Bạt hiflex là gì? Công dụng và tính năng của bạt hiflex

Bạt hiflex là gì? Công dụng và tính năng của bạt hiflex
Posted by: Nguyên Văn Phú Comments: 0

Thông thường nếu nói về các loại bạt thì công năng lớn nhất của chúng là được sử dụng để tạo mái che, che chắn hay bảo quản, bao bọc hàng hóa. Thế nhưng đó là đối với các loại bạt thông thương, sẽ có những loại bạt đặc biệt, với chất liệu đặc biệt mà mang đến công năng sử dụng khác, trong đó có bạt hiflex. Vậy thì bạt hiflex là gì ? Hãy tìm hiểu chi tiết những đặc điểm và công dụng của chúng trong nội dung dưới đây.

Giới thiệu về bạt hiflex

Bạt hiflex là một loại vải nhựa PVC chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, vận chuyển, quảng cáo, và nhiều lĩnh vực khác. Bạt hiflex được sản xuất với các tính năng đặc biệt giúp cho sản phẩm có độ bền cao, chống thấm nước và chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Bạt hiflex là gì?
Bạt hiflex là gì?

Bạt hiflex có nhiều đặc điểm nổi bật, giúp cho hiflex trở nên phổ biến trên thị trường. Một trong số đó là khả năng chống nước tuyệt đối, bền đẹp, chống lão hóa và chống tia UV, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi những tác động của thời tiết.

Bên cạnh đó, bạt hiflex còn có khả năng in ấn tốt, cho phép in hình ảnh, chữ viết và các thiết kế khác lên bề mặt sản phẩm một cách dễ dàng và sắc nét. Chính vì vậy, bạt hiflex là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, in ấn, trang trí và nhiều ứng dụng khác.

Bạt hiflex cũng có nhiều loại với màu sắc, kích thước và độ dày khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Bạn có thể sử dụng bạt hiflex để làm banner, biển quảng cáo, tấm che nắng, hộp đèn và rất nhiều sản phẩm khác.

Ứng dụng chính của bạt hiflex

Đúng với tính năng chính của bạt hiflex, nó được sử dụng rộng rãi trong ngành in ấn và quảng cáo. Bạt hiflex có khả năng in ấn tốt, cho phép in hình ảnh, chữ viết và các thiết kế khác lên bề mặt sản phẩm một cách dễ dàng và sắc nét. Với khả năng màu sắc đa dạng và độ bền cao, bạt hiflex là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, in ấn, trang trí và nhiều ứng dụng khác.

Bạt hiflex là vật liệu lý tưởng cho các biển quảng cáo, banner, băng rôn, hộp đèn và các sản phẩm quảng cáo khác. Với độ bền cao và khả năng chống thấm nước, bạt hiflex có thể được sử dụng trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà không bị phai màu hoặc bị hư hỏng. Việc in ấn trên bạt hiflex cũng rất đa dạng, bạn có thể in ấn hình ảnh, chữ viết, logo và các thiết kế khác với chất lượng cao và màu sắc sống động.

Bạt hiflex thường được sử dụng để làm các loại bạt quảng cáo, banner,...
Bạt hiflex thường được sử dụng để làm các loại bạt quảng cáo, banner,…

Ngoài ra, bạt hiflex cũng có khả năng chống tia UV, giúp bảo vệ hình ảnh quảng cáo của bạn trước những tác động của môi trường bên ngoài. Điều này đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo của bạn sẽ được giữ nguyên vẹn và rõ ràng trong suốt thời gian sử dụng bạt hiflex.

Với tính năng in ấn và quảng cáo đa dạng, bạt hiflex là vật liệu lý tưởng cho nhiều ngành công nghiệp và được sử dụng rộng rãi trong các dự án và sản phẩm của bạn. Hãy tìm hiểu và chọn lựa sản phẩm bạt hiflex phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn!

Mang lại tính hiệu quả cao đối với tính năng chính
Mang lại tính hiệu quả cao đối với tính năng chính

Ngoài tính năng chính của bạt hiflex là sử dụng để sử dụng để làm biển quảng cáo, in ấn, nhưng loại bạt bày cũng mang đủ những tính năng của các loại bạt thông thường nên cũng có thể sử dụng với các mục đích tương tự như các loại bạt khác. Thế nhưng thì những mục đích này không quá được sử dụng nhiều bởi nó sẽ phụ thuộc vào tính chất, thành phần hay các đặc điểm của bạt hiflex.

Các tính năng của bạt hiflex

Là một loại vật liệu với công năng chính là không phải là sử dụng để làm thành vật liệu che chắn thông thường. Nên chính là vì thế mà các tính năng của bạt hiflex cũng đặc biệt để đáp ứng được những tiêu chí sử dụng của loại sản phẩm này.

Bền và độ bền cao của bạt hiflex

Bạt hiflex là một loại vải được sản xuất bằng cách xử lý chất liệu PVC, có độ bền cao và độ bền vượt trội so với các loại vải thông thường khác. Việc sử dụng bạt hiflex thường được ưa chuộng trong việc sản xuất các loại banner, băng rôn, biển quảng cáo, hộp đèn, backdrop và nhiều ứng dụng khác. Do đó, bạt hiflex là lựa chọn lý tưởng cho những người cần một loại bạt bền, đẹp và đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau, chính chất liệu PVC cao cấp mang đến độ bền và tuổi thọ sử dụng của loại sản phẩm này.

Độ bền của bạt hiflex là đảm bảo mang lại hiệu quả
Độ bền của bạt hiflex là đảm bảo mang lại hiệu quả

Chống thấm nước

Bạt hiflex là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng chống thấm nước. Bạt hiflex được làm từ sợi nhựa PVC chất lượng cao, với độ dày khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. 

Tính năng chống thấm nước mang đến cho loại bạt này công dụng sử dụng. Bởi hầu hết các loại biển quảng cáo, banner hiện nay đều được đặt ở ngoài trời, nên vì thế mà loại bạt này phải có tính năng chống thấm nước. Đây cũng là một trong những tiêu chí chính trong những tính năng của loại bạt này.

Khả năng chống lão hóa, chống tia UV của bạt hiflex

Bạt hiflex là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo. Nó có khả năng chống lão hóa và chống tia UV, giúp bảo vệ hình ảnh quảng cáo của bạn trước những tác động của môi trường bên ngoài. Điều này đảm bảo rằng việc những hình ảnh được in trên bạt không bị bay màu, thông điệp quảng cáo của bạn sẽ được giữ nguyên vẹn và rõ ràng trong suốt thời gian sử dụng bạt hiflex. Bên cạnh đó, bạt hiflex còn có độ bền cao và dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các hoạt động quảng cáo của bạn.

Có thể chịu được điều kiện thời tiết tự nhiên
Có thể chịu được điều kiện thời tiết tự nhiên

Phân loại bạt hiflex

Việc phân loại các loại bạt thông thường hiện nay thì sẽ phụ thuộc vào độ dày của sản phẩm. Thế nhưng đối với bạt hiflex thì sẽ có một tiêu chí khác để phân loại, đó là tính năng xuyên thấu trên loại bạt này. Hay cũng như công năng sử dụng, nên đối với bạt hiflex được phân loại thành 5 loại khác nhau.

Bạt hiflex không gân

Về tính năng cũng như các sử dụng thì loại bạt không gân này cũng tương tự như các loại bạt hiflex khác. Thế nhưng điểm khác biệt là bề mặt trơn láng giúp cho hình in trở nên mang tính thẩm mỹ nhiều hơn, cũng có khả năng xuyên sáng. Thế nhưng với tính chất đặc biệt thì không được sử dụng in ấn thông thường như các loại bạt hiflex khác, mà thay vào đó phải sử dụng công nghệ in ấn UV.

Bạt hiflex không gân mang lại chất lượng in tốt
Bạt hiflex không gân mang lại chất lượng in tốt

Bạt hiflex 3M

Bạt hiflex 3M cũng là một dạng loại bạt không gân thế nhưng tuổi thọ sử dụng, độ bền vượt trội hơn hẳn so với bạt không gân thông thường. Cũng như độ xuyên thấu ấn tượng, tính thẩm mỹ trong in ấn cũng vô cùng tốt. Có thể coi đây là loại bạt hiflex tốt nhất trong các loại.

Bạt hiflex 3M được coi là loại bạt tốt nhất
Bạt hiflex 3M được coi là loại bạt tốt nhất

Bạt hiflex 3P

Đây là loại bạt mang tính thẩm mỹ lớn, đặc điểm của nó là khá mỏng, có khả năng xuyên thấu cao và trọng lượng nhẹ. Thường được ứng dụng để thi công các loại biển quảng cáo trong nhà, hình in mang tính chân thực, sắc nét lớn. Nhưng bù lại thì tuổi thọ sử dụng cũng như khả năng chịu điều kiện tự nhiên khá hạn chế.

Bạt hiflex 3P thì mang lại tính thẩm mỹ lớn nhất
Bạt hiflex 3P thì mang lại tính thẩm mỹ lớn nhất

Bạt hiflex đế ghi – Bạt không xuyên đèn

Loại bạt đế ghi, không xuyên thấu này cũng được coi là loại bạt hiflex 2 lớp, trong đó thì lớp bên ngoài bề mặt là màu trắng, để in ấn. Còn đối với lớp màu đen thì tăng độ bền của sản phẩm và có độ dày lớn hơn. Cũng chính vì thế mà loại bạt này thường có tuổi thọ sử dụng lâu hơn cũng như được ứng dụng đối với các nhu cầu lắp đặt hệ thống biển trang trí ngoài trời nhiều.

Bạt hiflex đế ghi hay đế đen thì không xuyên đèn, nhưng tuổi thọ sử dụng cao, độ bền lớn nhất
Bạt hiflex đế ghi hay đế đen thì không xuyên đèn, nhưng tuổi thọ sử dụng cao, độ bền lớn nhất.

Bạt hiflex đế trắng – Bạt xuyên đèn

Với khả năng xuyên sáng, Bạt hiflex đế trắng – Bạt xuyên đèn có thể được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo, biển quảng cáo hoặc hộp đèn quảng cáo. Sản phẩm này có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt và không bị phai màu sau một thời gian sử dụng. Đây cũng được coi là loại bạt hiflex thông thường, được lựa chọn và sử dụng nhiều, trên bề mặt thường có gân nổi nhỏ.

Bạt đế trắng được coi là loại bạt thông thường
Bạt đế trắng được coi là loại bạt thông thường

Đơn vị cung cấp bạt hiflex tốt nhất thị trường

Nhu cầu sử dụng hay làm các loại biển quảng cáo cũng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, bởi đây là một tiêu chí chính của các loại hình dịch vụ, các cơ sở kinh doanh các loại sản phẩm. Nên cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp loại bạt hiflex đến tay khách hàng. Nhưng cũng như rất nhiều các loại sản phẩm khác,  sẽ có những đơn vị cung cấp những sản phẩm mang chất lượng sản phẩm không tốt.

Đơn vị cung cấp bạt hiflex tốt nhất thị trường
Đơn vị cung cấp bạt hiflex tốt nhất thị trường

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng loại bạt hiflex và phân vân với các đơn vị trên thị trường hiện nay thì Công ty TNHH DV CN Trực Tuyến VINA sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho tất cả khách hàng. Với thâm niên hoạt động, phục vụ hàng trăm khách hàng trên thị trường, cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật và sản xuất có chất lượng cao. Chắc chắn sẽ khiến cho hầu hết các khách hàng hài lòng đối với lựa chọn.

Ngoài ra thì đối với tất cả các sản phẩm, dịch vụ của Công ty TNHH DV CN Trực Tuyến VINA đều có chế độ bảo hành, hậu mãi theo thời gian quy định. Với mục đích chính là chất lượng cũng như đem lại sự hài lòng đến với mọi khách hàng trên mọi sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *