Làm Homestay bằng nhà bạt kéo căng

Posted by: Nguyên Văn Phú Comments: 0

Du lịch khám phá, nghỉ dưỡng đang ngày càng phát triển ở Việt Nam . Được thiên nhiên ưu đãi , chúng ta có đường bờ biển dài, hệ sinh thái đa dạng, …rất phù hợp cho việc phát triển ngành du lịch khám phá . 

Việc xây dựng các Homestay tại các khu du lịch ngày càng phát triển . Để có thể thu hút một lượng khách lớn đến với các khu nghỉ dưỡng của mình, thì các chủ đầu tư đều đưa ra các ý tưởng xây dựng các Homestay theo một phong cách đặc biệt, gần gũi với thiên nhiên, gần gũi với thế giới hoang dã nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn và yếu tố riêng tư cho du khách . 

Xây dựng các Homestay bằng cấu trúc bạt kéo căng rất được ưa chuộng ở các nước  trên thế giới. Các homestay bằng nhà bạt sử dụng các chất liệu vải bạt cường lực rất dày và dai, có độ bên lên đến 30 năm, chống thấm nước, chống rêu mốc , chống tia UV, không hấp thụ nhiệt vì vậy rất mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông ,  chịu được sức gió lớn, yếu tố tạo hình cao , có thể tạo được rất nhiều hình như mong muốn . 

Xây dựng Homestay bằng nhà bạt kéo căng tạo nên một nét kiến trúc độc đáo, hấp dẫn cho du khách , giúp con người gần gũi với thiên nhiên , tạo một không gian thoáng mát nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi, hiện đại và cao cấp. 

Việc xây dựng Homestay bằng bạt kéo căng – Lều bạt rất đa dạng về kiểu cách, thời gian thi công nhanh, vật liệu nhẹ và dễ dàng sửa chữa thay thế, dễ dàng di chuyển sang vị trí khác , chi phí hợp lý . 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *