Bạt xanh cam khổ 3m

Mô tả

Bạt xanh cam khổ 3m với chất liệu dày, bền với nhiều thời tiết khác nhau đã giúp cho sản phẩm trở thành một trong những dòng được người dùng yêu thích lựa chọn. Ngoài ra, bạt được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, cũng như đáp ứng được nhiều mục đích của bạn. Vậy ưu nhược điểm của bạt nhựa xanh cam là gì? Giá thành như thế nào? Tất cả đều sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

bạt xanh cam khổ 3m
Bạt xanh cam có nhiều kích thước khác nhau tùy nhu cầu người dùng

Bạt xanh cam khổ 3m ứng dụng trong đời sống

Người dùng đã thực sự trầm trồ trước những công dụng cực kỳ tiện lợi của bạt xanh cam khổ 3m trong đời sống. Sản phẩm có thể thực hiện những việc như:

  • Bạt xanh cam là sản phẩm bạt che mưa che nắng tốt, dùng trong chăn nuôi thủy sản.
  • Bạt xanh cam dùng cho các công trình xây dựng, che chắn bụi.
  • Lót ao muối nuôi trồng thủy sản ( Nuôi tôm, nuôi cá…) lót vuông muối, phơi gạch, phơi muối, nhà kính nuôi trồng hoa, rau, quả…
  • Che phủ công trình xây dựng, công trình xử lý rác thải, thủy điện.
  • Che phủ kho bãi xe tải, tàu thuyền, lều trại.
  • Phơi nông sản ( mì, lúa, bắp,…), lương thực, thực phẩm…
  • Che chắn bờ đê, mái vòm.
  • Dùng để lót trước khi đổ bê tông.
  • Che nắng mưa cho nhà cửa, làm lều ở tạm.

Tại sao bạt xanh cam được nhiều khách hàng ưa chuộng?

Bạt xanh cam là loại sản phẩm bạt mỏng, có giá thành phù hợp, với vật liệu nhẹ có thể gấp lại được khi không sử dụng, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành như xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp,…

Bạt xanh cam khổ 3m thường mỏng, vì thế dễ dàng có thể gấp gọn lại, khiêng vác dễ dàng khi không sử dụng.

Bạt xanh cam khổ 3m
Dễ dàng gấp gọn, mang theo tiện lợi

Ngoài ra, sản phẩm có cấu trúc bên trong bao gồm nhiều lớp và có các lớp cơ bản như: một lớp dệt lưới bằng bao bì nhựa, sau đó có được cán mỏng hai hoặc nhiều lớp nhựa tarpaulin lên trên hai bề mặt để tăng độ bền của bạt và chống thống nước 100% cho sản phẩm.

Độ bền của dòng bạt này thường gấp nhiều lần các loại thông thường. Nếu sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, độ bền có thể lên tới 2 đến 4 năm dùng liên tục. Đặc biệt bạt xanh cam có khả năng chịu được lực kéo căng mạnh trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy, hạn chế được tình trạng thủng, rách bạt.

Bạt xanh cam được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn

Hiện nay bạt xanh cam khổ 3m được rất nhiều người ưa chuộng bởi những tiện ích tuyệt vời của nó. Sản phẩm này được bán rộng rãi trên thị trường, nhiều nhất là tại các cửa hàng vật liệu xây dựng ở khắp các vùng miền trên cả nước. Bạt xanh cam có rất nhiều chủng loại và được sản xuất bởi nhiều chất liệu khác nhau. Vì vậy, đây chính là sản phẩm hàng đầu được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn.

bạt xanh cam khổ 3m
Có 2 mặt với màu sắc khác nhau

Bạt xanh cam sử dụng cho phơi nông sản (café, lúa, mì, bắp…). Sử dụng cho xây dựng (che chắn công trình, lót đổ bê tông, che thép…). Sử dụng làm lều trại du lịch, che hàng hóa, chịu mưa nắng.

Việt Nhật – đơn vị cung cấp bạt xanh cam khổ 3m sỉ và lẻ với chất liệu siêu bền, giá cả cạnh tranh đầy đủ các loại bạt kích thước mẫu mã tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho người mua ở xa, tư vấn tận tình trước khi bán hàng. Hy vọng mọi người sẽ tìm được sản phẩm phù hợp tại Việt Nhật, hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bạt xanh cam khổ 3m”

You've just added this product to the cart: