Địa điểm bán tấm lợp nhựa phẳng polycarbonate chất lượng TP.HCM

Posted by: Nguyên Văn Phú Comments: 0

Bạn đã biết rõ về tấm lợp nhựa phẳng chưa? Bạn chưa tìm được chỗ mua tấm lợp phẳng bằng nhựa uy tín? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết rõ được thông tin sản phẩm này và cách mua sản phẩm ở Việt Nhật.

Giới thiệu tấm lấy sáng dạng phẳng phẳng tại Việt Nhật

Tấm nhựa phẳng lợp mái là loại tấm nhựa có thể uốn cong được, dùng phần lớn trong nhiều công trình lớn nhỏ. Nó được cấu tạo từ chất liệu nhựa tổng hợp polycarbonate, giúp người dùng có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa nên được nhiều công trình hiện đại ngày nay sử dụng.

Tấm nhựa phẳng có thể lấy ánh sáng tự nhiên tốt, tương đương với mặt kính. Hơn nữa, độ bền của tấm nhựa này cao, không bị rơi vỡ hay biến dạng khi va đập mạnh.

Tấm lợp nhựa phẳng Việt Nhật

Hơn nữa, tấm nhựa phẳng cũng chống lại được tia UV, giúp cách nhiệt, cách âm và chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt.

Lý do nên sử dụng tấm lợp phẳng bằng nhựa

Có rất nhiều lý do nên sử dụng tấm nhựa phẳng lợp mái. Phải kể đến đó là do:

Tính chất quang học

Độ truyền sáng của nó là khoảng 90%, gần bằng thủy tinh nhưng nhẹ hơn thủy tinh, không giòn và dễ gia công. Một số người sẽ nghĩ rằng đây là cái gọi là “plexiglass”, nhưng không phải vậy! Tên khoa học của cái mà chúng ta gọi là plexiglass là “polymethyl methacrylate”. Mặc dù plexiglass cũng là một vật liệu trong suốt và tính chất quang học của nó thậm chí còn tốt hơn polycarbonate, nhưng tính chất cơ học và khả năng chịu nhiệt của nó lại khác nhiều so với polycarbonate và nó không chống cháy. Do đó, về hiệu suất toàn diện, polycarbonate toàn diện hơn và được sử dụng rộng rãi.

Tính chất cơ học

Polycarbonate là sự kết hợp hữu cơ của độ cứng và độ dẻo dai. Nói chung, nếu một vật liệu rất cứng, nó sẽ giòn và sẽ vỡ khi rơi trên mặt đất. Tuy nhiên, dù polycarbonate có độ cứng tốt, khó bẻ cong nhưng độ dẻo dai của nó cũng khá tốt, dù có vật nặng từ trên cao rơi xuống cũng không dễ bị vỡ. Ví dụ, một quả cầu nặng 4kg rơi trên tấm polycarbonate dày 1,2cm từ độ cao 0,1m, và tấm polycarbonate có thể vẫn còn nguyên vẹn.

Thuộc tính chống cháy

Vào tháng 11 năm 2010, đã xảy ra một vụ hỏa hoạn trên đường Jiaozhou ở Thượng Hải, nơi thu hút sự chú ý của mọi người về vật liệu chống cháy. So với các loại nhựa khác, polycarbonate có khả năng chống cháy rất tốt.

Polycarbonate nguyên chất có thể vượt qua một mức thử nghiệm chống cháy nhất định mà không cần thêm bất kỳ chất chống cháy nào. Nếu được bổ sung một lượng nhỏ chất chống cháy, polycarbonate có thể đạt đến mức chống cháy cao nhất mà không làm mất đi các đặc tính cơ học tuyệt vời của nó, điều mà các sản phẩm nhựa khác không thể làm được.

Khả năng chịu nhiệt độ cao

Khi nhiệt độ tăng, tất cả các loại nhựa sẽ bị mềm ở một nhiệt độ nhất định và do đó mất giá trị sử dụng. Giá trị nhiệt độ này cũng là nhiệt độ sử dụng tối đa của nhựa. Có thể hình dung rằng giá trị nhiệt độ càng cao thì phạm vi sử dụng của chất dẻo càng rộng. Nhiệt độ sử dụng tối đa của polycarbonate có thể đạt 120 độ đến 130 độ. Khoảng một chục năm trước, cái gọi là “cốc vũ trụ” rất phổ biến, nó trong suốt và nhẹ, và nó được làm bằng polycarbonate làm nguyên liệu thô.

Ngoài bốn đặc điểm chính nêu trên, polycarbonate còn có các đặc tính tuyệt vời khác, chẳng hạn như tính chất điện, tính ổn định về chiều,… Sẽ không được nhắc lại ở đây.

Phân loại tấm nhựa lấy sáng dạng phẳng

Hiện nay, có 2 loại tấm nhựa lấy sáng dạng phẳng được sử dụng nhiều nhất, đó là:

Phân loại tấm nhựa lấy sáng dạng phẳng

Tấm nhựa poly đặc ruột

Tấm lợp nhựa poly phẳng đặc ruột có ưu điểm là độ bền lên tới 20 năm, khả năng truyền sáng lên tới 90% chỉ sau kính. Hơn nữa, khả năng cách âm, cách nhiệt của nó cũng được đánh giá cao.

Tuy nhiên, tấm poly đặc ruột sẽ khó lắp đặt hơn tấm rỗng ruột bởi vì khổ của tấm này khá nhỏ.

Tấm nhựa poly rỗng ruột

Thiết kế của tấm poly rỗng ruột là mặt trên dưới phẳng và có thanh giữa tạo nên một kết cấu thoáng khí tăng khả năng cách nhiệt. Sản phẩm này hiện được khá nhiều công trình sử dụng do hiệu quả nó mang lại cao.

Do có độ rỗng ruột và độ bền cao nên khả năng thoáng khí của loại tấm nhựa này cao, hơn nữa có độ chịu lực cao hơn kính thông thường. Người ta ứng dụng tấm lấy sáng dạng phẳng rỗng ruột vào các công trình như: Lợp mái che, lợp giếng trời,…

Tấm nhựa lấy sáng phẳng composite

Chất liệu làm nên tấm nhựa lấy sáng phẳng này là kết hợp của các sợi thủy tinh và một số chất phụ khác. Người ta dùng khuôn và áp lực, chế tạo theo công nghệ đàn hồi để cho ra thành phẩm.

Xem thêm : Vật liệu Composite là gì? 5+ Ứng Dụng Trong Đời Sống

Tấm lấy sáng dạng phẳng này có các ưu điểm như: Độ bền cao, độ đàn hồi cao, khả năng cách nhiệt, chịu lực hay các tác động của thời tiết.

Xem thêm : Lắp đặt mái che tấm lấy sáng thông minh cao cấp giá rẻ TP.HCM

Ứng dụng của tấm nhựa lấy sáng phẳng

Tấm lấy sáng dạng phẳng phẳng có rất nhiều ứng dụng trong đời sống, cụ thể:

Ứng dụng của tấm nhựa phẳng

Ban ngành xây dựng

Tấm polycarbonate có khả năng truyền sáng tốt, chống va đập, chống bức xạ tia cực tím, tính ổn định về kích thước của sản phẩm và hiệu suất xử lý đúc tốt, làm cho nó có lợi thế về hiệu suất kỹ thuật rõ ràng so với kính vô cơ được sử dụng truyền thống trong ngành xây dựng.

Tấm polycarbonate được làm bằng phương pháp ép hoặc đùn có trọng lượng bằng 50% trọng lượng của thủy tinh vô cơ, hiệu suất cách nhiệt cao hơn 25% so với thủy tinh vô cơ và độ bền va đập của nó gấp 250 lần so với thủy tinh thông thường, và nó chiếm vị trí hàng đầu vị trí trong ngành xây dựng thế giới.

Khoảng 1/3 được sử dụng cho các sản phẩm kính như kính cửa sổ và cửa sổ thương mại. Ngoài ra, các tấm làm bằng polycarbonate với sự xuất hiện của đá cẩm thạch và gỗ ít tạo bọt cũng sẽ tìm đường vào ngành xây dựng và nội thất.

Phụ tùng ô tô

Theo đuổi mục tiêu tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao ngày nay, trọng lượng nhẹ và an toàn là những mục tiêu quan trọng mà ngành sản xuất ô tô theo đuổi. Polycarbonate có khả năng chống va đập tốt, chống biến dạng nhiệt, chống chịu thời tiết tốt và độ cứng cao, do đó, nó thích hợp để sản xuất các bộ phận khác nhau cho ô tô và xe tải nhẹ.

Các lĩnh vực ứng dụng chính của nó tập trung trong sản xuất hệ thống chiếu sáng, bảng điều khiển, Tấm sưởi, bộ làm tan băng và tấm cản polycarbonate, v.v. Đặc biệt trong hệ thống đèn ô tô, việc tận dụng được đặc tính dễ đúc và gia công của polycarbonate, đúc thấu kính cho đầu đèn, đoạn nối, thân đèn,… nên những khó khăn về mặt kỹ thuật của đèn pha.

Ở các nước phương Tây, tỷ lệ polycarbonate được sử dụng trong sản xuất điện, điện tử và ô tô là 40% -50%. Hiện tại, tỷ trọng sử dụng của Trung Quốc trong lĩnh vực này chỉ khoảng 10%, điện tử, điện và sản xuất ô tô là những ngành công nghiệp trụ cột cho sự phát triển nhanh chóng của Việt Nam, trong tương lai, nhu cầu về polycarbonate trong các lĩnh vực này sẽ rất lớn.

Thiết bị y tế

Các sản phẩm polycarbonate được sử dụng rộng rãi trong thiết bị lọc máu thận nhân tạo và các thiết bị khác yêu cầu hoạt động minh bạch và trực quan vì chúng có thể chịu được hơi nước, chất làm sạch, nhiệt và khử trùng bức xạ liều cao mà không bị ố vàng và giảm hiệu suất vật lý và thiết bị y tế, chẳng hạn như sản xuất ống tiêm cao áp, mặt nạ phẫu thuật, thiết bị nha khoa dùng một lần, máy tạo oxy máu, kho lấy máu, máy tách máu, v.v.

Không gian vũ trụ

Với sự phát triển nhanh chóng của hàng không và công nghệ vũ trụ, các yêu cầu đối với các thành phần khác nhau trong máy bay và tàu vũ trụ tiếp tục tăng lên, điều này khiến cho việc ứng dụng PC trong lĩnh vực này cũng ngày càng tăng.

Theo thống kê, chỉ riêng một chiếc máy bay Boeing đã có 2.500 bộ phận polycarbonate được sử dụng và một chiếc máy bay tiêu thụ khoảng 2 tấn polycarbonate. Trên tàu vũ trụ, hàng trăm bộ phận polycarbonate với các cấu hình khác nhau và được gia cố bằng sợi thủy tinh được sử dụng, cũng như thiết bị bảo vệ cho các phi hành gia.

Lĩnh vực đóng gói

Trong những năm gần đây, một điểm phát triển mới trong lĩnh vực đóng gói là việc tái tiệt trùng và sử dụng các loại chai chứa nước. Do sản phẩm polycarbonate có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, chịu va đập, độ trong suốt tốt, không bị biến dạng và trong suốt khi rửa bằng nước nóng và các dung dịch ăn mòn nên chai polycarbonate đã thay thế hoàn toàn chai thủy tinh trong một số lĩnh vực. Phải kể đến bình sữa polycarbonate một thời làm mưa làm gió trên thị trường vì trọng lượng nhẹ và độ trong suốt của nó.

Tuy nhiên, từ năm 1998, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bisphenol A tự do trong polycarbonate sẽ kết tủa ở nhiệt độ cao, gây tổn thương hệ thống nội tiết của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, gây dậy thì sớm, giảm khả năng học tập, béo phì và các bệnh khác. Cũng có những người trong ngành có thái độ khác với điều này. Họ tin rằng tất cả dữ liệu hiện tại đều được lấy từ chuột và không có dữ liệu nào từ các thử nghiệm trên người.

Hơn nữa, bình sữa polycarbonate đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều năm mà không có bất kỳ phản hồi không tốt. Tuy nhiên, EU đã cấm sản xuất bình sữa trẻ em bằng polycarbonate kể từ tháng 3 năm 2011; Trung Quốc cũng yêu cầu từ ngày 1 tháng 6 năm 2011, việc sản xuất bình sữa trẻ em polycarbonate và các loại bình sữa trẻ em khác có chứa bisphenol A sẽ bị cấm; kể từ ngày 1 tháng 9, Năm 2011, việc nhập khẩu bình sữa trẻ em bằng polycarbonate và các loại bình sữa trẻ em khác có chứa bisphenol A đã bị cấm.

Đồng thời, Tổng cục Giám sát chất lượng, Kiểm tra và Kiểm dịch cũng thu hồi giấy phép sản xuất của tất cả các công ty sử dụng polycarbonate để sản xuất bình sữa trẻ em.

Đồ gia dụng điện tử

Bởi vì polycarbonate có khả năng cách điện tốt và liên tục trong một phạm vi nhiệt độ và độ ẩm rộng, nó là một vật liệu cách nhiệt tuyệt vời, cùng với khả năng chống cháy tốt và ổn định kích thước, nó đã hình thành phổ biến trong ngành điện và lĩnh vực ứng dụng rộng rãi. Nhựa polycarbonate chủ yếu được sử dụng trong sản xuất các máy móc chế biến thực phẩm khác nhau, vỏ dụng cụ điện, thân, giá đỡ, ngăn kéo tủ lạnh và các bộ phận của máy hút bụi.

Hơn nữa, trong các lĩnh vực máy tính, đầu ghi hình, tivi màu đòi hỏi độ chính xác của các bộ phận cao thì vật liệu polycarbonate cũng thể hiện giá trị sử dụng cực kỳ cao.

Ống kính quang học

Polycarbonate chiếm một vị trí cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực thấu kính quang học với các đặc tính riêng biệt là truyền ánh sáng cao, chiết suất cao, chống va đập cao, ổn định kích thước và dễ dàng gia công.

Thấu kính quang học làm bằng polycarbonate cấp quang học không chỉ có thể được sử dụng trong sản xuất máy ảnh, kính hiển vi, kính thiên văn và dụng cụ kiểm tra quang học mà còn trong sản xuất thấu kính máy chiếu phim, thấu kính máy photocopy, thấu kính máy chiếu lấy nét tự động hồng ngoại và máy in tia laze cũng như các lăng kính khác nhau, gương đa giác, v.v., thị trường ứng dụng của nó vô cùng rộng lớn.

Một lĩnh vực ứng dụng quan trọng khác của polycarbonate trong thấu kính quang học là làm vật liệu thấu kính cho kính trẻ em, kính râm, kính an toàn và kính người lớn. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm của tiêu thụ polycarbonate trong ngành công nghiệp quang học trên thế giới luôn duy trì trên 20%, cho thấy sức sống lớn của thị trường.

Tài liệu cơ bản của CD-ROM

Là một phương tiện lưu trữ thông tin nghe nhìn, CD-ROM là một thị trường lớn khác cho các ứng dụng polycarbonate.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, dưới ảnh hưởng của các phương tiện truyền thông mới nổi như Internet, máy tính bảng và điện thoại thông minh, nhu cầu thị trường đĩa quang toàn cầu đã bị thu hẹp mạnh.

Tốc độ tăng trưởng của sản xuất đĩa Blu-ray cũng đang dần chậm lại. Trong bối cảnh không có những đột phá công nghệ mới và sự xuất hiện của các thị trường tiêu dùng mới, xu hướng thu hẹp nhu cầu tái sản xuất đĩa quang sẽ tiếp tục diễn ra qua từng năm.

Ngành công nghiệp chiếu sáng LED

Trong những năm gần đây, trước cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu, ngành công nghiệp đèn LED đã mọc lên như nấm sau mưa và hiện đang được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng, màn hình, đèn nền và các ngành công nghiệp khác.

Việc ứng dụng đèn LED sẽ loại bỏ dần đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang, có ý nghĩa to lớn nhằm tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải và chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu. Năm 2013, quy mô thị trường chiếu sáng LED toàn cầu là khoảng 27 tỷ đô la Mỹ, và quy mô thị trường Trung Quốc năm 2013 cũng vào khoảng 48 tỷ nhân dân tệ.

Vì trọng lượng nhẹ, dễ gia công, độ dẻo dai cao, cũng như chống cháy, chịu nhiệt và các đặc tính khác, polycarbonate là sự lựa chọn hàng đầu để thay thế vật liệu thủy tinh trong chiếu sáng LED.

Nhìn chung, các sản phẩm điện tử toàn cầu, đặc biệt là thị trường điện tử tiêu dùng, chiếm khoảng 20% ​​thị phần cuối cùng bằng polycarbonate, thị trường tấm và phim chủ yếu được sử dụng trong ngành xây dựng chiếm 18% thị phần cuối polycarbonate. thị trường phương tiện truyền thông quang học chiếm 18%; thị trường thiết bị điện và ô tô không cửa sổ chiếm 12%. Và tình hình ứng dụng khác nhau giữa các khu vực: ví dụ, vào năm 2012, tại Hoa Kỳ, ngành công nghiệp ô tô chiếm khoảng 1/4 nhu cầu polycarbonate và là thị trường ứng dụng lớn nhất, tiếp theo là ngành xây dựng.

Báo giá tấm nhựa lấy sáng phẳng Polycarbonate

Dưới đây là bảng báo giá tấm nhựa lấy sáng phẳng Polycarbonate cho quý khách hàng cùng tham khảo.

Báo giá tấm nhựa lấy sáng phẳng polycarbonate

Giá tấm nhựa lấy sáng poly rỗng ruột dạng phẳng

Chiều rộng khổ :1.22M, 1.52M, 1.82M ,2.1m,…

Chiều dài cắt theo yêu cầu ( = chiều dài tối đa là 60m, đối với loại 8mm 10mm thì chiều dài tối đa 6m )

STTNHÃN HÀNGĐỘ DÀY (MM)ĐƠN GIÁ (VNĐ)ĐƠN VỊBẢO HÀNH
1Green SuperiesTẤM POLYCARBONATE LOẠI ĐẶC. Phủ UV chống tia cực tím, chịu nhiệt, cách điện, cách âm, chịu lực2Gọi trực tiếp để được tư vấn báo giá1M2Bảo hành 5 năm
22.5Gọi trực tiếp để được tư vấn báo giá1M2Bảo hành 5 năm
33Gọi trực tiếp để được tư vấn báo giá1M2Bảo hành 5 năm
44Gọi trực tiếp để được tư vấn báo giá1M2Bảo hành 5 năm
55Gọi trực tiếp để được tư vấn báo giá1M2Bảo hành 5 năm
68Gọi trực tiếp để được tư vấn báo giá1M2Bảo hành 5 năm
710Gọi trực tiếp để được tư vấn báo giá1M2 Bảo hành 5 năm

Giá tấm nhựa lấy sáng poly đặc ruột dạng phẳng

STTNHÃN HÀNG QUY CÁCHPOLYCARBONATE LOẠI RỖNGĐỘ DÀY (MM)ĐƠN GIÁ (VND)ĐƠN VỊBẢO HÀNH
1GREEN – LITE (2.1M X 5.8M)Poly rỗng, loại thông dụng, không phủ UV _100% Nguyên liệu Bayer, Chứng chỉ C/Q4Gọi trực tiếp để được tư vấn báo giáTẤMBảo hành 12 tháng
2GREEN – LITE (2.1M X 5.8M)Poly rỗng, loại thông dụng, không phủ UV _100% Nguyên liệu Bayer, Chứng chỉ C/Q4.5Gọi trực tiếp để được tư vấn báo giáTẤMBảo hành 12 tháng
3GREEN – LITE (2.1M X 5.8M)Poly rỗng, loại thông dụng không phủ UV. _100% Nguyên liệu Bayer, Chứng chỉ C/Q5.0Gọi trực tiếp để được tư vấn báo giáTẤMBảo hành 12 tháng

Mua tấm lợp nhựa poly dạng phẳng ở đâu

Một trong những địa điểm cung cấp tấm lấy sáng dạng phẳng chất lượng, giá tốt tại TP.HCM phải kể đến là Việt Nhật.

Mua tấm lợp nhựa poly dạng phẳng ở đâu

Chúng tôi là công ty hoạt động lâu đời trong lĩnh vực sản xuất tấm lấy sáng dạng phẳng cùng một số đồ ngoại thất trang trí cho căn hộ, giúp cho quý khách hàng có được sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm : Thiết kế mái che sân thượng polycarbonate lấy sáng theo yêu cầu

Kết luận

Nếu có nhu cầu tư vấn tấm lợp nhựa phẳng, liên hệ ngay Việt Nhật để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *