Công trình thi công cửa lưới chống muỗi cho nhà xưởng công ty Kim Cương tại quận Tân Bình

Posted by: Nguyên Văn Phú Comments: 0

Sự phát triển của nước ta ngày một phát triển, các khu công nghiệp, nhà xưởng nhanh chóng mọc lên khắp cả nước kéo theo sự khó khăn về vấn đề môi trường. Hiện trạng giải pháp quản lý, tải sử dụng rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp ở các khu công nghiệp còn hạn chế. Dẫn đến khả năng phát triển sinh sôi của muỗi và các loài côn trùng khác. Hệ thống cửa lưới chống muỗi trở nên cần thiết cho các khu công nghiệp, nhà xưởng.

Sản xuất công nghiệp, nhất là công nghiệp thực phẩm đòi hỏi cần sử dụng các biện pháp chống côn trùng trong đó lựa chọn lưới chống côn trùng công nghiệp là một phần quan trọng và thiết yếu trong nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Thi công cửa lưới chống muỗi cho nhà xưởng công ty Kim Cương tại quận Tân Bình

Công ty Kim Cương tại quận Tân Bình là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì thực phẩm nên yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nên nhu cầu ngăn côn trùng và động vật gây hại như ruồi, muỗi, gián, kiến, ong, chuột…Ngoài ra còn ngăn được bụi bẩn hoặc các vật lạ xâm nhập khu vực làm việc là cấp thiết. Công ty Kim Cương đã tìm giải pháp là cửa lưới chống muỗi nhà xưởng Việt Nhật để đáp ứng nhu cầu cấp bách về an toàn thực phẩm cho đơn vị mình.

Cửa chống muỗi Việt Nhật là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dòng cửa lưới chống muỗi chất lượng cao và giá thành phải chăng.

Việt Nhật không ngừng sáng tạo những mẫu sản phẩm cửa chống muỗi đa dạng về thiết kế, đảm bảo về chất lượng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, công ty sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Tạo ra thương hiệu nổi tiếng trên thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Đáp ứng mọi nhu cầu của các khu công nghiệp, nhà xưởng, các hộ gia đình…

Cửa lưới chống muỗi cho nhà xưởng công ty
Thi công cửa lưới chống muỗi cho nhà xưởng công ty Kim Cương tại quận Tân Bình

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhà xưởng sẽ giúp cho quá trình sử dụng được lâu dài và tiết kiệm chi phí sử dụng cho doanh nghiệp.

Lựa chọn cửa lưới nhà xưởng cho khu công nghiệp còn có tác dụng giúp cho việc điều chỉnh được ánh sáng cũng như luồng không khí từ bên ngoài vào bên trong nhà xưởng. Thay đổi ánh sáng cũng như không khí sẽ giúp cho việc lưu thông không khí trong lành làm cho môi trường làm trở nên trong sạch và thoáng đãng hơn.

Các doanh nghiệp khi sử dụng cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng sẽ giúp cho quá trình làm việc của nhân viên sẽ trở nên thoải mái hơn vì không bị quấy nhiễu bởi các loại côn trùng gây hại, để giúp cải thiện môi trường làm việc của nhân viên tốt hơn mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho doanh nghiệp.

Thông tin sản phẩm cửa lưới chống muỗi cho nhà xưởng

Cửa lưới chống muỗi công nghiệp, nhà xưởng thường được làm bằng dạng lưới inox hoặc lưới sợi thủy tinh sử dụng khung nhôm để cố định. So với các dạng lưới, lưới inox là dạng được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất.

Cửa chống muỗi nhà xưởng là sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, khung nhôm cao cấp, đa dạng chủng loại, màu sắc , lưới được làm bằng sợi thủy tinh bên ngoài được phủ bằng lớp nhựa, tiết kiệm chi phí độ bền lâu năm ,lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt bảo vệ sức khỏe bạn khỏi bệnh truyền nhiễm.

Khung cửa cố định nhình rất chắc chắn
Khung cửa cố định nhình rất chắc chắn

Đặc điểm cấu tạo của cửa lưới chống muỗi nhà xưởng

Cửa lưới chống muỗi được cấu tạo gồm các phần:

 • Khung cửa : Được làm từ chất liệu nhôm cao cấp đa dạng về màu sắc và kích thước để khách hàng có thể chọn lựa theo sở thích vì vậy rất bền và chắc chắn.
 • Lưới cửa : Được làm từ inox hoặc các sợi thủy tinh mềm mại êm ái được phủ bên ngoài lớp nhựa có có khả năng chống bụi bẩn rất tốt được nhập từ Ý, Malaysia.
 • Một số phụ kiện cần thiết khác như tay cầm, ray cửa…

Ưu điểm cửa lưới chống côn trùng cho nhà xưởng:

 • Chi phí rẻ, dễ lắp đặt, sử dụng được trong thời gian dài.
 • Hiệu quả sử dụng sản phẩm cao, ngăn côn trùng và động vật gây hại như ruồi, muỗi, gián, kiến, ong, chuột…Ngoài ra còn ngăn được bụi bẩn hoặc các vật lạ xâm nhập khu vực làm việc
 • Có tính thẫm mỹ cao cao, giúp nơi làm việc luôn thông thoáng nhưng không sợ côn trùng tấn công.
Cửa lưới chống côn trùng nhà xưởng
Công ty Kim Cương đã tin tưởng Việt Nhật và lắp đặt cửa

Ứng dụng của cửa lưới chống muỗi cho khu công nghiệp, nhà xưởng, công ty

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm được các khu công nghiệp, nhà xưởng biết đến và lựa chọn sử dụng bởi vì chứa nhiều ứng dụng sau đây:

 • Cửa lưới dùng cho khu công nghiệp thường là dạng có kích thước lớn. Điều này đảm bảo sự bảo vệ một cách hiệu quả và tối đa.
 • Cửa lưới rất bền vì vậy sẽ giúp cho khu công nghiệp có thể sử dụng lâu dài và không cần phải thường xuyên thay thế, góp phần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
 • Cửa lưới chống muỗi đảm bảo an toàn sức khỏe cho các lao động trong quá trình làm việc.
 • Sử dụng cửa lưới giúp cho hiệu quả làm việc của các công nhân viên tốt hơn vì không phải bị muỗi và các loại côn trùng khác tấn công.
 • Ngoài ra, cửa lưới còn có tác dụng lưu thông không khí và ánh sáng vào bên trong nhà xưởng, khu công nghiệp. Góp phần làm cho môi trường trở nên trong lành và thoáng đãng hơn.
Cửa chống muỗi cố định cho nhà xưởng
Tại Việt Nhật thợ thi công có kinh nghiệm trên 10 năm

Những tiêu chuẩn kỹ thuật cần đáp ứng khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhà xưởng

Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm chất lượng cao và có tính an toàn tuyệt đối đối với khách hàng. Để đảm bảo sản phẩm phát huy được chức năng của mình một cách tốt nhất thì quá trình lắp đặt phải đáp ứng được những kỹ thuật tiêu chuẩn.

 • Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt mà lựa chọn loại cửa lưới có hình dạng và kích thước phù hợp.
 • Chuẩn bị và kiểm tra kỹ lưỡng các thiết bị cần thiết trong quá trình lắp đặt để tránh các hiện tượng thiếu sót, làm gián đoạn việc thi công.
 • Quá trình lắp cửa phải cực kỳ cẩn thận và có độ chính xác cao, cửa sau khi lắp phải chắc chắn và ổn định.

Đơn vị lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhà xưởng tốt nhất hiện nay.

Vì sao chọn cửa lưới chống muỗi công nghiệp Việt Nhật

Cửa lưới chống muỗi Việt Nhật– Là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn mặt hàng cửa lưới chống muỗi nhiều tiện ích và thiết thực trong cuộc sống hàng ngày.

Dịch vụ của chúng tôi dành cho các khách hàng gồm có:

 • Việt Nhật cung cấp sản phẩm lưới chống côn trùng tốt nhất uy tín và chất lượng.
 • Tư vấn miễn phí, thiết kế cửa chống muỗi tại nhà xưởng.
 • Vận chuyển miễn phí trong nội thành và ship hàng giá rẻ ở các tỉnh.
 • Lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhà xưởng tận nơi đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo tiến độ đặt ra.

Với xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi nhà xưởng, công nghiệp, xí nghiệp Việt Nhật bạn có thể yên tâm về chất lượng, dịch vụ và được bảo hành chu đáo bảo hành 2 năm, liên hệ thông tin sau để được chúng tôi tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *