CÔNG TY TNHH TM DV CN TRỰC TUYẾN VINA

Chuyên : Tư Vấn - Lắp Đặt - Sản Xuất

Cửa Lưới Chống Muỗi - Chống Côn Trùng - Giàn Phơi Thông Minh


Cửa Lưới Chống Muỗi - Chống Côn Trùng

Nhật Việt là nhà sản xuất và cung cấp các loại cửa lưới chống côn trùng, và cửa lưới chống muỗi hàng đầu ở VN, trong những năm gần đây với phương châm không ngừng học hỏi sáng tạo đã đưa ra thị trường với nhiều mẫu mã mới đáp ứng nhu cầu thực dụng cho người sử dụng, các loại cửa lưới như: cửa lưới đi mở, cửa lưới đi lùa, cửa lưới đi xếp, cửa lưới tự cuốn... và nhiều loại cửa khác.
 
Cửa lưới chống muỗi
 
Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Nhật Việt của chúng tôi là một trong những sản phẩm cửa lưới mang tính thẩm mỹ cao, khung nhôm cao cấp đa dạng, kiểu dáng màu sắc, phù hợp cho từng loại cửa, màu sơn trắng sứ hoặc vân gỗ được sơn tĩnh điện không bạc màu theo thời gian, lưới gồm có 2 loại: lưới thủy tinh, lưới Inox.
 
Cửa lưới chống côn trùng

 
Ưu điểm của lưới:
  • Lưới thủy tinh mềm deo, bên ngoài được phủ lớp nhựa không oxi hóa, bền bỉ theo thời gian.
  • Lưới inox không gỉ nhập từ Ý Thông thoáng không cản trở tầm  nhìn, khung nhôm cao cấp đa dạng màu sắc, để bạn dễ lựa chọn màu sắc theo sở thích của bạn cho từng loại cửa.

Giàn Phơi Đồ Thông Minh - Giàn Phơi Quần Áo

Chúng tôi chuyên nhập khẩu, sản xuất và phân phối các hàng gia dụng thông minh như: Giàn phơi đồ thông minh, giàn phơi quần áo, hệ thống phơi sấy quần áo, hệ thống an toàn cho các ban công,...Là nhà phân phối lâu năm, nhân viên giàu kinh nghiệp được đào tạo bài bản, hệ thống đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ kết hợp với các đối tác lớn tin cậy trên thế giới.
 

giàn phơi thông minh


Chúng tôi luôn tin tưởng rằng sản phẩm của chúng tôi có tính ứng dụng cao trong cuộc sống sẽ làm hài lòng tất quả Quý khách hàng trong cả nước.

Hãy liên hệ với công ty cửa lưới chống muỗi, giàn phơi thông minh của chúng tôi, cho địa chỉ công ty sẽ cho nhân viên đem mẫu mã trực tiếp, mẫu mã thật mô hình nhỏ cho bạn tham khảo qua, và tư vấn báo giá trực tiếp tại nhà, thiết kế phù hợp từng loại cửa cho ngôi nhà bạn.
 
 
Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV CN TRỰC TUYẾN VINA

Cửa Lưới Chống Muỗi - Chống Côn Trùng - Giàn Phơi Thông Minh

Hotline : 0914.693.371 - 0987.73.74.57

Điện Thoại : 08.6270 4499

Địa Chỉ : 157 Trần Bá Giao, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Website : www.cuachongmuoivietnhat.com