Băng keo chống trượt cầu thang chất lượng và những tính năng

Posted by: Nguyên Văn Phú Comments: 0

Đối với mọi công trình dù nhà ở hay công cộng thì cầu thang không bao giờ thiếu. Bởi chức năng của nó đem lại là liên kết giữa không gian các tầng với nhau. Thế nhưng tại vị trí cầu thang cũng thường xuyên xảy ra những trường hợp không đáng xảy ra. Vậy nên băng keo chống trượt cầu thang sẽ là một biện pháp để khắc phục được vấn đề này.

Tại sao cần xử lý chống trượt cầu thang ?

Đối với bất kỳ loại cầu thang nào hiện nay, độ cao cũng dao động khoảng 3 – 4m hoặc có thể hơn. Thường được sử dụng các chất liệu như đá hoặc lợp gỗ. Trong quá trình sử dụng lâu dài thì những tác động từ con người sẽ khiến cho lớp bề mặt này trở nên nhẵn nhụi hơn. Điều đó vô tình khiến cho vị trí đó dễ bị trơn trượt nếu không cẩn thận di chuyển tới đó.

Cầu thang nếu như trơn trượt thì sẽ gây ra những tác hại rất nghiêm trọng
Cầu thang nếu như trơn trượt thì sẽ gây ra những tác hại rất nghiêm trọng

Và đó cũng chính là lý do cần phải sử dụng băng keo chống trượt cầu thang. Để có thể giữ an toàn trong quá trình sử dụng. Và quan trọng nhất là để khắc phục các tình huống có thể gây ra trượt ngã gây nguy hiểm đến con người.

Có lẽ ai cũng biết tới tác hại nếu như trường hợp xấu xảy ra, nhất là đối với những gia đình có sự xuất hiện của người già hay trẻ nhỏ. Nên cũng vì thế mà băng keo chống trượt là một biện pháp thiết thực. Cần được ứng dụng đối với bất cứ hệ thống công trình nào.

Cấu tạo, đặc điểm của băng keo chống trượt cầu thang

Băng keo chống trượt cũng có nhiều điểm tương đồng đối với loại băng keo thông thường. Thực chất, việc thiết kế của loại băng keo chống trượt cầu thang cũng như vậy. Cũng sẽ có phần mặt dưới là một lớp keo bám siêu chắc. Có thể dính được mọi bề mặt mà vẫn đảm bảo trước mọi yếu tố ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

Phần mặt trên sẽ là điểm nổi bật của dạng sản phẩm này. Bởi nó sẽ là mặt nhám, với rất nhiều kiểu loại nhám khác nhau nhưng phải đảm bảo được tăng tính ma sát để khắc phục tình trạng trơn trượt.

Băng keo chống trượt tuy có cấu tạo đơn giản nhưng độ hiệu quả rất lớn
Băng keo chống trượt tuy có cấu tạo đơn giản nhưng độ hiệu quả rất lớn

Dù với cấu tạo đơn giản như thế, nhưng bống keo chống trượt lại cho thấy được khả năng ưu việt vốn có. Là một lựa chọn hoàn hảo, phù hợp nhất đối với những tiêu chí cần khắc phục các tình trạng đó.

Băng keo chống trượt cầu thang sẽ được thiết kế và đóng gói với dạng cuộn. Khổ rộng của sản phẩm sẽ giao động từ 50 – 200mm. Nhưng đối với cầu thang thì nên sử dụng loại có khổ 50mm. Sẽ không chiếm nhiều diện tích trên bề mặt mỗi bậc mà vẫn đảm bảo được sự hiệu quả.

Về chiều dài cũng sẽ có kích thước quy quy định. Mỗi cuốn sẽ có chiều dài là 18,6m. Sẽ được cuộn lại để tiện lợi di chuyển, thi công.

Ngoài ra thì băng keo chống trượt cầu thang cũng rất đa dạng về các loại mẫu mã khác nhau. khách hàng có thể lựa chọn với rất nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với bề mặt cầu thang cần lắp đặt. Trong đó thì có cả loại keo với bề mặt trong, hạn chế nhiều nhất tới tình thẩm mỹ trên bề mặt cầu thanh. Hoặc khách hàng cũng có thể lựa chọn đối với loại băng keo với bề mặt màu sắc khác để mang tính cảnh báo lớn hơn.

Những ưu điểm của băng keo chống trượt cầu thang

Ngoài chức năng chính là khắc phục hoàn toàn tình trạng trơn trượt của bề mặt đã hết ma sát thì băng keo chống trượt cầu thang cũng có nhiều những ưu điểm và tính năng khác.

Là sản phẩm an toàn với con người cũng như môi trường

Các chất liệu để tạo nên băng keo chống trượt cầu thang đều là những chất liệu quen thuộc trong lĩnh vực đời sống. Nên khi ứng dụng nó thì cũng hoàn toàn không có những ảnh hưởng tới môi trường xung quanh cũng như tới sức khỏe của con người.

Băng keo chống trượt an toàn với sức khỏe cũng như môi trường
Băng keo chống trượt an toàn với sức khỏe cũng như môi trường

Tuổi thọ sử dụng cao, chi phí thấp

Chỉ với một cuộn băng keo, giá thành không phải là quá lớn, thế nhưng nó lại mang lại được độ hiệu quả rất lớn. Đặc biệt là nó có thể hoạt động được trong khoảng thời gian lên tới 3 – 5 năm sử dụng.

Thi công đơn giản, dễ dàng

Thực hiện thi công dán băng keo chống trượt cầu thang vô cùng đơn giản
Thực hiện thi công dán băng keo chống trượt cầu thang vô cùng đơn giản

Khi ứng dụng băng keo chống trượt cầu thang thì không cần kỹ thuật đặc biệt. Cách thực hiện cũng không có điểm khác biệt so sánh với loại băng keo thông thường. Chỉ cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần dán sau đó thực hiện dán lớp băng keo xuống. Hoặc đối với vị trí đã dán và sử dụng hết công dụng của miếng dán chỉ cần lột lên và vệ sinh sạch sẽ bề mặt sau đó thực hiện dán lớp băng keo mới.

Mua băng keo chống trượt cầu thang ở đâu ?

Với cấu tạo và chức năng chính thì băng keo chống trượt cầu thang là một trong những loại sản phẩm không thể thiếu đối với bất cứ ngôi nhà nào. Bởi nó sẽ đẩy lỳ, loại bỏ được nguy hiểm lớn nhất gây ra hậu quả nghiêm trọng nhất.

Vấn đề lớn nhất đối với mỗi khách hàng đó sẽ là phải lựa chọn những đơn vị cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất. Để có thể bảo đảm bất lượng cũng như tính năng trong suốt quá trình sử dụng.

Nhưng cũng không cần phải quá lo lắng, bởi băng keo chống trượt tại Việt Nhật sẽ đảm bảo mang đến sự hài lòng vô cùng lớn đối với mọi khách hàng đã lựa chọn. Tất cả những sản phẩm tại Việt Nhật được bảo đảm với chất lượng cao nhất, tốt nhất và giá thành dễ tiếp cận nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *