Lưới an toàn cầu thang – Giải pháp an toàn cho trẻ nhỏ

Posted by: Nguyên Văn Phú Comments: 0

Những đứa trẻ từ khi chúng biết bò, biết đi rồi biết chạy nhảy, luôn luôn khiến cho phụ huynh run sợ. & khoanh vùng đc bầy trẻ lựa chọn vui chơi và giải trí nhiều nhất đó là cầu thang. Chúng xoàng đùa nghịch hoặc đuổi chạy với nhau bên trên cầu thang, điều đó rất dễ gây nguy khốn, mất bình an cho trẻ nếu mà chúng không đc người lớn kiểm soát điều hành chu đáo. Bởi vậy, hiện giờ nhiều mái ấm gia đình đã chọn chiến thuật lắp đặt lưới an toàn cầu thang để giảm sút đen đủi & nguy khốn cho trẻ bé dại khi chúng chơi đùa, chạy nhảy.

Lưới bình an cầu thang – Chiến thuật đảm bảo an toàn bé xíu nhà bạn ở mọi lúc mọi nơi.
Lưới bình an cầu thang – Chiến thuật đảm bảo an toàn bé xíu nhà bạn ở mọi lúc mọi nơi.

Cấu trúc của lưới bình an cầu thang

Lưới bình an cầu thang gồm 2 thanh nẹp & các sợi dây cáp. Trong những số ấy, thanh nẹp cố định và thắt chặt đc làm từ kim loại tổng hợp nhôm, có độ cứng cao, bên trên thanh đã đc định sẵn các con ốc vít, mỗi vít xoàng cách nhau 5cm để hoàn toàn có thể cố định và thắt chặt đc sợi dây cáp.

Dây cáp đc làm từ loại dây inox có vỏ ngoài đc bọc nhựa chống ghỉ, chịu đc lực đến 50kg, có độ bền không hề nhỏ từ 5-7 năm. {Khoảng cách} giữa các sợi lưới thông xoàng là 5cm, giúp bé xíu luôn luôn bình an & tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho ngôi nhà của người sử dụng.

Cấu trúc của lưới bình an cầu thang.
Cấu trúc của lưới bình an cầu thang.

Chức năng của lưới bình an cầu thang

Đảm bảo sự bình an cho những member trong mái ấm gia đình, nhất là trẻ bé dại. Đa phần các loại lưới đc sử dụng cho cầu thang hiện giờ đều đc làm từ gia công bằng chất liệu inox bọc nhựa có trình độ chịu lực lớn, dây cáp có độ giãn nở cao nhất 15cm, & chịu tải trọng lên tới 95kg, khi có vật va vào sẽ auto bật lại, do đó, bạn cũng có thể an tâm khi dùng dòng sản phẩm này.

Không chỉ có vậy, vì cấu trúc của lưới bình an là dạng lưới đan, nên sẽ không xẩy ra che khuất góc nhìn, làm nên thoáng mát & tiến bộ & thanh lịch trọng cho ngôi nhà. Lưới bình an cầu thang có độ bền cao, khá thân mật với môi trường thiên nhiên, dễ dãi lau chùi, bảo dưỡng, thay thế.

Lưới bình an cầu thang đem về khoảng không tiến bộ, thanh lịch trọng cho ngôi nhà của người sử dụng.
Lưới bình an cầu thang đem về khoảng không tiến bộ, thanh lịch trọng cho ngôi nhà của người sử dụng.

Trong khi, lưới bình an cầu thang giúp tận dụng cao nhất nguồn sáng sủa thoải mái và tự nhiên, giúp không
gian sáng sủa hơn, không xẩy ra tù túng, bó buộc, hay bị tối như khi dùng các trang bị bình an khác.

Sau cuối, lưới bình an cầu thang hoàn toàn có thể tận dụng để trang trí, treo các chậu cây cảnh tạo cho một vườn cây cối kết hợp với thiên nhiên, hoàn toàn có thể sử dụng làm khoanh vùng thư giãn cho mọi member trong mái ấm gia đình. Cách trang trí này vừa bảo đảm tính thẩm mỹ và làm đẹp lại vừa tạo đc khoảng xanh giúp khoảng không sống của người sử dụng trở nên trong lành hơn.

Cách chọn lưới bình an cầu thang

Bạn hãy lựa chọn lưới bình an cầu thang thích hợp với diện tích S & kiểu dáng cầu thang nhà bạn. Trong khi, bạn cũng nên để ý khám phá kỹ về tính năng cũng tương tự công dụng của dòng sản phẩm. Đặc trưng, là chọn đơn vị bán lưới cầu thang bình an uy tín, chất lượng & Ngân sách chi tiêu hài hòa.

Vị trí bán & lắp đặt lưới bình an cầu thang tại TPHCM?

Đến với Việt Nhật – các bạn sẽ đc support 1 cách cụ thể, rõ hơn về công dụng & tính năng của lưới bình an cầu thang. Cửa Hàng chúng tôi khẳng định đem về bạn những dòng sản phẩm, dịch vụ chất lượng, cùng các chế độ khuyến mãi xuất sắc nhất.

Việt Nhật hiện có không ít dòng sản phẩm lưới bình an cầu thang với các size & mức ngân sách khác biệt cho mình thỏa sức chọn lựa sao để cho thích hợp với kinh tế tài chính của người sử dụng nhất.

Với đội ngũ chuyên viên support tận tâm, chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm, Shop chúng tôi khẳng định đem về bạn những dịch vụ xuất sắc nhất, chất lượng nhất với Ngân sách chi tiêu hài hòa nhất.

Hãy cùng Việt Nhật đảm bảo an toàn những người thân yêu của người sử dụng cũng tương tự hoàn thiện sắc đẹp cho khoảng không sống của người sử dụng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *