Bạt xanh cam khổ 8m

Mô tả

Nói đến bạt phủ ở thị trường Việt Nam hiện nay, ai cũng đều khá phân vân vì sự đa dạng của nó. Từ bạt nhựa, bạt truyền thống và nổi bật nhất là Bạt xanh cam khổ 8m đi theo xu hướng nhu cầu của khách hàng. Các lời quảng cáo luôn tốt đẹp nhưng thực chất cảm nhận sau một thời gian sử dụng của chính bạn như thế nào? Bạt 2 mặt xanh cam này có đặc điểm gì khác và đơn vị nào cung cấp uy tín. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bạt xanh cam khổ 8m
Bạt xanh cam khổ 8m dễ dàng gấp gọn, di chuyển

Đặc điểm và phân loại bạt xanh cam

Bạt xanh cam khổ 8m có khả năng chống nước cực tốt và bền, chống ăn mòn, có thể chống chọi với thời tiết xấu, bảo vệ môi trường, chống tia cực tím cực hiệu quả. Chính vì điều này mà sản phẩm thường được dùng để che nắng mưa cho các sản phẩm nông, lâm, ngư nghiệp.

Bạt có thể cắt thành nhiều khổ có kích thước khác nhau hoặc một cuộn dài tùy vào nhu cầu của từng khách hàng.

Bạt cam xanh khổ 8m
Dùng để che nắng, mưa, chống nắng tốt

Dòng bạt này được phân thành hai loại: Bạt xanh cam dày và bạt xanh cam mỏng với độ dày từ 70g/m2 đến 170g/m2.

Chất liệu của bạt xanh cam khổ 8m

Bạt xanh cam khổ 8m có cấu trúc bên trong bao gồm nhiều lớp, trong đó có các lớp cơ bản như: 1 lớp dệt lưới bằng bao bì nhựa, sau đó có được cán mỏng, tiếp theo là hai hoặc nhiều lớp nhựa tarpaulin lên trên 2 bề mặt để tăng độ bền của bạt và chống thấm nước 100% cho sản phẩm.

Hiện tại để so sánh theo độ bền và giá cả thì bạt Việt Nam hợp tác Hàn Quốc là loại bạt có giá thành trung bình mà độ bền vượt trội nhất. Do kỹ thuật và máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, nhân công với chi phí giá rẻ tại Việt Nam, thuê nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Ứng dụng của bạt cam xanh khổ 8m

  • Lót ao, hồ nuôi tôm, cá, lươn, ốc, ếch, cá koi…
  • Lót đáy bãi chôn lấp rác
  • Làm lều trại, che nhà cửa, nắng mưa
  • Màng phủ nông nghiệp, trải phơi lúa, đậu,….
  • Sử dụng công trình như thủy điện, xử lý rác thải, che kho bãi lều trại,…
  • Phơi cà phê, nông sản, lương thực,…
Bạt cam xanh khổ 8m
Bạt có cấu tạo nhiều lớp

Địa chỉ phân phối bạt cam xanh 8m chất lượng

Việt Nhật – công ty chuyên phân phối sỉ & lẻ các loại bạt xanh cam khổ 8m, bạt nhựa 2 da, chất lượng tuyệt vời giá cả cạnh tranh giao hàng trên toàn quốc…

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều loại sản phẩm khác nhau như: Bạt nhựa, bạt xe tải, bạt che nắng, bạt nhựa Việt Nam, Hàn Quốc….tất cả đều đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Đặc biệt, công ty luôn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, hài lòng bạn trước khi mua hàng.

Hy vọng với bài viết này, mọi người đã biết thêm nhiều điều về bạt cam xanh khổ 8m. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Việt Nhật, chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bạt xanh cam khổ 8m”

You've just added this product to the cart: