Kinh nghiệm mua tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột
Posted by: Nguyên Văn Phú Comments: 0

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột thì trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ biết rõ hơn về chúng và kinh nghiệm khi mua chúng để tránh mua lầm.

Tấm nhựa poly là gì ?

Tấm polycarbonate đặc gỗ (hay còn gọi là tấm gỗ đặc Capron, tấm polycarbonate đặc ruột, kính chống đạn PC, tấm gỗ đặc PC, tấm polycarbonate) được sản xuất và gia công từ nhựa kỹ thuật cao cấp – polycarbonate.

Theo Liên đoàn Chất dẻo Anh (BPF), Polycarbonate được hình thành phổ biến nhất với phản ứng của bisphenol A, được tạo ra thông qua sự ngưng tụ của phenol với axeton trong điều kiện axit, với cacbonyl clorua trong một quá trình liên kết. Độ bền cấu trúc của các sản phẩm polycarbonate là do các liên kết cộng hóa trị tồn tại giữa tất cả các yếu tố này. Polycarbonate được xếp vào họ nhựa polyester.

Polycarbonate có sẵn ở một số cấp độ khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng và phương pháp xử lý. Các loại khác nhau này được sử dụng trong một loạt các sản phẩm của chúng tôi.

Tấm nhựa poly là gì

Ép một tấm ván rắn thành hình sóng sẽ biến thành một viên gạch polycarbonate. Từ năm 2018, với sự đổi mới công nghệ, việc thêm nhựa gia cường có thể ngăn tấm ván rắn không bị nứt do giãn nở nhiệt và co lại. Nó có độ trong suốt giống như thủy tinh, nhưng chỉ nặng Nó có độ dày bằng một nửa kính và có khả năng chống va đập cao hơn.

Nó cực kỳ an toàn trong các ứng dụng chiếu sáng trên mái nhà và cung cấp các hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời. Đồng thời, nó có khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời và có thể được tạo hình lạnh và định hình nhiệt.

Thông qua quá trình đùn, nhựa polycarbonate có thể được tạo thành các cấu hình khác nhau với tiết diện đồng nhất hoặc chiều dài liên tục. Các sản phẩm như vậy có thể được sử dụng cho các ứng dụng lợp mái. Trong hầu hết các trường hợp, quá trình này có thể được phân loại là một tấm đặc, tấm đa tường và ép đùn hồ sơ.

Các loại tấm lợp lấy sáng poly thông dụng

Trên thị trường hiện nay có 3 loại tấm lợp lấy sáng poly thông dụng, phải kể đến là: Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột, tấm lợp lấy sáng poly rỗng ruột và tấm lợp dạng sóng.

Các loại tấm lợp lấy sáng poly thông dụng

Tuy nhiên, tấm lợp thông minh polycarbonate đặc ruột lại được sử dụng nhiều hơn cả vì đặc tính dễ lắp đặt và có thể sử dụng cho nhiều công trình lớn nhỏ hiện nay.

Xem thêm : Mẫu mái che tấm nhựa lấy sáng polycarbonate

Vì sao tấm lợp thông minh lấy sáng polycarbonate đặc ruột lại được ưa chuộng ?

Tấm lợp thông minh Polycarbonate đặc ruột được ưa chuộng bởi N nó có độ dẫn nhiệt thấp hơn (giá trị K) so với thủy tinh thông thường và các loại nhựa khác, hiệu quả cách nhiệt cao hơn 7% -25% so với cùng loại thủy tinh và tỷ lệ chống tia cực tím có thể đạt tới 99%, có thể phản xạ ánh sáng mặt trời và tránh tích tụ nhiệt.

Độ truyền sáng của tấm lợp polycarbonate đặc ruột 6mm có thể đạt tới 82%, tương đương với kính, nhìn từ xa trông như một “căn phòng kính” tuyệt đẹp nên không lo ảnh hưởng đến ánh sáng hàng ngày.

Vì sao tấm lợp thông minh lấy sáng polycarbonate đặc ruột lại được ưa chuộng?

Hơn nữa, polycarbonate nhẹ hơn kính. Tấm nhẹ làm giảm áp lực chịu lực của khung chính của phòng tắm nắng. Nó có thể được thiết kế như một mái nhà đóng mở thông minh, không gian trong nhà và ngoài trời có thể chuyển đổi theo ý muốn, làm cho toàn bộ phòng tắm nắng thông minh hơn.

Ngoài tính thực dụng còn có thể tính đến vẻ đẹp nội thất bên trong và tôn lên vẻ đẹp của toàn bộ công trình.

Xem thêm : Mẫu mái che sân thượng polycarbonate

Đặc điểm tấm lợp nhựa polycarbonate đặc ruột

Tấm polycarbonate đặc ruột được làm từ hợp chất nhôm và polycarbonate cứng và bền, cực kỳ bền và linh hoạt, tấm polycarbonate được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp để xây dựng cửa sổ, cửa đi, mái che, cản ô tô, thậm chí cả cửa máy bay.

Đặc điểm tấm lợp nhựa polycarbonate đặc ruột

Tấm polycarbonate cũng giúp cách nhiệt cho ngôi nhà khỏi thời tiết lạnh giá. Thật không may, polycarbonate cũng có khả năng chịu nhiệt, nhẹ và không hoạt động tốt.

Nó được sử dụng làm vật liệu bề mặt bên ngoài và bên trong

Các ứng dụng của tấm polycarbonate là vô tận, nhưng nó chủ yếu được sử dụng làm vật liệu bề mặt bên ngoài và nội thất. Ngành công nghiệp phổ biến nhất sử dụng vật liệu này là xây dựng tòa nhà, làm kính ngoại thất và nội thất.

Đặc tính phát thải thấp và độc tính thấp đối với con người

Nhiều tòa nhà sử dụng polycarbonate làm hai vật liệu bề mặt chính, chẳng hạn như tấm polycarbonate hoặc tấm bê tông. Lớp phủ này có đặc tính phát thải thấp và độc tính thấp đối với con người.

Dễ dàng lắp đặt, chống cháy

Ưu điểm của việc sử dụng tấm polycarbonate nhiều lớp là dễ lắp đặt và có khả năng chống cháy, loại màng bảo vệ này không có chất chống cháy hoặc hoạt hóa, nên lắp đặt chuyên nghiệp do bề mặt bên ngoài xốp và nhám.

Nhựa polycarbonate có thể duy trì độ cứng lên đến 140 ° C và độ dẻo dai xuống đến -20 ° C hoặc với các loại đặc biệt, thậm chí còn thấp hơn. Vật liệu là vô định hình, do đó nó hiển thị các đặc tính cơ học tuyệt vời và độ ổn định kích thước cao. Nó có khả năng chịu nhiệt lên đến 135 ° C và được đánh giá là cháy chậm, cộng với các cấp chống cháy đặc biệt tồn tại, vượt qua một số bài kiểm tra tính dễ cháy nghiêm trọng.

Chống va đập tốt

Polycarbonate có khả năng chống va đập gấp 250 lần so với kính trong khi cũng thể hiện độ bền kéo đặc biệt.

Tấm lấy sáng Polycarbonate không nhất thiết phải rõ ràng, nó có thể được nhuộm màu và có màu, hoặc thậm chí được làm để phản chiếu như một tấm gương thủy tinh, nhờ vào độ bền va đập cao của polycarbonate (gấp 250 lần so với thủy tinh) làm cho nó trở bền bỉ khi bị va đập.

Polycarbonate thậm chí có thể được sản xuất để chống đạn, và trong trường hợp này, thường được gọi là ‘kính chống đạn’.

Chống mài mòn tốt

Một trong những nhược điểm của polycarbonate là nó dễ bị trầy xước hơn thủy tinh, tuy nhiên, có những dạng polycarbonate chống mài mòn được thiết kế đặc biệt để giải quyết vấn đề này và cung cấp cho polycarbonate khả năng chống mài mòn cao.

Kiểm soát nhiệt và truyền ánh sáng

Khi kết hợp ánh sáng tự nhiên vào cấu trúc của bạn, điều quan trọng là phải xem xét truyền nhiệt và ánh sáng. Đương nhiên, khi nhiều ánh sáng được truyền qua một mái nhà hoàn toàn trong suốt, thì dưới mái nhà đó sẽ nóng hơn. Về mặt khoa học, nhiệt lượng này được tạo ra bởi bức xạ hồng ngoại từ mặt trời tích tụ dưới mái nhà.

Không phải tất cả ánh sáng ban ngày đều ảnh hưởng đến chúng ta theo cùng một cách. Quang phổ Mặt trời giúp chúng ta phân biệt giữa ba loại bức xạ khác nhau:

 • Tia cực tím – Có hại và có thể gây ung thư da (tất cả các sản phẩm polycarbonate của Palram chặn 99,9% bức xạ UV)
 • Ánh sáng khả kiến ​​- Tăng cường thị lực và tăng cường sức khỏe
 • Hồng ngoại gần – Chuyển đổi thành nhiệt khi bị vật thể hấp thụ, dẫn đến tích nhiệt

Tuy nhiên, có một giải pháp tương đối đơn giản cho việc này. Màu sắc đặc biệt với các chất phụ gia cản nhiệt có thể được thêm vào vật liệu polycarbonate để điều chỉnh phần trăm ánh sáng và truyền nhiệt dựa trên các yêu cầu cụ thể.

Xem thêm : Mẫu mái che tấm nhựa lấy sáng polycarbonate

Chống tĩnh điện hiệu quả

Một số polycarbonate được làm chống tĩnh điện bằng cách phủ lên nó một hỗn hợp kim loại và nhựa để ngăn chặn sự tạo ra tĩnh điện và có thể cung cấp khả năng chống hóa chất tuyệt vời.

Nó có khả năng chống lại hóa chất tuyệt vời và có thể được sử dụng trong các khu vực vệ sinh và thực phẩm, phòng khám, bệnh viện, trường học, phòng thí nghiệm và nhà bếp thương mại.

Có thể tái chế

Polycarbonate hoàn toàn có thể tái chế và mang lại sản lượng tuyệt vời cho các cơ sở tái chế nhựa. Quy trình thông thường để tái chế polycarbonate là phân loại, cắt nhỏ, rửa, tạo hạt và sau đó tạo thành hợp chất sẵn sàng để tái sử dụng.

Theo Creative Mechanisms, vật liệu nhựa nhiệt dẻo trở thành chất lỏng ở điểm nóng chảy của chúng, sau đó chúng có thể được làm lạnh và hâm nóng lại mà không bị biến chất đáng kể, cho phép chúng dễ dàng được đúc và tái chế. Trong khi đó nhựa nhiệt rắn chỉ có thể đun nóng một lần. Nếu bạn cố gắng làm nóng chúng lần thứ hai, nó sẽ chỉ bị cháy.

Chống rò rỉ

Do sự hiện diện của một lớp phủ ưa nước chuyên dụng ở bề mặt bên trong, việc tạo ra các giọt nước ngưng tụ bị hạn chế, và kết quả là lượng ánh sáng truyền qua bị mất đi sẽ không tăng lên. Khi nhiệt độ bên ngoài là 0 độ C và nhiệt độ bên trong là 23 độ C, bề mặt của tấm polycarbonate đặc sẽ không hình thành các giọt chỉ khi độ ẩm tương đối trong phòng nhỏ hơn 80%.

Các loại lấy sáng polycarbonate đặc ruột trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay, tấm lợp thông minh polycarbonate đặc ruột được sử dụng nhiều nhất là tấm lợp trong suốt, với 3 thương hiệu tiêu biểu như sau:

Các loại lấy sáng polycarbonate đặc ruột trên thị trường hiện nay

Tấm Polycarbonate không màu – thương hiệu Poly Nice Light Việt Nam

Tấm Poly Nice Light là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn và dây chuyền công nghệ Makrolon thuộc thương hiệu Bayer – CHLB Đức. Nó có chất lượng tương đương với các sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Do tấm lợp lấy sáng này được sản xuất tại Việt Nam nên nó có giá thành khá cạnh tranh so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc. Đây được xem là một sự lựa chọn hợp lý, phù hợp với phân khúc khách hàng bình dân.

Tấm Poly Nice Light có bề mặt được phủ một lớp PC giúp ngăn tia bức xạ độc hại từ ánh mặt trời. Đảm bảo cho các công trình có thể có được chất lượng như ý. Bên cạnh đó, độ bền của sản phẩm cao lên tới 20 năm, giúp mọi người có được sự hài lòng tuyệt đối. .

Tại Việt Nhật – Tấm Poly Nice Light được bán sỉ, lẻ theo nhu cầu của khách hàng. Quý khách hàng cần kích thước bao nhiêu cũng có.

Tấm Polycarbonate không màu – thương hiệu Poly Super-Lite Malaysia

Tấm Poly Super-Lite có xuất xứ từ Malaysia và được sản xuất theo công nghệ hiện đại của tập đoàn Toshiba Nhật Bản, đạt chuẩn chất lượng Châu âu. Sản phẩm được Việt Nhật nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm này được nhiều nhà thầu lớn nhỏ ưa chuộng. Sau nhiều năm phân phối, sản phẩm này được nhiều người yêu thích và phản hồi tích cực về chất lượng.

Tại kho hàng của Việt Nhật luôn có sẵn tấm lấy sáng Polycarbonate không màu của thương hiệu Poly Super-Lite Malaysia.

Tấm Polycarbonate không màu – thương hiệu NAEHOO Sheet Hàn Quốc

Tấm Poly NAEHOO Sheet được tạo ra bởi tập đoàn NAEHOO Hàn Quốc. Sản phẩm này được ưa chuộng và ứng dụng cho các tòa nhà cao tầng.

Độ trong suốt của tấm lợp này tương đương với kính thủy tinh nhưng độ bền và khả năng chịu va đập thì gấp kính thuỷ tinh đến 250 lần. Lựa chọn này được dùng để thay thế kính vô cùng hiệu quả.

Tấm Poly Naehoo Sheet đặc không màu được sản xuất với khổ kích thước 1.22m x 2.44m (Rộng x Dài) với độ dày đa dạng : 3mm; 5mm; 6mm; 8mm; 10mm

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Việt Nhật. Quý khách mua hàng tại Việt Nhật sẽ được hưởng chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Giá của tấm nhựa lợp sáng polycarbonate đặc ruột

Mức giá tấm lợp thông minh polycarbonate đặc ruột sẽ tùy thuộc vào màu sắc, chất liệu, kích thước và thương hiệu sản phẩm. Nếu muốn biết rõ mức giá, vui lòng liên hệ Việt Nhật để được hỗ trợ nhanh chóng.

Giá của tấm nhựa lợp sáng polycarbonate đặc ruột

Giá của tấm lợp polycarbonate đặc có thể dao động từ 200.000 VNĐ. tất cả các cách lên đến 2 triệu tùy thuộc vào kích thước của tấm, loại tấm và độ dày của tấm cần thiết. Có một sự khác biệt lớn về chi phí dựa trên độ dày. Có thể giá thấp nhất là 170.000 VNĐ/M2 cho độ dày 1-2 mm.

Kinh nghiệm mua tấm lợp thông minh polycarbonate đặc ruột

Để mua được tấm lợp lấy sáng polycarbonate, mọi người cần lưu ý tới một số yếu tố như sau:

 • Địa chỉ mua hàng có uy tín không?
 • Bạn cần mua nó để làm gì?
 • Mức giá của sản phẩm đó có hợp lý không?
 • Chất lượng của sản phẩm có đảm bảo không?
 • Khi liệt kê và trả lời được những điều này, bạn sẽ dễ dàng mua được tấm lợp nhựa thông minh polycarbonate đặc ruột ưng ý.

Ứng dụng của tấm lợp lấy sáng poly đặc ruột trong đời sống

Nhờ độ bền, trọng lượng và tính linh hoạt, polycarbonate cực kỳ linh hoạt và được sử dụng trên nhiều thị trường, đáng chú ý nhất là trong thị trường ô tô, kính, điện tử, máy kinh doanh, phương tiện quang học, y tế, chiếu sáng và thiết bị.

Tấm polycarbonate có các ứng dụng gần như không giới hạn, đây chỉ là một số ứng dụng:

 • Mái nhà cho nhạc viện
 • Kính dọc
 • Mái nhà cong và công nghiệp
 • Bảng chỉ dẫn
 • Lối đi có mái che
 • Mái che hồ bơi
 • Vật liệu cách nhiệt
 • Phân phối điện
 • Kết nối
 • Điện thoại di động
 • Bảng điều khiển xe
 • Ốp
 • Dụng cụ điện
 • Bình sữa trẻ em
 • Gương phòng tập thể dục
 • Khiên chống bạo động
 • Máy lọc nước
 • Thiết bị làm vườn
 • Ứng dụng y tế
 • Đồ thể thao
 • Đào tạo Windows
 • Nhà chờ xe buýt
 • Đèn giao thông

Do nhiều ưu điểm mà tấm polycarbonate mang lại, chúng đã dần dần bắt đầu thay thế các vật liệu truyền thống hơn như kính và acrylic trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Chất lượng và độ dày của các tấm này có thể được tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của người mua. Về cơ bản, chúng có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với thủy tinh, trong khi vẫn bền và có khả năng chống vỡ và nứt cùng một lúc.

Đây chỉ là một số lý do tại sao hiện nay nhựa polycarbonate được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng xây dựng và chúng ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Địa điểm bán tấm lợp thông minh polycarbonate chất lượng tại HCM

Một trong những địa điểm bán tấm lợp thông minh polycarbonate đặc ruột chất lượng phải kể đến đó là Việt Nhật.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp tấm lợp polycarbonate các loại với đủ kích thước khác nhau, giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu lắp đặt của nhiều người.

Xem thêm : Mẫu mái che tấm poly hiện đại

Việt Nhật – Nơi chuyên cung cấp và lắp đặt các loại tấm lợp lấy sáng chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, phân phối và lắp đặt tấm lợp nhựa lấy sáng polycarbonate đặc ruột trên thị trường, Việt Nhật thấu hiểu được sự băn khoăn và lo lắng của mình khi lần đầu sử dụng vật liệu này làm mái che.

Chính vì thế, chúng tôi đã đào tạo một đội ngũ tư vấn viên có đủ sự am hiểu về sản phẩm. Từ đó, tư vấn được cho quý khách hàng dòng sản phẩm phù hợp với kích thước phù hợp.

Bên cạnh đó, đội ngũ thợ thi công tại Việt Nhật cũng được chọn lọc kỹ lưỡng nên quy trình thi công sẽ vô cùng kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Hạn chế tối đa thiếu sót khi thi công.

Việt Nhật cũng có chế độ bảo hành cực tốt, giúp quý khách hàng yên tâm khi lắp đặt tấm lợp thông minh polycarbonate đặc ruột tại công ty.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã giúp mọi người biết rõ hơn về tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột. Nếu có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn tấm lợp này, đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với Việt Nhật để được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

253/6 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

157/1 Trần Bá Giao, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

31F Khu C, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0916.937.481

Email: Salevinacopro@Gmail.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *