Cửa lưới chống muỗi công nghiệp – Nhà xưởng

Mô tả

Đặc điểm của cửa lưới chống muỗi cho khu công nghiệp, nhà xưởng, công ty

Muỗi là động vật có khả năng sinh sôi và phát triển cực kỳ nhanh chóng và có thể tồn tại ở khắp mọi nơi làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Vì vậy, không chỉ những hộ gia đình mà các ở nơi tập trung đông người đều phải có biện pháp chống và diệt muỗi hiệu quả.

Vì vậy, việc sử dụng cửa lưới chống muỗi cho các khu công nghiệp, nhà xưởng, công ty đã giải quyết nhanh chóng được vấn đề này. Để tìm hiểu rõ hơn đặc điểm của sản phẩm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cửa lưới chống muỗi công nghiệp
Thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho khu công nghiệp

Thông tin về cửa lưới chống muỗi cho khu công nghiệp, nhà xưởng, công ty cần biết

Tại những khu công nghiệp, nhà xưởng có số lượng nhân viên rất đông vì vậy với những biện pháp thông thường, chúng ta không thể chống muỗi một cách hiệu quả. Vì vậy, cửa lưới là giải pháp được lựa chọn để đạt hiệu suất chống muỗi tối đa.

Ngoài mục đích bảo vệ sức khỏe con người tránh sự tấn công của muỗi, cửa lưới còn có tác dụng đem lại không gian làm việc một cách thoải mái và thoáng mát.

Lắp đặt cửa lưới trên cho khu công nghiệp nhà xưởng sẽ giúp cho quá trình sử dụng được lâu dài và tiết kiệm chi phí sử dụng cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp khi sử dụng cửa lưới sẽ giúp cho quá trình làm việc của nhân viên sẽ trở nên thoải mái hơn vì không bị quấy nhiễu bởi các loại côn trùng.

Lựa chọn cửa lưới cho khu công nghiệp còn có tác dụng giúp cho việc điều chỉnh được ánh sáng cũng như luồng không khí từ bên ngoài vào bên trong nhà xưởng. Thay đổi ánh sáng cũng như không khí sẽ giúp cho việc lưu thông không khí trong lành làm cho môi trường làm trở nên trong sạch và thoáng đãng hơn.

Tại các khu công nghiệp vấn đề quan tâm đến môi trường làm việc của nhân viên là điều mà các doanh nghiệp cần lưu ý vì điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của nhân viên. Lựa chọn lắp đặt cửa muỗi, côn trùng cho khu công nghiệp để giúp cải thiện môi trường làm việc của nhân viên tốt hơn.

Cửa lưới chống muỗi công nghiệp
Cửa lưới là giải pháp chống muỗi hiệu quả cho các khu công nghiệp, nhà xưởng, công ty

Đặc điểm cấu tạo của sản phẩm

Cửa lưới chống muỗi được cấu tạo gồm các phần:

Khung cửa : được làm từ chất liệu nhôm cao cấp đa dạng về màu sắc và kích thước để khách hàng có thể chọn lựa theo sở thích vì vậy rất bền và chắc chắn.

Lưới cửa : được làm từ inox hoặc các sợi thủy tinh mềm mại êm ái được phủ bên ngoài lớp nhựa có có khả năng chống bụi bẩn rất tốt được nhập từ Ý, Malaysia.

Một số phụ kiện cần thiết khác như tay cầm, ray cửa…

Ứng dụng của cửa lưới chống muỗi cho khu công nghiệp, nhà xưởng, công ty

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm được các khu công nghiệp biết đến và lựa chọn sử dụng bởi vì chứa nhiều ứng dụng sau đây:

– Cửa lưới dùng cho khu công nghiệp thường là dạng có kích thước lớn. Điều này đảm bảo sự bảo vệ một cách hiệu quả và tối đa.

– Cửa lưới rất bền vì vậy sẽ giúp cho khu công nghiệp có thể sử dụng lâu dài và không cần phải thường xuyên thay thế, góp phần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

– Cửa lưới chống muỗi đảm bảo an toàn sức khỏe cho các lao động trong quá trình làm việc.

– Sử dụng cửa lưới giúp cho hiệu quả làm việc của các công nhân viên tốt hơn vì không phải bị muỗi và các loại côn trùng khác tấn công.

– Ngoài ra, cửa lưới còn có tác dụng lưu thông không khí và ánh sáng vào bên trong nhà xưởng, khu công nghiệp. Góp phần làm cho môi trường trở nên trong lành và thoáng đãng hơn.

cửa lưới chống muỗi công nghiệp
Ứng dụng của cửa lưới chống muỗi làm cho khách hàng vô cùng yêu thích

Những tiêu chuẩn kỹ thuật cần đáp ứng khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm chất lượng cao và có tính an toàn tuyệt đối đối với khách hàng. Để đảm bảo sản phẩm phát huy được chức năng của mình một cách tốt nhất thì quá trình lắp đặt phải đáp ứng được những kỹ thuật tiêu chuẩn.

– Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt mà lựa chọn loại cửa lưới có hình dạng và kích thước phù hợp.

– Chuẩn bị và kiểm tra kỹ lưỡng các thiết bị cần thiết trong quá trình lắp đặt để tránh các hiện tượng thiếu sót, làm gián đoạn việc thi công.

– Quá trình lắp cửa phải cực kỳ cẩn thận và có độ chính xác cao, cửa sau khi lắp phải chắc chắn và ổn định.

Những lưu ý khi sử dụng cửa lưới chống muỗi

– Để cửa lưới chống muỗi có thể phát huy được công dụng tốt nhất và có thể sử dụng một cách lâu bền theo thời gian thì chúng ta phải nắm rõ được cách sử dụng sản phẩm chính xác.

– Thao tác mở và đóng cửa phải sử dụng một cách nhẹ nhàng và cẩn thận.

– Hạn chế tối đa việc cách vật nhọn tiếp xúc với lưới vì có thể xảy ra một số vấn đề không may.

– Bảo trì và bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi thường xuyên để làm tăng tuổi thọ và giúp cho cửa lưới luôn hoạt động một cách nhẹ nhàng.

– Không nên sử dụng hóa chất trong quá trình vệ sinh cửa lưới.

– Khi xảy ra vấn đề đối với cửa, không nên tự ý tháo lắp mà nên gọi nhân viên có kỹ thuật để được xử lý.

Cửa lưới chống muỗi khu công nghiệp
Cửa lưới chống muỗi có hiệu quả cao khi sử dụng đúng cách

Những thông tin trên đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cửa lưới chống muỗi cho các khu công nghiệp, nhà xưởng, công ty. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt sản phẩm cửa lưới như cửa lưới chống muỗi lùa 4 cánh, cửa lưới chống muỗi mở quay , cửa lùa chống muỗi, cửa tự cuốn chống muỗi v.v… Thì có thể liên hệ với Việt Nhật.

2 đánh giá cho Cửa lưới chống muỗi công nghiệp – Nhà xưởng

 1. Avatar
  5 trên 5

  David Dương

  Lần đầu lắp cửa lưới. Được công ty tư vấn tận tình, nhân viên lắp đặt kỹ càng. Giá phải chăng. Sắp tới sẽ ủng hộ công ty tiếp

 2. Avatar
  5 trên 5

  Phuong Thao

  Được nhân viên tư vấn kỷ càng, nhân viên lắp đặt có kỹ thuật tốt. Dịch vụ tốt và tận tình. Giá hợp lý và sản phẩm sử dụng rất tốt


Thêm đánh giá

You've just added this product to the cart: