Giá bán tấm lợp nhựa thông minh cập nhập mới nhất hôm nay

Tấm lợp nhựa
Posted by: Nguyên Văn Phú Comments: 0

Báo giá tấm lợp nhựa thông minh Polycarbonate mới nhất năm 2024

Tấm lợp thông minh trong nhiều năm gần đây được ứng dụng khá nhiều. Trong bài viết dưới đây, Việt Nhật sẽ báo giá toàn bộ tấm lợp polycarbonate năm 2024 cho mọi người cùng tham khảo.

Đôi nét về tấm lợp thông minh bằng nhựa Polycarbonate

Polycarbonate là một loại nhựa nhiệt dẻo cứng, lấy tên từ các nhóm CO3 bên trong nó. Bằng cách tổng hợp bisphenol A và carbon oxychloride (COCl2). Phương pháp được sử dụng phổ biến nhất là phương pháp transesterification (bisphenol A và diphenyl cacbonat được tổng hợp bằng cách transesterification và polycondensation).

Phân loại tấm polycarbonate rỗng đặc

Tấm Polycarbonate rỗng ruột có ưu điểm là truyền sáng cao, chịu va đập cao, trọng lượng nhẹ, cách âm tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt, chống cháy tốt, chống tia cực tím nên tấm nhựa tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Tấm lợp polycarbonate có mặt ở khắp nơi và có thể được nhìn thấy trong nhiều ngành khác nhau, chẳng hạn như thiết bị y tế, sàn xây dựng, tường, điện thoại và phụ tùng ô tô, trong số những ngành khác.

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate là vật liệu nhiệt dẻo rất bền và chắc, tấm lợp này cũng rất nhẹ và có khả năng chịu nhiệt độ cực cao, là vật liệu nhiệt dẻo rất bền và chắc.

Tấm lợp polycarbonate là một vật liệu nhựa nhiệt dẻo rất bền và mạnh. Là một vật liệu nhựa nhiệt dẻo rất bền và mạnh, là một vật liệu nhựa nhiệt dẻo rất bền và chắc.

Tấm polycarbonate đa tường có nhiều kích thước và cấu hình tường khác nhau, từ cấu trúc hai bức tường dày 4mm đến cấu trúc tổng hợp ba bức tường dày 14 và 16mm.

Tấm polycarbonate là một trong những cải tiến đặc biệt nhất mà Giải pháp Sản phẩm Thế hệ Tiếp theo cung cấp cho lĩnh vực nhà kính. Vì những ưu điểm của nó, nó mang lại độ bền, tính thẩm mỹ và dễ dàng lựa chọn ứng dụng trong các ứng dụng ốp ngoại thất và chiếu sáng mái hơn so với các sản phẩm tương đương. Đó cũng là lý do được mọi người lựa chọn với giá cả tiết kiệm và tuổi thọ lâu dài.

Tấm polycarbonate nhiều vách có khả năng truyền sáng cao, cách nhiệt cao và lớp phủ chống tia cực tím, bền và nhẹ, chống va đập cao, chống cháy và thiết kế rất kinh tế. Mặc dù chi phí cao hơn một chút về ứng dụng nylon trong nhà kính, nhưng nó là kinh tế về chi phí liên tục. Ngoài ra, nó cung cấp khả năng cách nhiệt cao hơn nylon nhà kính.

Chất liệu làm nên tấm lợp lấy sáng polycarbonate

Chất liệu polycarbonate là một hợp chất hóa học được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là trong công nghiệp. Vật liệu polycarbonate PC là vật liệu vô định hình, không vị, không mùi và không độc, sự tồn tại của nó đã thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp và có vị thế cao.

Xem thêm : Tấm lợp lấy sáng polycarbonate có tốt không ?

Chất liệu polycarbonate
Chất liệu làm nên tấm lợp thông minh polycarbonate.

Chất liệu polycarbonate PC có khả năng chống hóa chất nhất định. Ở nhiệt độ bình thường, nó bị các thuốc thử hóa học sau đây để lâu không tan và làm thay đổi tính năng: Axit clohydric 20%, axit sunfuric 20%, axit nitric 20%, axit flohydric 40%, axit fomic 10% ~ 100% , Axit axetic 20% ~ 100%, dung dịch nước natri cacbonat 10%, dung dịch muối, 10% kali dicromat + dung dịch hợp chất axit sunfuric 10%, dung dịch nước kali bromua bão hòa, 30% hydro peroxit, hydrocacbon béo, dầu động vật và thực vật, axit lactic, axit oleic, dung dịch xà phòng và hầu hết các Ancol.

Polycarbonate có khả năng chống dầu rất tốt, kích thước và chất lượng của sản phẩm về cơ bản không thay đổi sau khi ngâm trong dầu khí tự nhiên 3 tháng hoặc ngâm trong dầu bôi trơn 3 tháng ở 125 ° C. Polycarbonate có khả năng chống kiềm kém. Dung dịch nước natri hydroxit loãng có thể phá hủy nó từ từ, và amoniac, amin hoặc dung dịch nước 10% của nó có thể nhanh chóng xà phòng hóa và phân hủy nó.

Polycarbonate có đặc tính toàn diện tuyệt vời và đã được sử dụng rộng rãi. Trong một thời gian dài, polycarbonate chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực có độ trong suốt cao và độ bền va đập cao, nó là một trong những ứng dụng chính của polycarbonate làm vật liệu quang học cho đĩa quang.

Về mặt sản phẩm điện tử và điện, polycarbonate và các hợp kim của nó có thể được sử dụng trong các thiết bị gia dụng, thiết bị truyền thông nói chung, thiết bị chiếu sáng và các bộ phận khác, có thể được sử dụng trong máy hút bụi, máy giặt, vòi hoa sen, v.v. Và cũng có thể được sử dụng trong sản xuất các bộ phận khác nhau, trục cuộn lớn, sản phẩm điện, công tắc điện, vỏ dụng cụ điện,…

Báo giá tấm lợp mái nhà bằng nhựa mới nhất năm 2024

Dưới đây là bảng báo giá các tấm nhựa lợp nhà theo từng loại đang được ưa chuộng như sau:

Xem thêm : Báo giá tấm lợp lấy sáng thông minh

Báo giá polycarbonate giá rẻ Việt Nhật

Bảng giá tấm lợp polycarbonate nhựa thông minh dạng rỗng

STTNHÃN HÀNG QUY CÁCHPOLYCARBONATE E LOẠI RỖNGĐỘ DÀY (MM)ĐƠN GIÁ (VND)ĐƠN VỊGHI CHÚ
1GREEN – LITE (2.1M X 5.8M)Poly rỗng, loại thông dụng, không phủ UV _100% Nguyên liệu Bayer, Chứng chỉ C/Q4Inbox trực tiếpTẤMBảo hành 12 tháng
2GREEN – LITE (2.1M X 5.8M)Poly rỗng, loại thông dụng, không phủ UV _100% Nguyên liệu Bayer, Chứng chỉ C/Q4.5Inbox trực tiếpTẤMBảo hành 12 tháng
3GREEN – LITE (2.1M X 5.8M)Poly rỗng, looại thông dụng không phủ UV. _100% Nguyên liệu Bayer, Chứng chỉ C/Q5.0Inbox trực tiếpTẤMBảo hành 12 tháng

Bảng giá tấm lợp polycarbonate thông minh dạng đặc

STTTHƯƠNG HIỆUĐỘ DÀY (MM)ĐƠN GIÁ (VND)ĐƠN VỊBẢO HÀNH
1Green Superies TẤM POLYCARBONATE LOẠI ĐẶC. Phủ UV chống tia cực tím, chịu nhiệt, cách điện, cách âm, chịu lực2Inbox trực tiếp1m25 Năm
22.5Inbox trực tiếp1m25 Năm
33Inbox trực tiếp1m25 Năm
44Inbox trực tiếp1m25 Năm
55Inbox trực tiếp1m25 Năm
68Inbox trực tiếp1m25 Năm
710Inbox trực tiếp1m25 Năm

Bảng giá tấm lợp polycarbonate nhựa thông minh dạng sóng tôn

THƯƠNG HIỆUPOLY TÔN SÓNGQUY CÁCHĐỘ DÀY (MM)ĐƠN GIÁĐƠN VỊGHI CHÚ
SOLARTUFF (Tấm 0.86M X 2.4M)TÔN SÓNG POLY Ngang 860mm x Dài 2400mm

Sóng vuông hoặc sóng tròn, hợp với quy cách tôn thông dụng

(Đảm bảo Đủ zem, đủ mm)0.8Inbox trực tiếpTấmBảo hành 15 năm, Có phủ UV chống tia cực tím, (Màu Trong, Trắng, xanh)
TÔN SÓNG (KT Tấm: 1.07m*5.8m)
Có 9 sóng
TÔN SÓNG POLY – KT: 1.07m x 5.8m/Hoặc dài theo yêu cầu,
Màu: clear (trắng trong), green blue (xanh ngọc lam), bronze (nâu đồng), white (sữa)
1.0Inbox trực tiếpTấm

Lưu ý: Giá tấm tấm lợp poly trên đây sẽ thay đổi theo từng thời kỳ. Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào giá nhập khẩu. Chính vì thế, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty Việt Nhật để được chúng tôi báo giá mới nhất nhé.

Bên cạnh đó, còn tùy theo các loại tấm lợp poly nhựa như: Tấm lợp cao cấp, tấm lợp chống nóng, tấm lợp âm trần,…Để có thể quy định được mức giá tốt nhất.

Điểm nổi bật của tấm lợp lấy sáng Polycarbonate

Tấm lợp thông minh polycarbonate là những lựa chọn kính nhẹ, chắc chắn và an toàn. Do đó, tấm polycarbonate chắc chắn có thể được sử dụng cho nhiều loại vật liệu khác nhau: Những trung tâm hợp nhất, chỗ đậu xe, độ nghiêng và hơn thế nữa.

Xem thêm : 6 Ứng dụng phổ biến của tấm lợp nhựa trong suốt

Đặc điểm nổi bật tấm nhựa poly lấy sáng

Đa dạng mẫu mã

Các tấm lợp thông minh polycarbonate đặc của chúng tôi có sẵn với nhiều sắc thái và độ dày khác nhau. Lựa chọn bóng râm của chúng tôi bao gồm trong suốt, tối, opal và đồng. Các tấm polycarbonate này đều có sẵn trong các lựa chọn thiết kế, rất phù hợp cho studio A hoặc tiện ích mở rộng của bạn.

Chống tia cực tím

Lớp phủ chống tia cực tím (UV) và xử lý chống ngưng tụ làm cho nó có khả năng chống tia cực tím, cách nhiệt và chống sương mù, ngăn tia UV đi qua, bảo vệ các tác phẩm nghệ thuật và vật trưng bày có giá trị khỏi tác hại của tia UV.

Trọng lượng nhẹ

Trọng lượng riêng chỉ bằng một nửa so với kính, do đó có thể tiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển, xử lý, lắp đặt và khung đỡ.

Đạt chuẩn chống cháy

Ngoài ra, tấm polycarbonate đạt tiêu chuẩn quốc gia chống cháy cấp B , có điểm tự cháy cao, tự cháy sau khi rời khỏi đám cháy, không sinh ra khí độc khi cháy, không góp phần làm cháy lan của ngọn lửa.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để tìm tấm polycarbonate chắc chắn hoàn hảo cho nhiệm vụ của mình, chúng tôi có nhiều loại chiều dài và chiều rộng khác nhau để bạn lựa chọn. Hãy mua loại tốt nhất, chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các loại thanh phủ khả thi.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Mái lợp Polycarbonate tôi, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi trực tuyến hoặc qua điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn nguồn cung cấp vật liệu tốt nhất cho dự án của bạn và đảm bảo cho bạn một khoản đầu tư lớn.

Dựa trên nhu cầu rộng rãi của khách hàng, chúng tôi đã sản xuất nhiều sản phẩm tấm lợp polycarbonate đặc ruột để phục vụ quý khách hàng.

Các ứng dụng của tấm lợp Polycarbonate

  • Tấm polycarbonate cho nhà kính và phòng tắm nắng;
  • Trường học; sân chơi; ánh sáng bầu trời;
  • Bệnh viện;
  • Mái hiên; ban công, lối đi; hành lang;
  • Lán xe buýt và lán tàu hỏa;
  • Công trình công nghiệp;

Ứng dụng tấm lợp polycarbonate cho nhà kính trồng trọt

Khi nói đến tấm polycarbonate , việc sử dụng phổ biến nhất là trong nhà kính, vì nó không chỉ có thể che nắng, che mưa mà còn có thể giữ ấm và truyền ánh sáng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, do hoạt động tốt của tấm polycarbonate đã trở thành một trong những vật liệu lấy sáng lý tưởng trong ngành trang trí xây dựng.

Tấm nhựa poly nhà kính trồng trọt

Việc sử dụng các tấm polycarbonate để tạo ra một nhà kính trồng trọt có thể mang lại sự điều chỉnh nhiệt độ cho tòa nhà. Mang lại trải nghiệm sống thân thiện với sinh học hơn đồng thời giảm tiêu thụ năng lượng, nơi một phần nhà kính được bảo vệ trong nhà và phần còn lại là khu vườn mùa đông thông thoáng.

Trên thực tế, một số người nói rằng tấm polycarbonate có thể không phải là một vật liệu cao quý, nhưng nó chỉ đơn giản hy vọng rằng những người sống trong các tòa nhà có thể sử dụng nhiều không gian hơn, nhiều ánh nắng và ấm áp hơn, và tập trung vào sự thoải mái và sinh thái xã hội.

Phân loại tấm lợp polycarbonate hiện nay

Tấm lợp thông minh hiện nay được chia làm 3 loại phổ biến, phải kể đến là:

Xem thêm : Thi công mái che poly chất lượng cao giá rẻ

Tấm lợp polycarbonate dạng đặc

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc được làm từ 100% vật liệu polycarbonate sabic, độ trong suốt ngang với kính nhưng trọng lượng chỉ bằng 1/2 kính cùng độ dày, chịu lực va đập cao, đồng thời có hiệu suất tuyệt vời. Trong các ứng dụng chiếu sáng trên mái An toàn, và cung cấp hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, và có khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời, đặc biệt thích hợp với điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt và có thể được tạo hình lạnh và định hình nhiệt.

Tấm polycarbonate đặc là một loại tấm nhựa đa dụng, vì vậy nó có thể được sử dụng làm tấm lợp, nhưng nó cần một số phụ kiện lắp đặt kèm theo.

Tấm lợp poly dạng rỗng

Tấm lợp poly dạng rỗng thường được sử dụng phổ biến là tấm lợp 6mm. Nó sở hữu nhiều màu sắc khác nhau, nhiều kích cỡ khác nhau giúp mọi người dễ dàng lựa chọn và lắp đặt. Hơn nữa, độ bền của nó cũng vô cùng cao.

Tấm lợp poly dạng sóng

Tấm lợp phổ biến nhất là tấm lợp poly dạng sóng và có thể được kết hợp với tấm lợp kim loại cho mái nhà máy công nghiệp và trang trại.

Thông số kỹ thuật tấm tôn polycarbonate:

Bề rộng :760.820.840.860.900.930.950.980.1050
Chiều dài :Không giới hạn
Độ dày :0,7mm đến 2,8mm
Màu tiêu chuẩn :Trắng trong, Xanh lam, Xanh lá cây, Opal, Nâu
Loại hình :Tấm lợp sóng nổi Polycarbonate; Tấm sóng Polycarbonate hình thang; Sóng Polycarbonate tròn.

Địa điểm bán tấm lợp lấy sáng giá rẻ HCM

Nếu bạn đang ở TP.HCM và tìm kiếm địa chỉ bán tấm lợp poly giá rẻ, chất lượng thì không nên bỏ qua Việt Nhật. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và lắp đặt các loại mái che chất lượng. Đặt biệt là tấm lợp poly – một trong những sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại công ty.

Xem thêm : Thi công tấm lợp che nắng làm mái che theo yêu cầu thiết kế

Vì sao nên mua tấm lợp poly thông minh tại Việt Nhật

Có rất nhiều lý do nên mua tấm lợp lấy sáng thông minh tại Việt Nhật, phải kể đến đó là:

  • Việt Nhật là một công ty có uy tín trên thị trường.
  • Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu chính ngạch, có kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường.
  • Những sản phẩm mái che nhựa tại Việt Nhật đều có bảo hành đầy đủ.
  • Bao đổi trả nếu hư hỏng từ nhà sản xuất.

Làm thế nào để lắp đặt mái nhựa polycarbonate ?

Đầu tiên và quan trọng nhất là phải chuẩn bị sẵn sàng tất cả các dụng cụ cần thiết bao gồm: Thiết bị an toàn và găng tay trước khi quá trình bắt đầu lắp mái che.

Kiểm tra phía trên Bên nào cản tia UV và lắp đặt cho phù hợp. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp tấm polycarbonate có kích thước phù hợp với công trình của bạn, tất nhiên bạn có thể cắt nhỏ tùy ý, nói chung là nên sử dụng.

Một máy cưa vòng có răng để cắt các tấm theo yêu cầu của bạn Ngoài ra, để không để lại vết xước trên bề mặt của nó, không được phép đi lại trên bảng PC nếu không có các biện pháp phòng ngừa thích hợp.

Mọi người có thể tự lắp đặt mái polycarbonate với hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi, nhưng bạn có thể cũng nên xem xét việc thuê một trình cài đặt chuyên nghiệp làm việc cho bạn.

Kết luận

Hy vọng mọi người sau khi đọc xong sẽ nắm được trọn vẹn thông tin về tấm lợp nhựa Polycarbonate và biết rõ về giá của sản phẩm. Nếu có nhu cầu mua tấm lợp hoặc lắp đặt chúng cho công trình của mình, liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *