Băng keo chống trượt nhà tắm với hiệu quả cực tốt

bang-keo-chong-truot-nha-tam
Posted by: Nguyên Văn Phú Comments: 0

Trong không gian sống của gia đình, sẽ có rất nhiều các vị trí có thể gây ra nguy hiểm tiềm tàng. Thậm chí những ảnh hưởng của nó còn rất nghiêm trọng, hậu quả khôn lường. Thế nhưng đa số mọi người vẫn không quan tâm hoặc xem nhẹ nó. Đặc biệt như tại nhà tắm, rất dễ gây ra các tình huống trơn trượt. Thế nên băng keo chống trượt nhà tắm sẽ là lựa chọn khắc phục, giải quyết được những tình huống xấu nhất.

Tại sao cần biện pháp chống trượt trong nhà tắm

Trong bất cứ không gian nhà tắm nào của mỗi hộ gia đình, đều luôn trong tình trạng trơn trượt. Bởi nó cũng là chức năng chính hoạt động của nhà tắm. Là nơi để vệ sinh của những cá nhân trong gia đình. Thế nên điều đó cũng đồng nghĩa với vấn đề là tại nhà tắm thường xuyên trong tình trạng trơn trượt do ướt hoặc những dung dịch vệ sinh.

Nhà tắm luôn luôn trong tình trạng trơn trượt, có thể gây ra nguy hiểm
Nhà tắm luôn luôn trong tình trạng trơn trượt, có thể gây ra nguy hiểm

Điều đó vô tình mang lại những tác nhân để lại những ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đối với con người. Bởi nếu như trơn trượt thì sẽ gây ra các tình huống ngã, nếu như với trường hợp xấu có thể nguy hiểm đến sức khỏe của con người. Đặc biệt là đối với những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ. 

Với tính nguy hiểm luôn tiềm tàng như vậy, thì biện pháp chống trượt trong nhà tắm là thực sự cần thiết. Bởi chẳng có ai muốn gặp nguy hiểm trong chính căn nhà mình sinh sống. Và cũng chính vì thế mà băng keo chống trượt nhà tắm sẽ là một biện pháp đơn giản cũng như hiệu quả nhất.

Cấu tạo của băng keo chống trượt nhà tắm

Băng keo chống trượt không còn là vật liệu xa lạ trong đời sống hiện nay. Cũng như cái tên của nó, băng keo này để mang lại tính ma sát đối với những địa hình đã bị mất hết tính ma sát trong quá trình sử dụng. Hoặc tương tự như nhà tắm, nước khiến tính ma sát trên bề mặt sẽ biến mất.

Băng keo chống trượt là lựa chọn tốt nhất hiện nay
Băng keo chống trượt là lựa chọn tốt nhất hiện nay

Băng keo chống trượt nhà tắm sẽ có cấu tạo tương tự như với loại băng keo thông thường. Sẽ gồm 1 bề mặt có chất liệu keo để dính với bề mặt cần ứng dụng. Phần trên là bề mặt nhám để tăng tính ma sát tránh trơn trượt. 

Ngoài ra thì băng keo chống trượt nhà tắm thì sẽ phải có đặc điểm khác so với các loại băng keo chống trượt khác. Bởi nhà tắm thường xuyên sẽ trong tình trạng ẩm ướt bởi nước. Nên chính vì thế mà chất lượng để hoàn thiện cũng như đảm bảo được khả năng dính trong suốt quá trình sử dụng. Đó cũng chính là điểm đặc biệt của loại sản phẩm này.

Băng keo chống trượt nhà tắm sẽ được thiết kế và sản xuất dưới dạng cuộn. Phần khổ rộng sẽ dao động khoảng 5 – 20cm. Còn đối với chiều dài sẽ có mặc định là 18,6m.

Những tính năng ưu việt của băng keo chống trượt nhà tắm

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều loại băng keo chống trượt khác nhau. Để đáp ứng, ứng dụng đối với nhiều vị trí, địa hình khác nhau. Thế nhưng đối với vị trí như nhà tắm luôn trong tình trạng ẩm ướt thì loại băng keo chống trượt ứng dụng ở đây cũng phải có những tính năng ưu việt nhất định.

Đây là loại sản phẩm vô cùng thiết thực trong đời sống
Đây là loại sản phẩm vô cùng thiết thực trong đời sống

Khả năng chịu nước, độ bền sử dụng

Đầu tiên là độ bền của băng keo chống trượt nhà tắm. Luôn phải chịu được điều kiện trong môi trường ẩm ướt do nước gây ra. Chất liệu keo tại bề mặt dưới cũng phải đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng. Bề mặt nhám thì cũng phải đảm bảo yếu tố mang lại tính ma sát. Và loại băng keo này sẽ đảm bảo được mọi tiêu chí trên.

Ngoài ra thì với băng keo chống trượt nhà tắm dù thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước nhưng không hề gây ra tình trạng bốc mùi do chất liệu keo. Cùng với đó là tuổi thọ sử dụng của sản phẩm cũng lên tới 3 – 5 năm sử dụng.

Chất liệu thân thiện

Tất cả những chất liệu tạo nên sản phẩm băng keo chống trượt nhà tắm đều là những chất liệu quen thuộc trong đời sống. Nên loại sản phẩm này hoàn toàn an toàn đối với con người cũng như môi trường nhà tắm ứng dụng. Đảm bảo không gây ra bất cứ ảnh hưởng xấu nào. 

Đa dạng mẫu mã sử dụng

Với loại băng keo chống trượt nhà tắm này thì có rất nhiều loại trên thị trường để lựa chọn phù hợp đối với vị trí, bề mặt ứng dụng. Khách hàng có thể chọn những loại mang tính cảnh báo để nâng cao tính đề phòng. Hoặc cũng có thể lựa chọn loại trong suốt để không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của nhà tắm.

Dễ dàng ứng dụng lắp đặt

Mang lại những tiện ích với những tính năng vô cùng lớn
Mang lại những tiện ích với những tính năng vô cùng lớn

Khi thực hiện dán, lắp đặt loại băng keo chống trượt nhà tắm thì cũng không cần những kỹ thuật phức tạp. Hoàn toàn bạn có thể tự dán sản phẩm với bề mặt. Chỉ cần để cho bề mặt khô, sạch sẽ, sau đó thực hiện dán băng keo xuống bề mặt.

Mua băng keo chống trượt nhà tắm ở đâu ?

Với những nguy hiểm tiềm tàng có thể gây ra nguy hiểm thì băng keo chống trượt nhà tắm sẽ là vật liệu chính để khắc phục những vấn đề gây ra nguy hiểm.

Tuy nhiên khách hàng cũng nên lựa chọn những đơn vị những cung cấp sản phẩm chất lượng nhất. Như vậy thì mới có thể đảm bảo được những ưu điểm và tính năng của sản phẩm cũng như giá trị cốt lõi của nó. 

Nên chính vì thế, để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất thì khách hàng nên tin tưởng lựa chọn tại Việt Nhật. Đơn vị chuyên cung cấp băng keo chống trượt chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *