Bảo dưỡng giàn phơi thông minh đúng cách

Posted by: Nguyên Văn Phú Comments: 0

Chính vì thế sẽ giúp đỡ dòng giàn phơi thông minh tăng tuổi thọ sử dụng, muốn bảo dưỡng giàn phơi của mái ấm gia đình nhưng vẫn chưa nhỉ? biết cách thì nội dung bài viết này để giúp bạn triển khai đúng, đủ & hài hòa quá trình dọn dẹp và sắp xếp.

1. Cấu trúc & phương pháp chuyển động

Trước lúc dọn dẹp và sắp xếp, bảo dưỡng giàn phơi thông minh bạn nên biết đc cấu trúc của giàn phơi tầm thường sẽ bao hàm: 2 thanh phơi, 1 bộ tời, 2 buli đôi, 2 buli đơn, 2 sợi cáp, dẫn hướng đôi & 4 bát ốp tường trang trí.

Tóm đc cấu trúc căn bản của giàn phơi thông minh giúp đỡ bạn bảo dưỡng xuất sắc hơn.
Tóm đc cấu trúc căn bản của giàn phơi thông minh giúp đỡ bạn bảo dưỡng xuất sắc hơn.

Trong những số ấy phương pháp chuyển động căn bản của giàn phơi thông minh là dựa bên trên phương pháp cơ truyền hoạt động – các phần tử có sự liên quan mật thiết đến nhau. Bởi vì vậy mà khi chúng ta bảo dưỡng giàn phơi thì phải bảo dưỡng toàn bộ các phần tử – điều ấy để giúp giàn phơi chuyển động trơn tru, hoạt động nhẹ dịu & bền dài lâu.

2. Cách bảo dưỡng cho bộ tời

Trong bộ tời có hai vòng bi & một trục cuốn – đây cũng chính là phần tử cần thiết nhất của giàn phơi & cần chú ý trong công việc bảo dưỡng. Để bảo dưỡng xuất sắc phần tử này bạn phải ghi nhớ các thao tác làm việc sau:

Giàn phơi thông minh treo trần đc nhiều mái ấm gia đình có ban công nhỏ tuổi chọn lựa.
Giàn phơi thông minh treo trần đc nhiều mái ấm gia đình có ban công nhỏ tuổi chọn lựa.

– Thực hiện quay tay quay theo chiều kim đồng hồ thời trang, đưa 02 thanh phơi lên ở mức tối đa, để dây cáp sẽ đc cuộn hết vào trong bộ tời.

– Lấy một lượng dầu nhớt chuyên dùng vào hai ngón tay hoặc bàn chải nhỏ tuổi rồi kẹp vào dây cáp. Tiếp đến bạn thong thả quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ thời trang, khi đó dầu sẽ đc bôi đều lên dây cáp. Bạn cứ làm liên tiếp như thế thêm từ 2-3 đợt nữa.

3. Bảo dưỡng cho buli & dẫn hướng

Ở bước này, bạn cần một thang chữ A bền chắc, vì toàn thể linh khiếu nại của phần tử này đều đc đặt bên trên cao. & tương tự như khi bảo dưỡng bộ tời, bạn cũng cho 1 lượng toàn vẹn dầu nhớt chuyên sử dụng ra ngón tay hoặc vào chai có đầu nhỏ tuổi chuyên sử dụng, rồi tra vào những bánh lăn nằm phí trong buli & dây dẫn hướng.

Chú ý là đừng nên tra rất nhiều dầu nhớt, vì dễ dẫn đến rơi rớt vào trang phục phía bên dưới. Dường như nếu buli, dây dẫn hướng bị bụi, bẩn thì hãy dọn dẹp và sắp xếp trước lúc tra dầu nhớt.

4. Bảo dưỡng dây cáp

Khi bảo dưỡng phần tử này bạn nên hạ thanh phơi xuống ở mức trung bình (tầm ngang mặt), tránh hạ cực thấp gây rối dây cáp. Tiếp đến cũng thực hiện vuốt dầu nhớt vào đoạn nối từ dây tời lên & vuốt cả mỡ vào trong bốn đầu dây cáp nối với phần tử thanh phơi

5. Bảo dưỡng thanh phơi & bát ốp trang trí

Với thanh phơi & bát ốp trang trí các bạn sẽ không mất không ít thời hạn, thậm chí rất có thể bảo dưỡng hàng tuần đc. Bởi rất dễ chơi, bạn chỉ việc dùng khăn lau ẩm, lau nhẹ dịu từng đoạn thanh phơi là đc, giúp tránh bụi bặm bụi bờ, tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp & giúp trang phục không biến thành bám bẩn từ thanh phơi dính vào.

So với bát ốp trang trí, bạn dọn dẹp và sắp xếp bằng phương pháp dùng thang chữ A để tới địa điểm ốp bên trên tường rồi dùng khăn ẩm lau tinh khiết theo các vòng, hoa văn của bát trang trí.

Tay quay/ con tời là phần tử cần thiết nhất của giàn phơi thông minh
Tay quay/ con tời là phần tử cần thiết nhất của giàn phơi thông minh.

Theo bình chọn của Shop chúng tôi, việc bảo dưỡng giàn phơi thông minh không gian nan, không yên cầu nhiều kỹ năng trình độ chuyên môn nhưng đây lại là điều cầm buộc cần phải có nếu bạn có nhu cầu chiếm hữu bộ giàn phơi bền bỉ và đẹp mắt theo thời hạn. Dường như bạn nên triển khai dọn dẹp và sắp xếp, bảo dưỡng giàn phơi từ 3-6 tháng/ lần bởi việc tầm thường xuyên tu sửa, tra dầu mỡ, dọn dẹp và sắp xếp tinh khiết sẽ giàn phơi giúp dòng sản phẩm luôn luôn chuyển động xuất sắc, tăng tuổi thọ & giá trị sử dụng.

Kì vọng rằng những thông báo bên trên đây của C.ty Việt Nhật đã giúp chúng ta cũng có thể tự dọn dẹp và sắp xếp, bảo dưỡng giàn phơi thông minh tận nhà. Nếu không tồn tại thời hạn hoặc cần thợ bài bản check, bảo dưỡng định kỳ hãy liên hệ Shop chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *