Mái che quảng trường

Mô tả

Thiết kế thi công mái che quảng trường – mái bạt căng giá rẻ uy tín

Mái bạt kéo căng, mái che cánh buồm quảng trường còn mang lại giải pháp kiến trúc đối với quảng trường. Rất phù hợp làm điểm nhấn cho không gian sinh hoạt công cộng.

Quảng trường nói chung là khu vực sinh hoạt dành cho cộng đồng cư dân, nó tương tự như một cái phòng khách nhà bạn. Mọi người cùng tụ họp lại nơi đây cùng sinh hoạt hoặc vui chơi giải trí vào những lúc cuối tuần.

bạt căng quảng trường
Hình ảnh : Bạt căng quảng trường được cty Việt Nhật lắp đặt

Thông thường quảng trường sẽ bao gồm phần nhà và phần sân rộng giúp mọi người có không gian sinh hoạt thoải mái hơn. Vì vậy mái che quảng trường ra đời để cải thiện các điều kiện thời tiết khi sinh hoạt tại quảng trường.

Khi trời quang mây tạnh thì chắc chắn rất thuận lợi đối với việc sinh hoạt của mọi người tại đây. Tuy nhiên lúc thời tiết trở trời, mưa ập xuống, không gian sinh hoạt sẽ bị giới hạn lại. Mái bạt cánh buồm quảng trường sẽ đảm bảo tất cả các điều kiện thời tiết để mọi người luôn có hứng thú giải stress mỗi lúc cuối tuần.

Hiện tại mái che quảng trường về cơ cấu hoạt động có 2 loại:

  • Mái che cố định
  • Và mái che di động

Đối với mái che quảng trường cố định, bạn chỉ có thể giữ nguyên mái che tại một vị trí bằng cách bố trí nhiều cột đứng vững chắc xung quanh.

Mái che quảng trường
Hình ảnh : Mái che quảng trường được thi công tại Việt Nhật

Mái che di động thì lại tiện lợi hơn rất nhiều, với độ vững chắc của mái che cộng thêm nhiều chi tiết bánh xe được gắn ở dưới giúp bạn có thể di chuyển mái che linh hoạt bất cứ đâu. Trời mưa bạn có thể kéo mái che ra, trời quang mây tạnh bạn có thể di chuyển mái che ra khu vực khác để cảm nhận được không khí trong lành hơn.

Về mặt tạo dáng

Mái che quảng trường được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, quý khách có thể lựa chọn kiểu mái truyền thống, mái vòm, mái xếp tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách.

Các mái che tại Việt Nhật nhập khẩu trực tiếp tại các thương hiệu uy tín nổi tiếng trên thế giới như Serge Ferrari, Seaman,…

Quý khách hàng khi mua các sản phẩm mái che tại Việt Nhật bao gồm:

Mái bạt kéo căng quảng trường

Mái che nhà hàng

Mái che sân bóng

Mái che hồ bơi

Mái che quảng trường
Hình ảnh : Mái che quảng trường được thiết kế hình vuông

Sẽ được hướng dẫn tận tình, chi tiết về cách sử dụng mái che. Ngoài ra Việt Nhật còn hỗ trợ chi phí di chuyển, thi công, lắp đặt. Bảo đảm quý khách hàng sẽ hài lòng 100% về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Khi đã sử dụng sản phẩm lần 1 tại Việt Nhật, quý khách hàng mua lần 2, lần 3,… sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khách hàng thân thiết tại cơ sở kinh doanh Việt Nhật.

Việt Nhật- Tiên phong mang giải pháp che nắng mưa chất lượng, uy tín hàng đầu thế giới về Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng tận tình là niềm vui mỗi ngày làm việc của Việt Nhật.

1 đánh giá cho Mái che quảng trường

  1. Avatar
    5 trên 5

    Thanh châu

    Chất liệu tốt, nhỏ gọn và chắc chắn, giá ổn định, nhân viên rất tốt


Thêm đánh giá

You've just added this product to the cart: