Đơn vị thiết kế thi công mái che trạm dừng chân uy tín

Tensile structures sẽ đảm bảo mọi tiêu chí với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại
Posted by: Nguyên Văn Phú Comments: 0

Trạm dừng chân là một dạng công trình không thể thiếu đối với những chuyến đi dài. Để tài xế và khách hàng có thể nghỉ ngơi trong chuyến hành trình dài, mệt mỏi. Thế nên tại những địa điểm trạm dừng chân phải có đầy đủ những yếu tố về sự thoáng mát, mát mẻ để mang lại thoải mái nhất. Vậy thì cụ thể trạm dừng chân có những tiêu chuẩn gì và đơn vị thi công mái che trạm dừng chân tốt nhất thị trường hiện nay là đâu?

Trạm dừng chân là gì ?

Đối với những người thường xuyên di chuyển thì sẽ không lạ lẫm đối với trạm dừng chân. Đây là địa điểm thường có không gian khá rộng lớn, thường được xây dựng tại các đường quốc lộ, cung cấp nhiều dịch vụ như ăn uống, nghỉ ngơi. Mục đích chính của trạm dừng chân là để phục vụ những người thường xuyên di chuyển tại các tuyến đường cao tốc để nghỉ ngơi trong hành trình di chuyển của mình.

Trạm dừng chân là dạng công trình không thể thiếu tại những tuyến đường dài
Trạm dừng chân là dạng công trình không thể thiếu tại những tuyến đường dài.

Nên cũng chính vì thế mà các trạm dừng chân sẽ phải đảm bảo được những tiêu chí nhất định. Để những khách hàng dừng chân nghỉ ngơi tại đây có thể thoải mái nhất.

Để đáp ứng được những tiêu chí đó thì trong quá trình thiết kế, thi công dạng công trình này phải sử dụng những chất liệu cũng như kỹ thuật thi công tốt nhất. Đặc biệt là phần mái che trạm dừng chân, bắt buộc phải sử dụng những chất liệu để mang lại tính mát mẻ, lấy sáng, độ bền,…

Sử dụng vật liệu gì cho mái che trạm dừng chân ?

Để có thể ứng dụng làm mái che trạm dừng chân thì để mang lại độ hiệu quả nhất, cũng như đáp ứng được các tiêu chí về sự khả năng che chắn và quan trọng là tính năng bền vững chắc chắn của vật liệu đem lại. Cũng có khá nhiều loại vật liệu có thể đáp ứng được một vài tiêu chí đó. Nhưng để có thể đáp ứng được hoàn toàn thì cũng không phải điều đơn giản.

Có thể cái tên Tensile structures khá xa lạ đối với đa số khách hàng
Có thể cái tên Tensile structures khá xa lạ đối với đa số khách hàng.

Tensile structures có thể là cái tên khá xa lạ đối với nhiều bạn đọc. Thế nhưng đó chính là bạt căng có thể đáp ứng được những tiêu chí để ứng dụng tạo nên mái che trạm dừng chân.

Cụ thể đối với loại mái che bạt căng này sẽ sử dụng cấu trúc lực căng của bạt che cùng với dây cáp và hệ thống khung để tạo ra mái che. Có thể mang lại nhiều hình dạng khác nhau, mang lại tính thẩm mỹ lớn. Cùng với đó là khả năng che chắn sẽ phụ thuộc vào chất liệu của bạt. Nên chất liệu bạt sẽ sử dụng các loại bạt che PVC, PVDF, PTFE,.. Để ứng dụng.

Thông thường thì theo thiết kế của tensile structures thường sẽ mang dạng hình chóp lớn. Và phần bạt xung quanh sẽ được căng ra nhờ hệ thống khung. Với thiết kế này thì có thể hạn chế được thời tiết tự nhiên như mưa ảnh hưởng nhiều nhất tới chất lượng của bạt trong quá trình sử dụng. Thế nhưng với tính đa dạng, linh hoạt thì cũng có thể ứng dụng với nhiều loại tạo hình khác nhau.

Nôm na thì tensile structures có cấu tạo khá giống với các loại mái bạt che. Thế nhưng có thể tạo nên nhiều hình dạng khác nhau mà không ảnh hưởng tới chất lượng cũng như quá trình sử dụng. Tính thẩm mỹ tốt hơn nên tính ứng dụng cũng tốt hơn.

Những ưu điểm của tensile structures ứng dụng mái che trạm dừng chân

Tensile structures có đủ những ưu điểm để ứng dụng làm mái che trạm dừng chân với rất nhiều những tính năng ưu việt, thiết thực.

  • Khả năng cách nhiệt rất tốt, có thể hạn chế được hiệu quả khả năng nhiệt độ từ môi trường bên ngoài ảnh hưởng tới không gian trạm dừng chân bên trong. Mang lại được không gian thoáng mát.
  • Ngoài ra thì khả năng lấy sáng của các loại bạt che hiện nay có đủ tính năng che chắn tốt. Ngoài ra thì có thể mang lại được khả năng che chắn cực tốt. Và với bạt che thì cũng sẽ có tính đa dạng nên khách hàng có thể chọn lựa để phù hợp đối với nhu cầu của bản thân.
  • Bên cạnh đó là khả năng chống tia cực tím, tia UV có trong các tia nắng từ mặt trời của các loại bạt che. Một trong những tính năng vô cùng hiệu quả có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.
  • Ngoài ra thì đặc điểm độ bền cao, tuổi thọ lớn sẽ là một trong những tính năng để khách hàng lựa chọn dạng mái che hiệu quả này. Thông thường chất liệu của các loại bạt che cùng với hệ thống khung và căng bạt trong điều kiện hoạt động thì có thể mang lại tuổi thọ lên tới 10 – 15 năm.
  • Với dạng công trình như trạm dừng chân sẽ có điểm chung là diện tích không gian rất lớn. Nên lựa chọn tensile structures sẽ là một cách để tiết kiệm đáng chi phí thi công so với những vật liệu khách nếu so sánh trong suốt quá trình sử dụng.
  • Bên cạnh đó thì khả năng thi công nhanh chóng nhờ vào trọng lượng của các loại bạt che rất nhẹ sẽ là ưu điểm rất lớn. Đối với dạng công trình công cộng, dịch vụ như trạm dừng chân thì thi công nhanh chóng cũng là một trong những tiêu chí được quan tâm hàng đầu.
Tensile structures sẽ đảm bảo mọi tiêu chí với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại
Tensile structures sẽ đảm bảo mọi tiêu chí với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại

Đơn vị thi công mái che trạm dừng chân chất lượng nhất

Đối với dạng công trình mái che trạm dừng chân là dạng công trình lớn. Nên vì thế trong quá trình thi công sẽ có rất nhiều những tiêu chí khác nhau trong quá trình thi công, thiết kế. Nên điều quan trọng nhất đối với mỗi khách hàng là lựa chọn đơn vị cung cấp mái che cũng như thi công chất lượng nhất, giá thành tốt nhất.

Công ty TNHH DV CN Trực Tuyến VINA sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu

Tại Công ty TNHH DV CN Trực Tuyến VINA sẽ đảm bảo mọi sản phẩm ở đây với chất lượng tốt nhất với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Và quan trọng nhất đó là giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Với những dạng công trình lớn, khi mua nhiều khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi, khuyến mãi rất lớn tại đây.

Đặc biệt là dịch vụ thiết kế và thi công, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình lớn nhỏ tại khu vực phía Nam. Quy trình thi công khoa học, biện pháp thi công theo các bước chuẩn kỹ thuật. Đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất định tới tay khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn. Công ty TNHH DV CN Trực Tuyến VINA đảm bảo sẽ là sự lựa chọn tốt nhất với mọi nhu cầu, mọi công trình của khách hàng trên thị trường.

Quy trình thi công mái che trạm dừng chân của Công ty TNHH DV CN Trực Tuyến VINA

Trong lĩnh vực xây dựng, đối với mọi dạng công trình dù lớn hay nhỏ thì đều phải có những bước thi công theo đúng kỹ thuật. Để khách hàng có thể hiểu được quá trình làm việc của chúng tôi cũng như để quá trình vận hành, thi công diễn ra tốt nhất.

  • Giai đoạn đầu tiên sẽ là giai đoạn khảo sát công trình, các nhân viên kỹ thuật sẽ tới các công trình thi công, lấy những thông số của công trình cũng như những điều kiện để thi công tại công trình thực tế.
  • Giai đoạn tiếp theo thì Công ty TNHH DV CN Trực Tuyến VINA sẽ lên biện pháp thi công, kế hoạch, tiến độ thi công và tư vấn đề xuất nguyên vật liệu cũng như dự toán toàn bộ công trình. Qua đó để nhận được sự đồng nhất giữa khách hàng cùng với Công ty TNHH DV CN Trực Tuyến VINA.
  • Sau khi đã thống nhất về mọi tiêu chí thì sẽ tới quá trình thi công. Trong quá trình này chúng tôi sẽ đảm bảo mọi tiêu chí về kỹ thuật thi công cũng như tiến độ như trong hợp đồng đã thống nhất với khách hàng. Cũng như ghi nhận những phát sinh hoặc thay đổi theo ý kiến của khách hàng đối với công trình thi công lắp đặt.
  • Hoàn tất công trình và bàn giao theo đúng kế hoạch. Cùng với đó là chương trình bảo hành của Công ty TNHH DV CN Trực Tuyến VINA đối với công trình đã thi công. Trong thời gian bảo hành thì chúng tôi sẽ bảo trì tất cả những vấn đề về công trình theo đúng trong hợp đồng với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *