Mô tả

Chuyên nhận thiết kế thi công mái che nhà hàng chất lượng cao uy tín

Mái che nhà hàng hay bạt kéo căng nhà hàng Việt Nhật- tự tin là cơ sở kinh doanh mái che uy tín, chất lượng nhất khu vực miền Nam.Liên hệ qua số tư vấn 0917.740.309

Nhà hàng là một dịch vụ kinh doanh ăn uống cực kỳ phổ biến hiện nay. Vào những thời gian trước, nhà hàng chỉ đơn giản đáp ứng nhu cầu ăn uống của thực khách.

Tuy nhiên hiện nay, nhà hàng ngoài mục đích phục vụ thức ăn, khách hàng còn có những nhu cầu cao cấp hơn như ngắm cảnh, ngắm bầu trời về đêm với không gian thoáng mát, thời tiết nhẹ nhàng.

Thời tiết tốt sẽ là một thuận lợi cho đội ngũ nhân viên nhà hàng. Tuy nhiên, bên cạnh được, cũng cần trang bị một số biện pháp phòng tránh những cơn mưa bất chợt ập đến.

Vì vậy, giải pháp trang bị mái che nhà hàng là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu hiện nay.

Mái che nhà hàng
Hình ảnh : Mái che nhà hàng được thi công lắp đặt tại Việt Nhật

Một số loại mái che nhà hàng thông dụng hiện nay

 • Mái che dạng cố định
 • Mái che dạng tự động ( điều chỉnh bằng remote)
 • Mái che dạng bạt xếp
 • Mái che dạng mỹ thuật

Mỗi loại mái che đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên phần lớn nhược điểm của mái che đều có thể được khắc phục hiệu quả.

Một số ưu điểm của bạt căng nhà hàng có thể kể đến như

Che chắn nhà hàng trong điều kiện thời tiết bất lợi: Thời tiết miền Nam vào những tháng cuối năm thường “sáng nắng chiều mưa” không dự đoán được trước. Nên mái che nhà hàng khi đó có thể phát huy hết công dụng. Giúp cho công việc kinh doanh của nhà hàng diễn ra một cách suôn sẻ mà không bị gián đoạn.

Dễ sử dụng: Đây là một ưu điểm nổi bật đổi với các loại mái che hiện nay. Dễ sử dụng là một yêu cầu tối thiểu dành cho khách hàng mà Việt Nhật luôn ưu tiên hàng đầu.

Về chúng tôi – Cơ sở kinh doanh giải pháp che nắng mưa Việt Nhật

Việt Nhật là cơ sở kinh doanh chuyên cung cấp các loại mái che hiệu quả như

 • Bạt căng – mái che cánh buồm
 • Mái che công viên
 • Bạt căng nhà hàng
 • Mái che mỹ thuật
 • Mái che canopy
 • Mái che canofix

Với mong muốn độ phủ sóng sản phẩm của Việt Nhật đạt 70% trên cả nước. Và vững chãi tiến sâu xa hơn đến thị trường nước ngoài. Việt Nhật đang ngày càng củng cố chất lượng sản phẩm theo từng giai đoạn. Uy tín là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Việt Nhật quan tâm.

Việt Nhật với slogan kinh doanh Tiên phong mang giải pháp che nắng mưa chuẩn quốc tế về với Việt Nam nhằm mang đến cho cuộc sống của người dân Việt Nam tốt hơn, tiện nghi hơn, an toàn hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu trải nghiệm và sử dụng sản phẩm xin vui lòng đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ qua số tư vấn 0917.740.309 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất từ Việt Nhật.

Việt Nhật- tự tin là cơ sở kinh doanh mái che uy tín, chất lượng nhất khu vực miền Nam.

1 đánh giá cho Mái che nhà hàng

 1. Avatar
  5 trên 5

  Lu bối

  Chất lượng, uy tính, hỗ trợ khách hàng tốt. Nhân viên nhanh nhẹn, dịch vụ ok


Thêm đánh giá

You've just added this product to the cart: