết. Độ bền cấu trúc của các sản phẩm polycarbonate là do các liên kết cộng hóa trị tồn tại giữa tất cả các yếu tố này tạo nên.

Nhựa polycarbonate rỗng ruột
Nhựa polycarbonate rỗng ruột

Không giống như hầu hết các loại nhựa khác, nhựa polycarbonate có khả năng hấp thụ nhiệt, giúp tiết kiệm năng lượng đáng kinh ngạc. Thêm vào đó, nó có khả năng chống chịu nhiệt độ cao và tia UV, chống cong vênh hay bạc màu dưới ánh nắng mặt trời.

Nhựa polycarbonate đặc ruột
Nhựa polycarbonate đặc ruột

Tại sao polycarbonate được sử dụng phổ biến ?

1. Độ bền

Polycarbonate có khả năng chống va đập cao hơn 200 lần so với thủy tinh, nó cực kỳ mạnh và bền. Nhựa polycarbonate có thể duy trì độ cứng lên đến 140°C và độ dẻo dai xuống đến -20°C, thậm chí còn thấp hơn. Vì vậy, không giống như hầu hết các loại nhựa thông thường, nhựa polycarbonate có thể chịu được các tác động lớn mà không bị nứt hoặc vỡ.

Độ bền Polycarbonate
Độ bền Polycarbonate

2. Kiểm soát nhiệt

Nhựa Polycarbonate có khả năng chịu nhiệt rất tốt lên đến 135°C. Polycarbonate có khả năng chống cháy cao, là loại vật liệu lý tưởng cho những nơi dễ xảy ra hỏa hoạn.

3. Trọng lượng

Polycarbonate nhẹ hơn nhiều so với kính. Trọng lượng polycarbonate chỉ bằng ⅛ kính có cùng độ dày và kích thước. Những tấm nhựa polycarbonate có độ dày khác nhau phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

4. Tính nhất quán

Polycarbonate có khả năng duy trì độ trong suốt và hình dạng của nó trong nhiều năm mà không bị biến dạng, nứt hay thay đổi màu sắc.

5. Tính linh hoạt

Polycarbonate là một loại nhựa nhiệt dẻo, vì thế nó cực kỳ linh hoạt và dễ tạo nhiều hình dáng khác nhau.

Các thiết kế mái che sử dụng nhựa polycarbonate có thể có hình dạng như mái vòm, mái dốc và nhiều hình dạng lạ mắt khác tạo nên những thiết kế độc đáo cho sân thượng của bạn.

6. Cách âm tốt

Polycarbonate có đặc tính ngăn chặn âm thanh hiệu quả.

7. Đa dạng màu sắc

Nhựa polycarbonate có sẵn với ít nhất 12 màu khác nhau, tạo nên những thiết kế độc đáo, đa dạng.

Màu polycarbonate
Màu polycarbonate

8. Truyền ánh sáng

Polycarbonate có khả năng truyền và điều chỉnh sự khuếch tán ánh sáng. Chúng có dạng trong suốt, nửa trong suốt và không trong suốt với nhiều sắc thái khác nhau.

Mái che sân thượng Polycarbonate là gì ?

Mái che sân thượng polycarbonate là mái che được làm từ nhựa polycarbonate thông qua quá trình ép phun, đúc bọt cấu trúc, ép đùn, tạo hình chân không hoặc đúc thổi.

Mái che sân thượng bằng nhựa polycarbonate
Mái che sân thượng bằng nhựa polycarbonate
Bản vẽ mái che sân thượng polycarbonate
Bản vẽ mái che sân thượng polycarbonate

Những mái che sân thượng polycarbonate ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi chúng ít tốn kém so với các lựa chọn thay thế bằng kim loại và bền hơn so với tấm lợp nhựa truyền thống.

Những loại mái che sân thượng polycarbonate phổ biến

1. Mái che polycarbonate dạng đặc ruột:

Ưu điểm của mái che polycarbonate đặc ruột là độ dày đa dạng, khả năng lấy sáng cao, thường được tạo thành từ một lớp duy nhất và đúc nguyên khối.

Mái che polycarbonate đặc ruột có khả năng truyền ánh sáng gần tương đương với kính – cho phép tới 90% ánh sáng mặt trời đi qua. Điều này làm cho nhựa polycarbonate đặc ruột trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các dự án mà ánh sáng là yếu tố quan trọng.

Xem thêm : 78 Mẫu mái che sân thượng hiện đại được lắp đặt 2023

Mái che sân thượng polycarbonate đặc ruột
Mái che sân thượng polycarbonate đặc ruột

Mái che polycarbonate đặc ruột có nhiều màu sắc bao gồm trong, đen, opal và đồng. Các tấm này có độ dày từ 2mm đến 12mm.

2. Mái che polycarbonate dạng rỗng ruột:

Mái che sân thượng polycarbonate dạng rỗng ruột có khả năng chịu lực tốt, chống ồn hiệu quả, nhẹ hơn các loại nhựa polycarbonate đặc ruột, thường có độ dày từ 4.5mm-40mm.

Mái che sân thượng polycarbonate rỗng ruột
Mái che sân thượng polycarbonate rỗng ruột

Mái che sân thượng polycarbonate dạng rỗng ruột cung cấp khả năng truyền sáng tối đa 80% và tối thiểu 25% với mức truyền nhiệt thấp hơn đáng kể để đảm bảo chiếu sáng tối ưu. Ngoài ra, những tấm lợp lấy sáng polycarbonate này có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, trong khi vẫn giữ được các đặc tính cơ học của chúng ở nhiệt độ từ -40C đến + 120C.

3. Mái che polycarbonate dạng sóng:

Mái che sân thượng polycarbonate dạng sóng giúp bạn tận dụng hiệu quả ánh sáng tự nhiên. Nhờ yếu tố dạng sóng, những tấm lợp poly này cung cấp độ bền và khả năng chống va đập cao. Những tấm lợp polycarbonate dạng sóng không để lại bất kỳ mảnh vụn, bụi hoặc chất thải nào trên bề mặt nhờ cấu trúc độc đáo của chúng.

Không giống như mái che polycarbonate rỗng hoặc polycarbonate đặc, các tấm polycarbonate dạng sóng thường chỉ có ở dạng trong suốt. Do cấu hình mỏng hơn từ 0,8 đến 1mm, polycarbonate dạng sóng thường được dùng cho các dự án mái che nhỏ.

Mái che polycarbonate dạng sóng
Mái che polycarbonate dạng sóng

Có nhiều kiểu sóng: sóng seamlock, sóng cliplock, sóng spandex, sóng tròn Fibro,… Các polycarbonate dạng sóng có độ dày từ 1mm-3mm, chiều dài được thiết kế theo yêu cầu.

7 lý do bạn nên lựa chọn mái che sân thượng polycarbonate

Với những ưu điểm vượt trội, mái che sân thượng polycarbonate ngày càng khẳng định vị trí của mình trong nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là 7 lý do bạn nên lựa chọn mái che sân thượng polycarbonate:

Xem thêm : +30 Mẫu mái vòm sân thượng đẹp hiện đại phổ biến 2023

1. Mái che sân thượng polycarbonate là sự lựa chọn an toàn cho không gian sống

Mái che sân thượng polycarbonate là sự lựa chọn an toàn cho gia đình và không gian công cộng khi có khả năng chống va đập cực kỳ tốt.

Xem thêm : Thiết kế mái polycarbonate theo yêu cầu của khách hàng

Thiết kế mái che sân thượng đẹp

Mái che sân thượng bằng nhựa
Mái che sân thượng bằng nhựa

Cung cấp khả năng bảo vệ khỏi tia cực tím: Mái che sân thượng polycarbonate ngăn chặn bức xạ UV có hại cho cơ thể; trong khi đó, nó vẫn có khả năng truyền ánh sáng vượt trội. Đặc tính ngăn ngừa tia cực tím là một lợi thế rõ ràng của nhựa polycarbonate so với các vật liệu dán kính khác như thủy tinh, acrylic và sợi thủy tinh.

2. Khả năng cách nhiệt và kiểm soát khi hậu tuyệt vời

Mái che sân thượng polycarbonate cung cấp bầu không khí cân bằng với khả năng giữ cho không gian của bạn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Tấm lợp polycarbonate có thể cung cấp một giải pháp tuyệt vời khi kết hợp với lớp cách nhiệt phản xạ. Lớp cách nhiệt này phản xạ sức nóng của mặt trời từ tấm lợp polycarbonate và bậc ngược ra bên ngoài, điều này giữ cho không gian sống của bạn mát mẻ hơn.

3. Mái che polycarbonate siêu bền và tuổi trọ cao

Mái che sân thượng polycarbonate có hạn sử dụng dài, đặc biệt là các tấm polycarbonate đặc ruột có tuổi thọ trung bình lên đến 25 năm. Chúng sẽ không bị đổi màu và giữ được vẻ ngoài thông minh trong thời gian dài, không bị hư hại do bất kỳ tác động nào khác trong nhiều năm.

4. Mang lại sức hấp dẫn cho thị giác với tính thẩm mỹ cao

Mái che sân thượng polycarbonate trong suốt là một lựa chọn linh hoạt nhất không chỉ vì chúng cực kỳ bền mà còn có vẻ ngoài hiện đại và tinh tế, đa dạng về màu sắc và hình dáng.

Mái che polycarbonate nhà ống với thiết kế sang trọng
Mái che polycarbonate nhà ống với thiết kế sang trọng

Bạn có thể lựa chọn những loại nhựa polycarbonate phù hợp với mái nhà của bạn và yêu cầu cắt chúng theo bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào. Với chất liệu dễ dàng tạo hình và thiết kế, tấm lợp polycarbonate phù hợp với tất cả các loại mái nhà, như mái nghiêng, mái vòm,…

5. Mái che sân thượng polycarbonate dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Với trọng lượng nhẹ, tấm lợp Polycarbonate dễ dàng thao tác và lắp đặt hơn so với kính truyền thống. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nâng/xử lý và cắt nếu cần thiết.

Mái che sân thượng Polycarbonate ở dạng đặc ruột hoặc đa vách có kích thước và độ dày tiêu chuẩn từ 4 mm đến 32 mm. Đây là vật liệu dễ cắt bằng các dụng cụ thông thường và có thể được tạo hình hoặc uốn cong ở nhiệt độ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

6. Vệ sinh đơn giản

So với những loại mái che thông thường, mái che polycarbonate ít hút bẩn và dễ dàng vệ sinh hơn, có thể vệ sinh đơn giản bằng xà phòng, chất tẩy rửa nhẹ và nước ấm.

7. Giá thành không cao – Tiết kiệm chi phí

Với độ dẻo và tính linh hoạt của nhựa polycarbonate, việc vận chuyển, uốn cong, lặp đặt những mái che này dễ dàng và tiết kiệm hơn nhiều so với mái che bằng vật liệu khác. Nó không cần phải tạo cuộn kính đắt tiền, giúp giảm chi phí nhân công phát sinh trong quá trình lắp đặt.

Với khả năng truyền ánh sáng vượt trội, tấm lợp polycarbonate giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Trọng lượng nhẹ giúp cho những mái che sân thượng polycarbonate được gắn liền với khung nhẹ hơn các tấm lợp bằng kính, điều này giúp giảm chi phí vật liệu và cài đặt.

Những lưu ý khi lắp đặt mái che sân thượng polycarbonate:

 •  Đọc và làm theo hướng dẫn, thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Điều này không chỉ bảo vệ mái che của bạn mà còn giúp sản phẩm của bạn được bảo hành theo đúng thỏa thuận.
 •  Lắp đặt các tấm lợp polycarbonate ở khoảng cách, chiều cao, hướng nghiêng hợp lý. Điều này cho phép nước mưa chảy về phía máng xối và ngăn hơi ẩm đọng lại trên mái nhà của bạn.
 •  Cần tính độ lệch dự phòng vì sự chuyển động nhiệt của thời tiết. Bởi nhiệt độ thay đổi trong ngày sẽ làm cho các tấm lợp giãn ra và co lại. Nếu không, khả năng chống lại những điều chỉnh nhiệt độ này sẽ làm cho các tấm lợp polycarbonate của bạn bị xô lệch.
 •  Khi lắp đặt mái che sân thượng polycarbonate, nên khoan lỗ bắt vít, các nắp và đèn chớp trước khi cố định mái che.
 •  Bạn phải lắp các tấm có mặt được bảo vệ khỏi tia cực tím hướng ra mặt trời. Tìm nhãn dán cho biết mặt nào được bảo vệ khỏi tia cực tím.
 •  Chú ý để không làm xước các tấm che trong quá trình lắp đặt vì điều này sẽ làm hỏng lớp chống tia cực tím.
 •  Không sử dụng các tấm có khoảng cách xà gồ rộng hơn so với khuyến nghị. Nếu bạn làm vậy, mái che có thể bị chùng xuống và để nước đọng lại.

Làm mái che sân thượng polycarbonate

Thiết kế mái che sân thượng đẹp

Mái che sân thượng polycarbonate Việt Nhật – Chất lượng, Uy tín – Dẫn đầu xu thế

Nếu bạn đang đắn đo tìm kiếm một mái che cho không gian sân thượng của mình thì Việt Nhật sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. Tại Việt Nhật:

 •  Mái che sân thượng polycarbonate được thiết kế đa dạng theo nhu cầu, kích thước và bất kì hình dáng nào mà bạn mong muốn.
 •  Chúng tôi thực hiện các phép đo cẩn thận và có được kích thước chính xác vừa với các thanh nối mái của bạn.
 •  Việt Nhật cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nhất.
 •  Việt Nhật cam kết phác thảo những ứng dụng phù hợp nhất cho nhựa polycarbonate của kính và độ dày của polycarbonate mà bạn sẽ cần.
 • Với đôi ngũ nhân viên lành nghề và không ngừng sáng tạo, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra các ý tưởng và giải pháp tiên tiến cho một mái che sân thượng hoàn hảo nhất đến với khách hàng.

Việt Nhật luôn mong muốn đem lại cho bạn sự hài lòng nhất khi lựa chọn sản phẩm của mình. Nếu bạn vẫn không chắc liệu mái che sân thượng polycarbonate có phải là lựa chọn chính xác cho không gian của bạn hay không hoặc nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về tấm lợp polycarbonate, chúng tôi mong nhận được phản hồi từ bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên môn và tư vấn cụ thể để đảm bảo bạn nhận được chính xác những gì bạn cần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mái Che Sân Thượng Polycarbonate”

You've just added this product to the cart: