Giàn phơi thông minh và những lỗi thường gặp khi sử dụng

Posted by: Nguyên Văn Phú Comments: 0

Mặc dù thế, giàn phơi thông minh còn tương đối thế hệ lạ so với nhiều bạn cho nên việc phát sinh lỗi không còn tránh khỏi. Nếu khách hàng đang có dự định lắp giàn phơi, hoặc đang sử dụng giàn, hãy xem xét những lỗi tầm thường gặp gỡ bên dưới đây để hạn chế lỗi, làm giàn nhanh hỏng & xuống cấp nhé!

Không sử dụng tay quay đúng chuẩn

Khi muốn nâng hoặc hạ giàn phơi, bạn cần phải sử dụng tay quay. Mặc dù thế, nhiều tình huống sử dụng tay quay không đúng chuẩn, quay ngược chiều kim đồng hồ thời trang, khiến cho thanh phơi không nâng hoặc hạ xuống đc, khiến cho dây cáp bị rối hoặc kẹp cứng trong bộ tời. Vì vậy, hãy nhớ sử dụng tay quay đúng chiều kim đồng hồ thời trang để nâng hoặc hạ giàn phơi thông minh nhé!

Hãy sử dụng tay quay đúng chiều kim đồng hồ thời trang để nâng hoặc hạ giàn phơi thông minh.
Hãy sử dụng tay quay đúng chiều kim đồng hồ thời trang để nâng hoặc hạ giàn phơi thông minh.

Khối lượng đồ phơi vượt quá tải trọng có thể chấp nhận được

Mỗi loại giàn phơi thông minh chỉ chịu đc một tải trọng nhất định, thông tầm thường có loại 30-40kg & 50-60kg. Do đó, khi dùng giàn phơi thông minh bạn nên xem thêm sách chỉ dẫn hoặc hỏi C.ty bạn thuê lắp đặt để biết tải trọng y phục có thể chấp nhận được.

Để ý: nếu như bạn phơi chăn màn nặng nề, thì chớ nên phơi thêm y phục để hạn chế quá tải, cũng tương tự khiến cho giàn phơi bị hư hại & nhanh xuống cấp.

Lỗi bị kẹt dây cáp vào dẫn hướng

Kẹt dây cáp tầm thường do bạn để đồ dùng bám vào dây. Vì vậy, còn nếu không chú ý để vật vướng vào dây cáp sẽ khiến cho thanh phơi không còn dịch chuyển. Nếu bị kẹt, bạn nên tạm dừng, chớ nên cố quay tiếp để hạn chế bị kẹt sâu hơn. Để sửa lỗi, hãy tháo bỏ tổng thể y phục xuống & tháo hết cáp ra khỏi bộ tời, rồi cuộn lại theo đúng chiều là đc.

 

Chọn giàn phơi thông minh chất lượng, chính hãng để hạn chế những lỗi không đáng có.
Chọn giàn phơi thông minh chất lượng, chính hãng để hạn chế những lỗi không đáng có.

Không dọn dẹp và sắp xếp giàn phơi tầm thường xuyên

Giàn phơi cũng tương đối dễ bị bám bụi, còn nếu không tầm thường xuyên dọn dẹp và sắp xếp, khiến cho y phục cũng dễ bị bẩn theo. Vì vậy, để giàn phơi luôn luôn bền bỉ và sắc sảo hãy tầm thường xuyên dọn dẹp và sắp xếp, dọn dẹp và sắp xếp bằng khăn mềm.

Không bảo dưỡng giàn phơi theo định kỳ

Để giàn phơi thông minh quản lý và vận hành giỏi, hãy bảo dưỡng định kỳ, tra mỡ 3 tháng/1 lần cho bộ tời, để tạo độ trơn tru & tránh cho giàn phơi nhanh xuống cấp.

 

Kém cỏi xuyên dọn dẹp và sắp xếp, dọn dẹp và sắp xếp giàn phơi thông minh để đảm bảo an toàn tuổi thọ
Kém cỏi xuyên dọn dẹp và sắp xếp, dọn dẹp và sắp xếp giàn phơi thông minh để đảm bảo an toàn tuổi thọ.

Phơi quần áo dồn đống bên trên thanh phơi

Các thanh phơi đều sở hữu các lỗ phơi khiến cho bạn cố định và thắt chặt bận rộn treo, giúp y phục không xẩy ra bay hay dồn đống một chỗ khi gặp gỡ gió to. Không dừng lại ở đó, kết cấu của giàn phơi tầm thường có 2 thanh phơi, dẫu thế, nhiều người có thói quen phơi y phục một bên thanh phơi, điều ấy tạo áp lực lên dây cáp, khiến cho giàn phơi quá tải, nhanh xuống cấp. Vì vậy, khi phơi y phục, bạn hãy phơi đồ lên đồng thời hai thanh để tăng tuổi thọ cho giàn phơi nhé!

Quay hết dây trong củ quay

Ngoài ra lỗi bên trên, bạn cần xem xét thêm lỗi quay hết dây trong củ quay. Bạn nên tránh kéo hết dây cáp, khiến cho thanh phơi kịch trần nhà, sẽ khó hạ xuống trong đợt tới. Chính vì thế, bạn nên để thanh phơi cách trần nhà 5-10cm.

Bên trên đó là một vài lỗi tầm thường gặp gỡ phải khi dùng giàn phơi thông minh. Kì vọng những share bên trên sẽ giúp đỡ bạn tránh những sai lạc tầm thường gặp gỡ cũng tương tự đúc rút những kinh nghiệm khi dùng giàn phơi.

C.ty TNHH Technology Thương mại & Dịch vụ Việt Nhật chuyên cung ứng & lắp đặt các loại giàn phơi thông minh, chính hãng, chất lượng. Với kinh nghiệm lâu đời trong nghành nghề dịch vụ cung ứng giàn phơi, công ty chúng tôi tự hào đem về quý khách hàng những loại giàn phơi y phục thích hợp với yêu cầu & kinh tế của mái ấm gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *