Băng keo chống trượt ngoài trời và sự hiệu quả mang lại

Posted by: Nguyên Văn Phú Comments: 0

Băng keo chống trượt ngoài trời có thể giải quyết được các tình huống trơn trượt tại những địa hình bị mất khả năng ma sát do hoạt động quá lâu. Thay vì phải cải tạo lại với nhiều quá trình rắc rối thì loại băng keo này có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng đơn giản. Đây cũng là loại vật liệu dù đơn giản về cấu tạo, hình thức thế nhưng độ hiệu quả cùng những tính năng lại vô cùng lớn.

Băng keo chống trượt ngoài trời là gì ?

Băng keo chống trượt có lẽ là loại vật liệu khá quen thuộc đối với hầu hết mọi người. Bởi vì đây là một loại băng dán khá đơn giản về cấu tạo cũng như cách ứng dụng thế nhưng độ hiệu quả lại rất ấn tượng.

Băng keo chống trượt ngoài trời có thể được sử dụng ở ngoài trời mà không bị ảnh hưởng bởi tác động môi trường
Băng keo chống trượt ngoài trời có thể được sử dụng ở ngoài trời mà không bị ảnh hưởng bởi tác động môi trường

Đúng như cái tên của nó, băng keo chống trượt sẽ khắc phục các tính trạng trơn trượt trong quá trình di chuyển của người hoặc xe cộ, máy móc. Nhưng với loại băng keo chống trượt ngoài trời thì sẽ phải được cấu tạo từ những thành phần chịu được ảnh hưởng từ môi trường cũng như có độ bám đủ tốt trong suốt quá trình sử dụng băng keo.

Đặc tính, cấu tạo của băng keo chống trượt ngoài trời

Để có thể khắc phục được tình trạng đó cũng như mang lại độ hiệu quả cho quá trình sử dụng thì loại băng dán này sẽ phải có những điểm đặc biệt như sau.

Thiết kế đơn giản, thế nhưng mang lại độ hiệu quả cực lớn
Thiết kế đơn giản, thế nhưng mang lại độ hiệu quả cực lớn

Về cấu tạo thì được thiết kế dựa theo các loại băng keo thông thường. Có phần mặt dưới băng keo là các chất dính với độ dính cực lớn. Loại chất dính này giúp băng keo bám chặt trên mọi loại bề mặt cũng như bảo đảm được thời gian dài không ảnh hưởng từ môi trường tự nhiên như nắng, mưa.

Đối với phần mặt trên sẽ là phần mặt nhám, mục đích chính là tăng khả năng ma sát. Cũng sẽ có nhiều loại mặt nhám khác nhau từ ít đến nhiều. Khách hàng chỉ cần lựa chọn loại bề mặt nhám phù hợp với tiêu chí sử dụng của bản thân.

Đó cũng chính là những điểm cấu tạo của băng keo chống trượt ngoài trời. Dù chỉ có những phần hết sức đơn giản, dễ dàng sử dụng thế nhưng lại có rất nhiều những đặc tính, ưu điểm khi được ứng dụng.

Độ bền cao

Chất liệu chính của băng keo chống trượt ngoài trời chủ yếu là plastic. Nên nó cũng có hầu hết những tính năng của chất liệu này là bền, dẻo dai, không ảnh hưởng bởi bất cứ vấn đề gì từ môi trường bên ngoài đến chất lượng của băng keo.

Có tuổi thọ sử dụng lên tới 3 - 5 năm sử dụng
Có tuổi thọ sử dụng lên tới 3 – 5 năm sử dụng

Cũng thường thấy đối với loại băng keo này được ứng dụng tại những vị trí ngoài trời để phục vụ cho con người. Hoặc cũng có thể giúp cho các loại phương tiện đi lại, máy móc không gặp phải tình trạng trơn trượt.

Đa dạng mẫu mã, kích thước

Băng dán chống trượt ngoài trời sẽ có rất nhiều loại khác nhau, được phân chia chủ yếu dựa vào màu sắc của băng dán. Nên cũng đồng nghĩa khách hàng có rất nhiều lựa chọn đối với băng dán này. Thông thường đối với ứng dụng các vị trí ngoài trời thì nên lựa chọn những loại có màu sắc mang tính cảnh báo để dễ nhận biết.

An toàn đối với môi trường và con người

Dù là chất liệu vô cơ, nhưng tất cả những thành phần tạo nên băng keo chống trượt ngoài trời đều an toàn đối với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng không có những tình trạng bốc mùi hôi như đa số  các loại băng keo khác trên thị trường hiện nay.

Quy cách, kích thước của băng keo chống trượt ngoài trời

Nhiều điểm tương đồng đối với loại băng keo, thế nên băng keo chống trượt ngoài trời cũng được sản xuất với hình thức bằng cuộn. Tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Không thể phủ nhận độ hiệu quả của băng keo chống trượt
Không thể phủ nhận độ hiệu quả của băng keo chống trượt

Về kích thước thi loại băng keo này có phần chiều rộng của băng keo là 50mm –  200mm, chiều dài tối đa mỗi cuộn sẽ là 18,6m. Hoặc đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng ít cũng có thể mua lẻ những đoạn ngắn.

Băng keo chống trượt ngoài trời sẽ có thể thích ứng đối với mọi loại môi trường khác nhau. Điều kiện hoạt động dưới nhiệt độ của băng keo là từ – 30 đến 70 độ C. Có tuổi thọ hoạt động lên tới 3 – 4 năm.

Mua băng dán chống trượt ngoài trời ở đâu ?

Chắc chắn đối với mỗi gia đình hay tại nơi làm việc đều có một vị trí không còn đủ ma sát dẫn tới gây ra trơn trượt. Thậm chí hậu quả sẽ để lại rất nghiêm trọng nếu như không cẩn thận chú ý. Và để khắc phục thì băng keo chống trượt ngoài trời là lựa chọn tốt nhất, an toàn nhất và giá thành rẻ nhất.

Tuy nhiên khách hàng cũng nên lựa chọn những đơn vị những cung cấp băng dán chất lượng nhất. Như vậy thì mới có thể đảm bảo được những ưu điểm và tính năng của băng dán cũng như giá trị cốt lõi của nó. 

Nên chính vì thế, để lựa chọn được băng dán tốt nhất thì khách hàng nên tin tưởng lựa chọn tại Việt Nhật. Đơn vị chuyên cung cấp băng keo chống trượt chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *