Bạt xanh cam khổ 2m

Mô tả

Vải bạt dày với 2 màu xanh và cam nổi bật, nhiều kích thước khác nhau như 2m, 4m, 6m,… chuyên sử dụng cho công trình xây dựng, che mưa che nắng, dựng lều trại…v.v.. Bạt nhựa 2 da xanh cam có độ bền cao thách thức với mọi thời tiết. Trong đó có bạt xanh cam khổ 2m với kích thước cũng như tính năng phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau của mọi người. Cùng nhau tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm của bạt xanh cam khổ 2m

  • Dễ dàng sử dụng để che nắng mưa;
  • Chất liệu bạt dày có khả năng che nắng mưa khá tuyệt đối giúp cho nhà luôn râm mát.
  • Chất liệu dày có thể tái sử dụng nhiều lần.
  • Bạt có thể gấp gọn thuận tiện trong việc mang vác, di chuyển.
  • Mặc dù có nhiều cách và nhiều lý do để không sử dụng bạt cam 2 da trong xây dựng, dựng lều trại, phơi lương thực … nhưng bạt cam cao cấp vẫn luôn là dạng trang bị phổ biến nhất khi làm những công việc trên, vì thực tế, chúng cho bạn sự bảo vệ tốt nhất khỏi thời tiết xấu và sâu bọ, chúng rộng rãi và thoải mái, và không nơi nào ấm áp và khô ráo như vậy.
Bạt xanh cam khổ 6m
Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật

Ứng dụng của bạt xanh cam trong đời sống

Bạt xanh cam khổ 2m là một loại sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Loại bạt che này cực kỳ bền bỉ, tác dụng chống đỡ mưa nắng có thể lên đến tuyệt đối. Ngoài ra còn có thể phối hợp được rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Những ứng dụng chính của loại bạt này có thể kể đến trong các lĩnh vực như:

Sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt gia đình

Trong gia đình, bạt được sử dụng để che sân tạo nhiều bóng mát, bảo vệ máy móc và các thiết bị không sử dụng đến, chống bụi. Vào mùa hè, bạt xanh cam cũng dùng để che chống nắng cho ngôi nhà, giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi ở nhà.

bạt xanh cam khổ 2m
Có thể che mát cho ngôi nhà của bạn

Sử dụng trong lĩnh vực nông nghiệp

Người dùng thường lấy bạt xanh cam để lót nền khi phơi lúa, thóc hay cà phê,…để che chắn, đảm bỏ chất lượng nông sản, tránh các yếu tố tác động của thời tiết. Ngoài ra, bạt xanh cam còn được dùng để làm tấm chắn chuồng trại trong các trường hợp cần thiết như những lúc có mưa to, gió lớn hoặc giảm nhiệt độ trong những ngày nắng nóng. Đối với một số loại gia súc, gia cầm, bạt cũng dùng để che ánh nắng, điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp nhất. Nhiều người còn gọi bạt xanh cam là bạt nông nghiệp.

Sử dụng trong lĩnh vực ngư nghiệp

Một trong các sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong lĩnh vực ngư nghiệp đó là bạt nhựa. Bạt xanh cam khổ 2m được dùng để áp dụng cho các biện pháp như xây dựng lán trại, che đậy các thiết bị nuôi trồng thủy hải sản, thức ăn chăn nuôi khỏi các tác động tiêu cực từ một trường.

Sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng

Bạt nhựa xanh cam là sản phẩm có mức độ phổ biến hiện nay, cả trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng cũng được sử dụng ngày càng nhiều và có công năng tuyệt vời. Bạt xanh cam dùng để che chắn công trình, hàng hóa và đặc biệt là làm lều trại di động khi cần thiết. Với đặc điểm của các công trình xây dựng và kho hàng hóa thì các khu tập kết vật liệu, hàng vận chuyển đến và đi đột xuất. Vì thế những sản phẩm có tính năng linh động như bạt xanh cam là vô cùng thích hợp và tiện lợi.

Bạt xanh cam khổ 2m
Được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Với khả năng che chắn cao và lâu dài thì chất lượng của hàng hóa, máy móc, nguyên vật liệu sẽ không bị ảnh hưởng đến chất lượng trước các tác động của mưa, gió, nắng.

Địa chỉ cung cấp bạt nhựa xanh cam hàng đầu trên thị trường hiện nay

Bạt nhựa xanh cam khổ 2m có nhiều ứng dụng phổ biến nên có rất nhiều địa chỉ cung cấp khác nhau. Và mỗi nơi lại bán mỗi mức giá, chất lượng cũng khác nhau. Vì thế mà người tiêu dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn làm sao để vừa đáp ứng được nhu cầu lại vừa đảm bảo được chất lượng.

Gợi ý đầu tiên đó là bạn tham khảo ý kiến của người thân – người đã từng mua sản phẩm này để có được địa chỉ tốt nhất.

Bên cạnh đó, có một địa chỉ cũng được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay có là cơ sở Việt Nhật. Chúng tôi chuyên cung cấp bạt xanh cam khổ 2m sỉ và lẻ, chất liệu siêu bền cùng giá cả cạnh tranh.

Ngoài ra, sản phẩm có rất nhiều kích thước khác nhau phục vụ nhu cầu của từng người. Liên hệ ngay với Việt Nhật để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bạt xanh cam khổ 2m”

You've just added this product to the cart: