Mái che ô tô ngoài trời

Mái che ô tô ngoài trời

3,500,000

Mô tả

Mức sống của người dân Việt Nam nói chung, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng được cải thiện. Đồng thời, số hộ gia đình sở hữu ô tô(xe con, xe hơi) ngày càng phổ biến. Và nhu cầu cần lắp đặt mái che ô tô trước nhà để bảo vệ ô tô của gia đình cũng tăng cao.  

Vậy mái che ô tô ngoài trời là gì? Cần thiết không việc lắp đặt mái che ô tô? Bạn muốn thuê và lắp đặt thiết bị uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh? Hãy tham khảo cùng Việt Nhật trong bài viết tiếp theo.

Mái che ô tô ngoài trời là gì ?

Mái che ô tô ngoài trời là loại mái che được lắp đặt trước hiên nhà, hoặc trước cửa nhà nhằm bảo vệ xe khỏi các tác hại như mưa gió, bụi bẩn và các dị vật.) 

Mái che ô tô ngoài trời là loại mái che được sử dụng để che nắng, mưa, bụi bẩn và các vật thể lạ có thể làm hỏng lớp sơn của xe, đồng thời mang oxy ra khỏi xe … Phần sân trước nhà thường được sử dụng để đỗ xe ô tô vì đây là nơi thuận tiện cho người lái xe và là nơi đỗ xe an toàn. 

Mái che ô tô ngoài trời thường có nhiều hình dạng khác nhau như mái bằng, mái vòm… hoặc làm bằng các chất liệu khác nhau như kính,  bạt, tôn mạ kẽm… tùy vào nhu cầu và kinh tế tùy trường hợp mà bạn có thể lựa chọn các phương án khác nhau thích hợp cho kiểu mái che ô tô ngoài trời.

Lợi ích khi sử dụng mái che ô tô ngoài trời

 • Mái che ô to ngoài trời rất quan trọng và cần thiết. Nó không chỉ dành riêng cho không gian gia đình mà còn cho các không gian văn phòng, cửa hàng, trung tâm thương mại… nhằm tạo ra không gian được che chắn mưa nắng cho sự sang trọng của bạn và hoạt động của khách hàng. 
 • Do sự tiện nghi mà loại phương tiện này mang lại, xe là công cụ cần thiết cho mọi gia đình. Và để bảo vệ những phương tiện này khỏi bị hư hỏng và điều kiện thời tiết, mái che gara ô tô, xe máy là giải pháp hoàn hảo được nhiều gia đình lựa chọn. Nếu bạn cũng đang cân nhắc việc làm mái che ô tô ngoài trời, hoặc xe máy của gia đình mình thì dịch vụ mái che ô to ngoài trời của Việt Nhật hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. 
 • Cũng giống như nhà kho, nhà bạt là nơi cất giữ, bảo vệ các thiết bị máy móc, thì mái che ô tô ngoài trời còn là nơi bảo vệ phương tiện của mọi người hạn chế những ảnh hưởng của thời tiết. Vậy mái che nhà để xe mang lại những lợi ích cụ thể gì cho gia chủ?
Mái che ô tô ngoài trời
Mái che có tác dụng bảo vệ phương tiện

Bảo vệ các phương tiện

 • Người ta thường tin vào các câu dân gian rằng “nắng mưa là lộc trời cho”, nhưng việc thay đổi thời tiết thì không ai lường trước vì đây là sự bất thường. Nhưng việc lắp đặt mái che ô tô ngoài trời là giải pháp bảo vệ ô tô của bạn. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo nhất, có thể hạn chế sự hỏng hóc, hư hại. 
 • Ngoài ra, mái che ô to ngoài trời còn có khả năng bảo vệ sức khỏe người sử dụng và ô tô. Khi để ngoài trời trong thời gian dài do tác động của nắng nóng, các bộ phận của xe, đặc biệt là yên xe thường bị nóng và khó chịu. Mỗi khi bạn phải ngồi vào yên xe đều mang lại cảm giác rất nóng nếu không có mái che bảo vệ. Hơn nữa, khi trời mưa, yên xe bị ướt ảnh hưởng đến người ngồi trên xe di chuyển và ít nhiều  ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng xe. Do đó, nếu làm mái che ô to ngoài trời thì bạn sẽ không gặp phải các vấn đề trên.

Tận dụng không gian nhà

Ngoài chức năng che mưa, che nắng để bảo vệ xe thì công trình mái che ô to ngoài trời còn có thể tận dụng không gian thư giãn cho gia đình. Mái che nhà để xe đẹp còn là nơi để gia đình thư giãn, vui chơi, quây quần để tận hưởng không gian sảng khoái, mát mẻ mà không sợ nắng mưa bất chợt. 

Tiết kiệm chi phí

Việc để các loại xe, đặc biệt là ô tô thường có thể gây ra những thiệt hại đáng kể đến chất lượng của xe. Khi một chiếc xe bị hư hỏng, nó có thể khá tốn kém, đặc biệt là chi phí bảo dưỡng và sửa chữa xe hơi cao. Sở hữu mái che ô to ngoài trời, mái che ô tô hoặc xe máy, sẽ giúp phương tiện di chuyển của bạn hạn chế việc thanh toán chi phí bảo dưỡng và sửa chữa xe máy. Từ đó, gia chủ có thể tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn từ mái che này.

Có thể tiết kiệm chi phí với mái che ô to ngoài trời

Lưu ý khi thi công mái che ô tô ngoài trời

Nhiều người mới làm mái che ô tô, xe máy có nhiều thắc mắc không biết nên  chọn chất liệu nào, lắp đặt mái che nhà xe ở đâu, thuê đơn vị nào để lắp đặt. Mái che ô to ngoài trời có phải là công trình lắp đặt mong muốn? Thông tin sau đây có thể  giúp ích cho việc này. 

Lựa chọn chất liệu mái che nhà xe

Lựa chọn vật liệu mái che ô to ngoài trời là điều mà khách hàng cần đặc biệt lưu ý. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, mái che o to ngoài trời, mái che nhà để xe được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy theo ứng dụng và khả năng tài chính của mình. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn loại chất liệu làm mái che ô tô phù hợp với điều kiện thời tiết để đảm bảo được thời gian sử dụng.

Chọn vị trí lắp đặt

Lựa chọn lợp nhà để xe, mái vòm chống nắng xe máy, xe ô to là lưu ý tiếp theo trước khi thi công công trình mái che ngoài trời. Mái che ô to ngoài trời nên được lắp đặt ở một nơi thuận lợi cho các hoạt động hàng ngày của người dùngcác vị trí này thường ở trong gia đình, khu vực trống, rộng rãi tại các cơ quan và bệnh viện, trường học, … Người dùng cần tránh khu vực ngay sát phòng ngủ để xây dựng mái che ô tô ngoài trời để hạn chế những tác động của bụi bẩn và xăng xe. 

Kích thước mái che ô tô

Bạn cần tính toán chính xác diện tích nhà xe ô to để tránh va chạm khi di chuyển đầu vào phương tiện. Kích thước của phần mái đang tạo ra sự hài hòa, cân bằng và sự vững chắc của nhà để xe.

Cần lưu ý về kích thước mái che

Lưu ý chọn đơn vị lắp đặt

Lựa chọn đơn vị thiết kế, lắp đặt vòm, mái che ô to ngoài trời là điều khá quan trọng đối với chất lượng của toàn bộ nhà để xe. Vì một phần chất lượng đều phụ thuộc vào đơn vị thiết kế, lựa chọn xây dựng và lắp đặt.

Đơn vị thiết kế và lắp đặt mái che chuyên nghiệp chất lượng sẽ làm theo quá trình tư vấn kỹ lưỡng giúp người tiêu dùng lựa chọn được kiểu mái che phù hợp với tình hình kinh tế của khách hàng. 

Nhà đầu tư sẽ cung cấp bản vẽ mái che nhà để xe, thi công mái tôn chuyên nghiệp và đáp ứng các yêu cầu chi tiết và yêu cầu của quý khách hàng. 

Quy trình thi công lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp với dịch vụ bảo hành, bảo trì uy tin. Vì vậy, việc sở hữu một mái che ô tô ngoài trời đẹp phụ thuộc nhiều vào việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công, lắp ráp ô tô uy tín chuyên nghiệp.

Giới thiệu các loại mái che xe ô tô ngoài trời

Nên chọn mẫu mái tôn nhà để xe nào vừa phù hợp với không gian xây dựng vừa phù hợp với khả năng tài chính? Đây có thể là một vấn đề cho người tiêu dùng. Quý khách hàng đến với Việt Nhật sẽ không thất vọng vì những lý do sau: Đội ngũ tư vấn của chúng tôi có thể giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được mẫu mái che nhà để xe ưng ý nhất. Tùy theo yêu cầu chi tiết của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng cung cấp bản thiết kế, bản vẽ mái che ô to ngoài trời mới cho quý khách.

Có 3 loại mái che phổ biến hiện nay

Mái che ô tô ngoài trời chất liệu tôn

Mái che ô to ngoài trời chất liệu tôn là kiểu mái phổ biến hiện nay. Người dùng có thể lựa chọn xây dựng nhà để xe gia đình hoặc kinh doanh theo chất liệu tôn bởi các tính năng sau: 

Tôn là một loại vật liệu khá bền và tuổi thọ của sản phẩm rất lâu, vì vậy mái che ô to ngoài trời hay nhà để xe bằng tôn chắc chắn sẽ là một công trình có độ bền lâu dài. 

Tôn có khả năng che chắn tuyệt vời và chống lực va đập tốt. 

Khả năng chống nóng ổn định, đặc biệt đối với mái nhà để xe làm bằng tôn lạnh cho phép người sử dụng yên tâm về khả năng chống nóng của sản phẩm. 

Giống như một nhà để xe mái vòm làm bằng vật liệu khác, việc thi công một mái che ô to ngoài trời bằng tôn là rất dễ dàng và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian để thiết lập. 

Chi phí xây dựng mái che ô to ngoài trời hay nhà để xe khá bình dân, phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của người dùng.

Mái che ô tô ngoài trời bằng poly mái vòm

 • Nhựa polycarbonate được sử dụng trong nhiều lĩnh vực do những đặc tính tuyệt vời của vật liệu này. Do đó, nhà để xe mái vòm làm bằng polyplastic là sản phẩm có giá trị cao hơn so với  nhà để xe mái vòm làm bằng vật liệu khác. 
 • Nếu sở hữu một gara ô tô, xe máy với mái che polyplastic, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận ra những lợi ích tuyệt vời của sản phẩm như: 
 • Chất liệu nhựa poly bảo vệ toàn diện cho xe được che chắn tốt khỏi trời mưa hay nắng.
 • Do polyplastic cực kỳ bền và chịu lực nên các gara ô tô và xe máy có mái che bằng polyplastic có khả năng  chống va đập và chấn động từ bên ngoài rất tốt, đồng thời không tốn nhiều chi phí bảo trì, bảo dưỡng. 
 • Sản phẩm có khả năng lau chùi, chống bám bụi cực tốt nên người dùng không mất nhiều thời gian cho việc vệ sinh, lau chùi mái che này. 
 • So với mái nhà để xe làm bằng vật liệu khác, mái che ô to ngoài trời bằng polyplastic có thể tiết kiệm điện hiệu quả do khả năng hấp thụ ánh sáng tuyệt vời. Mái che này có khả năng cách nhiệt cực tốt và chống nắng hiệu quả, nhất là trong những ngày nắng nóng. 
 • Do sản phẩm có trọng lượng nhẹ nên có cấu tạo và lắp đặt đơn giản, tiện lợi, thời gian hoàn thành công trình khá nhanh.
 • Mái che ô to ngoài trời bằng nhựa poly có thể thiết kế cho mọi không gian tùy theo nhu cầu của bạn. 

Mái che ô tô ngoài trời bằng vải bạt

Với vật liệu nhẹ, kết cấu đơn giản, tốc độ cao, giá rẻ, kiểu mái che ô to ngoài trời hay nhà để xe có thiết kế mái bằng vải bạt che được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm này có những ưu điểm sau: 

 • Màu sắc đa dạng, nhiều kiểu dáng họa tiết, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu thiết kế ưng ý, phù hợp với nhu cầu và không gian sinh hoạt chung để sử dụng. 
 • Vải được phủ một lớp PVC giúp tăng cường khả năng chống tia UV và chống nắng mưa đúng tiêu chuẩn. Mái che có đủ khả năng để bảo vệ những chiếc xe yêu quý của mọi người khỏi những tác động xấu của thời tiết. 
 • Chất liệu vải bạt có giá rất rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thi công mái che ô tô ngoài trời tại Việt Nhật

Hiểu được tâm lý người tiêu dùng, công ty Việt Nhật chuyên nhận sản xuất và lắp đặt mái che ô to ngoài trời với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Có nhiều năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực cung ứng và lắp đặt hệ thống mái che. Tất cả các sản phẩm của Việt Nhật đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng.

Mẫu mái che nhà xe - Mái vòm nhà xe hiện đại nhất hiện nay

 

Đội ngũ với kinh nghiệm lâu năm tại Việt Nhật

Thi công mái che cho hộ gia đình

 • Đối với nhiều gia đình ở biệt thự và nhà phố, bãi đậu xe hay mái che ô to ngoài trời thường nhỏ gọn với một hoặc hai xe ô tô. 
 • Đối với những gia đình có không gian hạn chế, chỗ để xe được thiết kế cho ban ngày hoặc buổi tối. Với những thời gian ngắn khi bạn không muốn lái xe xuống tầng hầm hoặc ga ra ở tầng trệt.  
 • Việt Nhật cung cấp cho những ngôi nhà mái che ô tô ngoài trời chắc chắn, có giá trị thẩm mỹ, dựa trên thiết kế của từng nơi thiết kế. Với mục tiêu mang đến tính ấn tượng và độc đáo cho không gian. 
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mái hiên, mái xếp và sản xuất mái che công cộng cùng đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, sáng tạo đảm bảo những mẫu mã từ Việt Nhật sẽ làm hài lòng gia chủ.  
 • Chúng tôi nhận thi công mái tôn nhà xe ô tô giá rẻ nhất cho mọi hộ gia đình trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Nhờ nguồn nguyên liệu mà chúng tôi sản xuất, các đội ngũ nhân lực luôn có ở khắp mọi nơi, vì vậy chúng tôi có thể phục vụ bạn nhanh chóng và sớm nhất có thể. Đảm bảo bạn sẽ nhận được một công trình chất lượng với mức giá thấp nhất trên thị trường.

Thi công mái che cho doanh nghiệp

 • Các đại lý, doanh nghiệp thường có sân rất rộng để đậu xe ô tô cho nhân viên, đối tác và khách hàng. Lúc này, mái che ô to ngoài trời cần được nâng lên để tối đa hóa sự thiện cảm và thuận tiện cho việc để xe. Bởi ô to là phương tiện có giá trị lớn đối với mỗi người chủ, nên việc bảo vệ tài sản này luôn được đề cao.
 • Chúng tôi nhận thi công mái che nhà xe cho các cơ quan, công ty với mọi loại diện tích lớn nhỏ. Từ mái che ô to ngoài trời dành cho vài ô tô đến hàng chục ô tô. Đội ngũ kỹ sư, thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn thiết kế hài hòa, hợp lý nhất  đảm bảo không gian linh hoạt, tiện nghi và mang giá trị thẩm mỹ cao.

Kinh nghiệm lắp đặt mái che ô tô ngoài trời

Trước khi lắp đặt mái che ô tô ngoài trời, Việt Nhật sẽ chia sẻ một số lời khuyên chân thành với bạn đọc để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý và  các yếu tố liên quan khác. 

Một số kinh nghiệm trước khi thi công mái che
 • Đầu tiên, bạn cần xác định chính xác  không gian, chiều rộng và chiều dài cần thiết cho mái che xe ô tô của mình. Để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể, hãy liên hệ với một địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt mái che cho mọi loại xe ngay hôm nay. Lưu ý rằng đây phải là một địa chỉ thực sự uy tín và đáng tin cậy.  
 • Tìm hiểu các cuộc khảo sát về mái che ô tô ngoài trời mới nhất trên thị trường và tìm ra giải pháp mái che ô tô thực sự phù hợp với bạn. Nếu chưa có kinh nghiệm lắp đặt mái che ô tô, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn, giúp đỡ của những người có kinh nghiệm, người thân và bạn bè. 
 • Loại mái che ô tô bạn chọn phải đạt tiêu chuẩn cách nhiệt, ít chống va đập, hạn chế  đọng nước, thẩm mỹ … 

Kết Luận

Mong rằng những thông tin về mái che ô tô ngoài trời trên đây sẽ bổ sung thêm những kiến ​​thức cần thiết cho bạn đọc trong thời gian sắp tới về quy trình lắp đặt mái che cho ô tô của mình. Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt mái che cho các loại xe. Tuy nhiên, cần phải tìm hiểu và khảo sát kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn đơn vị. Đây là cách duy nhất để có được một sản phẩm chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của bạn. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mái che ô tô ngoài trời”

You've just added this product to the cart: